#BeautyBestSellers 10 ชิ้นขายดีจาก Chanel Beauty

ถ้าคุณคือเมคอัพจังกี้ตัวจริง ต้องมีอย่างน้อย 1 ชิ้น
CHANEL แบรนด์เมคอัพระดับแนวหน้าที่ทุกคนคลั่งไคล้ในความหรูหรา สง่างาม และน่าครอบครอง ในขณะที่เราต่างตื่นเต้นไปกับคอลเลคชั่นใหม่ๆ ของแต่ละซีซั่น ที่ออกแบบและสร้างสรรค์โดย global creative make-up / colour director คุณ Lucia Pica แต่ทว่าไอเท็มคลาสสิคก็ยังคงขายดีตลอดกาล ซึ่งจะมีชิ้นไหนกับบ้าง เราจะพาทุกคนไปสัมผัสกัน
N°5 Eau de Parfum

สิ่งแรกที่นึกถึงหากพูดถึง CHANEL คงหนีไม่พ้นน้ำหอมไอค่อนของแบรนด์อย่าง CHANEL N°5 ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1922 และยังเป็นที่นิยมมาจวบจนถึงทุกวันนี้ Eau de Parfum ยังคงอันดับ Top 10 น้ำหอมขายดีและเป็นที่ต้องการของผู้หญิงทุกคน

ขนาด 50 มล. ราคา 4,700 บาท
ขนาด 100 มล. ราคา 6,600 บาท
Le Vernis สี Rouge Noir

อีกหนึ่งตำนานความคลาสสิค ที่ช่วยแต่งแต้มเล็บมือของผู้หญิงให้ดูเรียวสวยน่าหลงไหล โดดเด่นตั้งแต่ปี 1994 ที่นัแสดงระดับแนวหน้าอย่าง Uma Thurman หยิบขึ้นมาทาในเรื่อง Pulp Fiction (ชระรางวัล Best Picture ของ cannes film festivel ในปีนั้น) เช่นเดียวกับ Madonna ในมิวสิควีดีโอ Take a Bow 

เล็บกลอสซี่แวววาวสีม่วงอมแดงเข้มจนเกือบดำนี้ เข้ากับทุกเฉดสีผิว จนกลายมาเป็นไอเท็มขายดีตลอดกาล และยังเสริมความเก๋ เท่ ให้กับทุกคนที่ได้ทาสีนี้

ราคา 800 บาท
Rouge Allure สี Pirate

ลิปสติกสีแดงสุดคลาสสิคของแบรนด์ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี มันไม่สว่างเกิน ไม่อมฟ้าหรืออมเหลืองจนเกินไป เรียกได้ว่า True Classic Red ที่แท้จริง เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ พร้อมทั้งรูปลักษณที่หรูหรา งดงาม   

“If you’re sad, add more lipstick and attack” – Coco Chanel

ราคา 1,200 บาท
Soleil Tan de Chanel Bronze Universel

บรอนเซอร์ขายดีที่ Sold-Out อยู่บ่อยๆ เชื่อว่าใครได้ลองจะต้องหลงรักแน่นอน ด้วยเนื้อลักษณะครีมกึ่งเจลที่มอบผิวบ่มแดดได้อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถทาเดี่ยวๆ หรือทาก่อนลงรองพื้นเพื่อสร้างมิติและเค้าโครงหน้าที่ดูชัดเจนยิ่งขึ้น ถ้าใครลองเสิชหารีวิว-ฮาวทูดูใน Youtube แล้วล่ะก็้ จะมีให้ชมแบบนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว   

ราคา 1,660 บาท
Palette Essentielle สี Beige Clair, Beige Intense และ Beige Medium

เมคอัพชิ้นนี้เพิ่งออกมาในคอลเลคชั่น autumn/winter 2017 ที่ผ่านมา แต่ได้รับความนิยมจนติดอันดับขายดีของแบรนด์ พาเลตต์นี้ได้รวบรวมเอาความต้องการของผู้หญิงมาไว้ในที่เดียว ทั้งคอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ ลิปและบลัช มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี 

ราคา 2,700 บาท
Le Volume Revolution Mascara

น่าประหลาดใจ! ที่มาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Le Volume Revolution เข้ามาเบียดชนะ Le Volume De Chanel ที่เคยขายดีตลอดกาล เชื่อแล้วว่าสาวๆ คงอดใจไม่ไหวกับนวัตกรรมหัวแปรง 3D-Printed ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการมาสคาร่า ตัวนี้เน้นความฟูและหนาของเส้นขนตา เนื้อมาสคาร่าคลี่ไปตามเส้นขนในปริมาณที่พอเหมาะ เรียงเส้น งอนงาม  

ราคา 1,350 บาท
Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense

อีกความคลาสสสิคบทใหม่ กับน้ำหอมอันเข้มข้น Eau de Parfum Intense ในเวอร์ชั่นของ Coco Mademoiselle กลิ่นหอมของดอกไม้แถบตะวันออก ที่ได้ดึงเอานักแสดงหญิงหน้าคม Keira Knightley มาเป็นผู้ถ่ายทอดกลิ่มหอมที่เปี่ยมล้นด้วยพลัง และความโมเดิร์น รักอิสระ

ขนาด 50 มล. ราคา 4,700 บาท
ขนาด 100 มล. ราคา 6,600 บาท
Les Beiges Healthy Glow Gel Cushion Foundation

รองพื้นในรูปแบบตลับที่จะช่วยให้คุณเนรมิตลุคการแต่งหน้าแบบ ‘no make-up’ งานผิวที่บางเบาดูธรรมชาติ แต่ยังช่วยปรับจุดบกพร่องทั้งหลายและอำพรางในผิวดูสุขภาพดี มีส่วนผสมของสารกันแดด SPF25 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซัมเมอร์

ราคา 2,400 บาท
Hydra Beauty Micro Serum

เซรั่มบำรุงผิวที่ขายดีที่สุดของชาแนล เนื้อสัมผัสรูปแบบเจลมอบความชุ่มชื้นที่ไม่เหนียวเหน่อะหน่ะ นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวดูฟูอิ่มขึ้น ดูกระจ่างใสจนคุณรู้สึกได้ 

ขนาด 30 มล. ราคา 4,000 บาท
ขนาด 50 มล. ราคา 5,100 บาท
Les 4 Ombres สี Candeur Et Expérience

คอลเลคชั่นแรกของเมคอัพอาร์ทิสต์ Lucia Pica เมื่อ 2 ปีที่แล้ว Les 4 Ombres eyeshadow quad สี Candeur Et Expérience ได้ทำยอดขายสูงสุด เนื่องด้วยเฉดสีที่มีความคลาสสิคที่ร่วมสมัยอย่างเฉดสีแดงรูบี้และสีน้ำตาลที่สามารถใช้ได้ในทุกๆ วัน ประกอบกับเนื้อสัมผัสและพิกเม้นต์ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้หญิง

ราคา 2,400 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว