บาซาร์พาทัวร์ CELINE HAUTE PARFUMERIE POP UP STORE กับบูติกน้ำหอมชั้นสูงแห่งแรกในไทย

พร้อมเปิดตัวน้ำหอม BOIS DORMANT ที่อบอวลไปด้วยจิตวิญญาณแห่งกูตูร์ ความเย้ายวน และความสง่างาม
เรียกกว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ CELINE แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส กับการเปิดตัว “CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE” บูติกน้ำหอมชั้นสูงเป็นครั้งแรกในไทย ด้วยการนำบรรยากาศร้านที่ให้กลิ่นอายเสมือนกับบูติกน้ำหอมแห่งแรกของ Celine ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส บนถนน SAINT-HONORE พร้อมด้วยการตกแต่งโดดเด่นด้วยหินอ่อนสถาปัตยกรรมรูปแบบดั้งเดิมของกรุงปารีส สะท้อนกลิ่นอายของความหรูหรา หวนให้ระลึกถึงความรุ่งเรืองจากอดีตวันวานของประเทศฝรั่งเศส เพิ่มความเปล่งประกายด้วย CELINE HAUTE PARFUMERIE น้ำหอมสีเหลืองอำพันในขวดแก้วทรงเหลี่ยมตัดกับฝาขวดเคลือบสีดำขัดเงาที่ถูกจัดวางเรียงกันเป็นบันไดสูงเสมือนงานศิลป์ชั้นยอดที่ดึงดูดให้เราเข้าไปสัมผัสอย่างใกล้ชิด
โดยย้อนกลับไปที่ไลน์น้ำหอมคอลเลคชั่น CELINE HAUTE PARFUMERIE Hedi Slimane ใช้เวลากว่า 1 ปีในการตกตะกอนความคิดและพัฒนามาเป็นน้ำหอมทั้งหมด 11 กลิ่นหอม โดยที่น้ำหอมแต่ละกลิ่นได้แรงบันดาลใจมาจากความทรงจำของเอดี้ที่ระลึกถึงเรื่องราวต่างๆที่เขาเคยผ่านมา ทุกกลิ่นหอมในคอลเลคชั่นนั้นปราศจากข้อจำกัดด้านเพศ สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง โดยแบ่งเป็นกลิ่นหอมสำหรับเวลากลางวัน ได้แก่ PARADE, SAINT-GERMAIN-DES-PRÉS, DANS PARIS, COLOGNE FRANÇAISE, LA PEAU NUE, RIMBAUD, BOIS DORMANT, EAU DE CALIFORNIE และสำหรับกลางคืน ได้แก่ BLACK TIE, REPTILE, NIGHTCLUBBING น้ำหอมทั้ง 9 กลิ่นหอมได้ถูกเปิดตัวไปครั้งแรกในปี 2019 ตามมาด้วยกลิ่น RIMBAUD ที่เปิดตัวไปในปี 2021 ที่ผ่านมา 
และในปีนี้เองเซลีนเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นล่าสุดในคอลเลคชั่น คือกลิ่น BOIS DORMANT น้ำหอมที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับการสวมชุดสูทแบล็คไทในเวลากลางวันซึ่งก่อให้เกิดมิติใหม่ของกลิ่นหอม และเฉกเช่นเดียวกับน้ำหอมกลิ่นอื่นๆในคอลเลคชั่นที่มีแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมในความทรงจำของเอดี้ โดยสำหรับกลิ่นใหม่นี้เขาได้พาย้อนกลับไปยังความทรงจำในวัย 19 ปีขณะกำลังมองหาชุดสูทมือสองที่ตัดเย็บอย่างประณีตและมีโครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์จากร้านตัดสูทในย่าน SAVILE ROW กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ประสบการณ์นี้เองคือจุดเริ่มต้นของการก้าวไปสู่อาชีพกูตูริเยร์และช่างตัดเย็บสูทในอนาคต
โดยทุกคนสามารถพบกับ CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE ครั้งแรกในประเทศไทยได้ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2565 ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว