CELINE เปิดตัวกลิ่นหอมใหม่ “COLOGNE CÉLESTE” น้ำหอมชนิดโคโลญจน์กลิ่นคลาสสิกที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ BATH & BODY แบบครบเซ็ต

มอบกลิ่นหอมสดชื่นหรูหราสง่างามให้กับกิจวัตรการอาบน้ำตามแบบฉบับชาวปารีเซียง

HEDI SLIMANE ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ CELINE เปิดตัวกลิ่นหอมใหม่ “COLOGNE CÉLESTE” น้ำหอมชนิดโคโลญจน์กลิ่นคลาสสิกที่เขานำมาตีความใหม่ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากไดอารี่กลิ่นหอมของเขาเองที่ย้อนวันวานกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กเกี่ยวกับการอาบน้ำที่อบอุ่นคุ้นเคย สู่ความหรูหราสง่างามของกิจวัตรการอาบน้ำในแบบฉบับชาวปารีเซียง ไม่เพียงบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์เฉพาะบุคคล แต่ยังสื่อถึงความประณีตพิถีพิถันของผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์โดยกูตูร์เฮาส์ของปารีสแห่งนี้ กับกลิ่นหอมที่สดชื่นอ่อนละมุนอบอุ่นติดผิวกาย ที่มาพร้อมกับ 3 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม BATH & BODY 


HEDI SLIMANE ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ CELINE

“ผมครีเอท Eau de COLOGNE CÉLESTE และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในไลน์นี้ขึ้นมาเพื่อสร้างกิจวัตรการอาบน้ำที่เป็นส่วนตัวและปลอบโยนจิตใจ ทำให้ผมนึกย้อนไปถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลายในวัยเด็ก ขั้นตอนแรกจะต้องเทผลิตภัณฑ์ลงในอ่างอาบน้ำและปล่อยให้ตัวเองซึมซับความอ่อนละมุนและกลิ่นหอมหวานของดอกส้ม หลังอาบน้ำเสร็จจึงใช้ผลิตภัณฑ์โคโลญจน์ชโลมผิวกาย ที่กลิ่น Eau de COLOGNE CÉLESTE จะติดตัวคุณไปตลอดทั้งวัน และต้องไม่ลืมเติมกลิ่นหอมให้เสื้อผ้าด้วยกลิ่นที่หอมละมุนและหรูหราสง่างามนี้ด้วยนะครับ”-Hedi Slimane

COLOGNE CÉLESTE ได้รับการสร้างสรรค์ความหอมให้สอดคล้องไปกับน้ำหอมกลิ่นอื่นๆใน Haute  Parfumerie ซึ่งสะท้อนถึงความหรูหราสง่างามตามแบบฉบับชาวปารีเซียง กับความหอมอ่อนละมุนที่ติดทนนาน เชื่อมโยงกับศาสตร์และศิลป์แห่งการทำความสะอาดผิวกายที่ในอดีตการอาบน้ำ การบำรุงผิวกาย และการใช้น้ำหอม ถูกมองเป็นสิ่งเดียวกัน การอาบน้ำผสมน้ำหอมไม่ว่าร้อนหรือเย็นจึงกลายมาเป็นกิจวัตรสำหรับความงามและการดูแลผิวกาย โดยคนในอดีตมักจะผสมผสานน้ำนมอันมีค่าเข้ากับน้ำมันสกัดหอมระเหยจากวัตถุดิบที่หายากอย่างน้ำกลีบกุหลาบ กลิ่นดอกส้ม และ Eau CÉLESTE (น้ำแร่บริสุทธิ์) เพื่อสร้างประสบการณ์การอาบน้ำเฉพาะตัวอันยากจะลืมเลือน

COLOGNE CÉLESTE คือการสดุดีแด่ eau de cologne แบบดั้งเดิมในอดีตโดยมีองค์ประกอบและส่วนผสมมาจากต้นกำเนิดของฝรั่งเศสและอิตาลีแท้ๆ ที่มากับโครงสร้างคลาสสิกของความเป็นโคโลญจน์ด้วยกลิ่นหอมของซิตรัส ฟลอรัลแอคคอร์ด และกลิ่นอโรม่าอื่นๆ ถูกนำมาตีความใหม่ให้มีความบางเบา ประณีตบรรจง และซับซ้อนราวกับงานกูตูร์ โดยมีกลิ่นหอมอ่อนโยนของเนโรลิเป็นตัวเชื่อมสร้างความล้ำลึกให้กับโคโลญจน์ เสริมกลิ่นดอกส้มที่หวานละมุน ตัดด้วยกลิ่นสวีทเลมอนช่วยยกระดับกลิ่นเปลือกผิวซิตรัส และแองเจลิก้าเข้ามาเติมเต็มกลิ่นอโรม่า พร้อมแอมแบรตต์ บัทเทอร์ และ โอริส บัทเทอร์ มอบความหรูหราแบบพาวเดอรี่ให้ความหอมติดทนนาน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ให้กลิ่นนี้มีความแตกต่าง ทั้งนี้นอกจากโคโลญจน์แล้วยังมาพร้อมกับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มกิจวัตรการอาบน้ำให้เปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์

วิธีการใช้ COLOGNE CÉLESTE มีสองรูปแบบ อย่างแรกคือใช้ปะพรมหรือชโลมลงบนผิวหลังอาบน้ำ อันเป็นธรรมเนียมปฏิบัติแบบดั้งเดิมที่ช่วยมอบความผ่อนคลายและสดชื่นในเวลาเดียวกัน อย่างที่สองคือการฉีดสเปรย์ ซึ่งเป็นวิธีการฉีดน้ำหอมแบบคลาสสิกที่ทุกคนรู้จักกันดี ภายในบรรจุภัณฑ์มาพร้อมหัวปั๊มโลหะสีดำที่ถอดออกได้และตกแต่งสัญลักษณ์ TRIOMPHE เมื่อหมุนปิดลงที่คอขวด จะสามารถฉีดสเปรย์ผลิตภัณฑ์ได้ตามต้องการ

L’huile CÉLESTE ออยล์น้ำหอมสำหรับผิวกายและเส้นผม สามารถใช้เป็นน้ำมันนวดหรือหยดลงในบาธเพื่อแช่บำรุงผิวและผ่อนคลาย เนื้อออยล์มีความบางเบาและไม่ทิ้งคราบมันช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวชุ่มชื้นนุ่มนวลไปพร้อมกับเติมความหอมให้ผิวกายด้วยกลิ่นพาวเดอรี่ที่สดชื่น ออยล์น้ำหอมนี้มีส่วนผสมธรรมชาติถึง 97% ของน้ำมัน 3 ชนิดที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ปลอบประโลม และฟื้นบำรุงผิว ด้วยสควาเลนจากมะกอก โจโจบาออยล์ และน้ำมันดอกทานตะวัน ซึ่งอุดมด้วยโอเมก้า 9 และวิตามินอีที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ

Le Lait CÉLESTE น้ำนมทำความสะอาดผิวกาย ที่สามารถใช้สำหรับการแช่น้ำอุ่นๆได้เช่นกัน ที่เนื้อน้ำนมจะค่อยๆ ละลายกลายเป็นเนื้อโฟมบางเบาที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มหอมละมุน ด้วยเทคโนโลยี NANO- EMULSION ทำให้เกิดเนื้ออิมัลชั่นที่เนียนละเอียด ส่งกลิ่นหอมนุ่มนวลและผิวสัมผัสที่เนียนนุ่มในการทำความสะอาดผิว ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 96% ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน

Le savon Solide Parfume สบู่ก้อนน้ำหอมทำความสะอาดผิวกายอย่างอ่อนโยน อุดมด้วยสวีทอัลมอนด์ออยล์และกลีเซอรีนจากพืช มอบฟองครีมนุ่มชุ่มชื้นและเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวรวมถึงให้กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน  นอกจากนี้ยังสามารถใช้แบบแห้งโดยวางสบู่ก้อนไว้ในตู้เสื้อผ้า หรือลิ้นชัก จะช่วยเติมความหอมให้กับเสื้อผ้าหรือจะวางไว้ในพื้นที่เล็กๆ เพื่อสร้างกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ให้กับห้องหรือในที่ๆคุณต้องการสร้างกลิ่นหอมอันหรูหรานี้  

สำหรับขวดบรรจุภัณฑ์ของคอลเลกชั่นนี้ ยังคงสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของ CELINE ด้วยขวดทรงสี่เหลี่ยมของ Eau de Parfum และรายละเอียดเหลี่ยมขอบมุมของขวด เส้นสายที่เฉียบคมถูกออกแบบมาให้บรรจุผลิตภัณฑ์ปริมาณ 250 มล. ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้านบนฝาขวดสีดำขัดเงาแบบหมุนสลักลาย TRIOMPHE อันเป็นเอกลักษณ์ และบรรจุภัณฑ์ยังสะท้อนถึงดีไซน์โค้ดของไลน์ HAUTE PARFUMERIE ไว้อย่างเต็มเปี่ยม กระดาษเนื้อสัมผัสแบบผ้า “Grain de Poudre” ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ยุคศตวรรษที่ 17 และสลักสัญลักษณ์ TRIOMPHE ในโทนสีที่กลมกลืนไปกับผิวกระดาษมอบเอกลัษณ์ที่หรูหราสง่างาม

COLOGNE CÉLESTE Collection ทุกชิ้นราคา 7,300 บาท มีจำหน่ายที่บูติก Celine 

Photos Courtesy of The Brand

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว