Brisuthi สกินแคร์ออร์แกนิกแบรนด์ไทยที่มาพร้อมคุณภาพและความเก๋ไก๋ระดับอินเตอร์

แนะนำคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า The Artesan อันเป็นที่สุดแห่งการชะลอวัย
Brisuthi สกินแคร์แบรนด์ของคนไทยที่มากับจุดเด่นจากส่วนผสมวัตถุดิบออร์แกนิกที่หายาก แปลกใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมผลลัพธ์ในการดูแลผิวพรรณและเส้นผมที่พิสูจน์ได้จริง ในแพคเกจจิ้งมินิมอลที่ดูเก๋เรียบง่าย เป็นขวัญใจของคนรักสกินแคร์และเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ที่ถ้าคุณติดตามอินสตาแกรมน่าจะเคยเห็นผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ผ่านตากันมาบ้าง (รวมทั้งในบาซาร์ด้วย) กับคอลลเลกชั่น The Artesan ซึ่งถือว่าเป็นเพรสทีจไลน์ที่ให้การดูแลผิวแบบครอบคลุมทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ความกระจ่างใส ความมีชีวิตชีวาของผิว ซึ่งเป็นการหลอมรวมระหว่าง Artistic+ Organic Botanic และ Scientific เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยมีผลิตภัณฑ์ 2 ชิ้นแรก Macarena สลีปปิ้งมาสก์ และ Osaka, Eau Vitale Essence น้ำตบเพื่อผิวกระชับดูอิ่มฟู ที่เป็นตัวแทนความต้องการผิวผ่านคาแรคเตอร์ภาพประกอบที่ประดับบนขวดสวยเรียบง่าย และแพคเกจจิ้งที่ไม่ใช้กล่องแต่บรรจุในกระเป๋าผ้ากระดาษกันน้ำสุดเก๋ ที่นำมาใช้ใส่มือถือหรือของจุกจิกอื่นได้อีก 
เริ่มที่ตัวแรก Macarena, Masque De Nuit คือสลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้นให้ผลเร็ว ตัวแทนสาววัย 40 กลางๆที่ใช้ชีวิตโลดโผนเจ้าของบาร์ในแม็กซิโก นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวที่ดูหมอง เหนื่อยล้าไม่สดใสจากการพักผ่อนน้อย ทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ระยะเวลาอันสั้น ให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรม Plant-based Molecular Pharming Technology ที่ทางแบรนด์จะผลิตแค่เดือนละ 1 ครั้งเพื่อความสดใหม่และประสิทธิภาพสูงสุด (จึงต้องมีการพรีออเดอร์กันก่อน) ซึ่งเป็นเทคนิคเดียวกับการค้นคว้าผลิตวัคซีนของแพทย์ไทย และได้สารโพลีเป็ปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ได้สูงถึง 30 เท่าภายใน 6 วันเมื่อเทียบกับสารออกฤิทธิ์อื่นๆ 
ทั้งยังมีไฮยาลูรอนิกโมเลกุลเล็ก กลาง ใหญ่ที่จะทำงานในแต่ละชั้นผิวเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟูและลดเลือนริ้วรอยได้ในทุกระดับผิว พร้อมระบบการนำพาสารแอคทีฟที่ใช้ทองคำบริสุทธิ์เป็นตัวนำลงสู่ผิวชั้นในพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบผิว ทั้งยังมีส่วนผสมที่ทำหน้าที่เสมือนโบท็อกซ์ช่วยจัดการปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์  PhytoCellTec ช่วยลดการสะสมของไขมันบริเวณขากรรไกรให้โครงหน้าดูกระชับได้รูป และสารสกัดจากมอริงก้าจากอเมริกาใต้ที่เปี่ยมพลังแอนตี้ออกซิแด๊นท์ให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา
ทั้งยังโดดเด่นด้วยกลิ่นที่หอมน่าใช้จากน้ำมันโรสวู้ดจากบราซิล ที่แค่ได้กลิ่นก็รู้สึกถึงความผ่อนคลายสบายใจ จึงแนะนำให้คุณปั๊มออกมาใช้ 6-7 ปั๊ม วอร์มที่นิ้วมือแล้วนำมาสูดดมแล้วค่อยนำมาแตะเบาๆบนผิวหน้าให้ทั่ว สามารถใช้ได้ทั้งแบบแทนไนท์ครีมหรือใช้ทับลงบนไนท์ครีมตัวโปรดของคุณอีกครั้งก็ได้ โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว บอกเลยว่าตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้ว่าผิวเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้นและดูอิ่มฟูสดชื่น เมื่อใช้ต่อเนื่องสักพักโทนผิวโดยรวมดูสว่างกระจ่างใส เนื้อผิวมีความเรียบเนียน เส้นริ้วรอยเล็กๆดูจางลง เป็นชิ้นที่เหมาะกับการฟื้นฟูผิวสำหรับคนที่พักผ่อนน้อยผิวดูโทรมไม่กระจ่างใสเอามากๆ มาในขนาด 110 มล. ราคา 6,950 บาท
ส่วน Osaka, Eau Vitale Essence เอสเซ้นส์น้ำตบบำรุงผิวเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวจากภายใน กับคาแรคเตอร์หนุ่มญี่ปุ่นที่น่าค้นหา มีความแข็งแกร่งจากภายใน ตัวแทนการเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้ไฮยาลูรอนิก แอซิดแบบไมโครสเฟียร์ที่ละลายได้ในน้ำมันจึงสามารถลงลึกถึงผิวชั้นหนังแท้โดยทำหน้าที่เก็บกักน้ำในช่องว่างระหว่างชั้นผิว พร้อมเทคโนโลยีที่ผูกพันธะเป็ปไทด์และแพลตตินั่มเพื่อการลงบำรุงได้ลึกถึงชั้นคอลลาเจนและอีลาสติน และสารสกัดจากแร่ธาตุอัญมณีเพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและ Phyto-Brightening Complex ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ผลลัพธ์ก็คือผิวที่ชุ่มชื้นอวบอิ่มและดูกระจ่างใสสุขภาพดีจากภายใน มาในขนาด 110 มล. ราคา 4,590 บาท

สนใจสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง IG brisuthi.th และ www.brisuthi.com

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว