ส่อง 5 ชิ้นน่าใช้จาก Bite Beauty แบรนด์เมคอัพซูเปอร์ฟู้ดน้องใหม่พร้อมเปิดตัวกับ Clean at Sephora

เมคอัพสายคลีนที่ไม่ควรพลาด
BITE Beauty แบรนด์ที่ได้รับรางวัลและความนิยมจากผู้ใช้ขอนำเสนอนวัตกรรมคลีนบิวตี้สู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในซัมเมอร์นี้ โดยการเป็นผู้นำในการเปิดตัว “Clean at Sephora” ของภูมิภาค BITE เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีในผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า ปากและดวงตาที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก superfood เป็นหลัก ในที่สุด BITE จะวางจำหน่ายประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทยและฟิลิปปินส์ทางออนไลน์ที่ Sephora ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป
BITE Beauty เป็นแบรนด์ที่ผลักดันผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพโดยยึดหลักคลีนบิวตี้ โดยใช้ส่วนผสมจาก superfoods หรือที่รู้จักกันว่าเป็น nature’s overachievers เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากของ BITE รวบรวมเฉพาะส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสิ่งที่ผิวของคุณต้องการ เช่น สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน แร่ธาตุ กรดไขมันและอื่นๆอีกมากมาย เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีสีสันสดใสและมีประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ BITE Beauty นั้นใช้สูตรที่คลีน วีแกน ไม่ทดลองกับสัตว์และกลูเตนฟรี BITE Beauty เปิดตัวในปี 2011 และได้ KENDO ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ LVMH เข้ามาดูแลต่อในปี 2014 

1. Changemaker Supercharged Micellar Foundation 

รองพื้นสูตรครีมและติดทนนานอันเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์นั้นมีส่วนผสมจาก maqui berry ที่อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการบำรุง เป็นรองพื้นที่อ่อนโยนต่อผิวและเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถบิวด์ความปกปิดได้ตั้งแต่บางเบาไปจนถึงปานกลางและมอบฟินนิชชิ่งแบบงานผิว มีความบางเบาและง่ายในการใช้งาน รองพื้น Changemaker เป็นรองพื้นสุดเพอร์เฟ็คที่ขาดไม่ได้สำหรับคลีนเมคอัพรูทีนของคุณ มีให้เลือกถึง 32 เฉดสี

1,570 บาท

2. Changemaker Flexible Coverage Pressed Powder 

แป้งที่ได้รับรางวัลตัวนี้สามารถเลเยอร์เพื่อเพิ่มความปกปิดหลังการใช้ไพรม์เมอร์และรองพื้นได้อย่างเรียบเนียน โดยใช้แร่ธาตุจากภูเขาไฟแทนการใช้แร่หินทัลก์และยังมี maqui berry ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

1,340 บาท

3. Daycation Whipped Blush 

ครีมบลัชที่ติดทนนานด้วยสารสกัดจากผลมะละกอ ใช้ง่ายและสามารถเบลนเข้ากับผิวคุณเพื่อมอบความโกลวอย่างลงตัวเหมือนพึ่งกลับจากวันหยุดพักผ่อน

1,240 บาท

4. Power Move Creamy Matte Lip Crayon

ลิปสติกเนื้อแมทสูตรคลีนนี้จะมอบเนื้อสัมผัสแบบครีมมี่และสีที่สดให้กับคุณ ประกอบด้วยน้ำมันทับทิมและมะม่วงป่าแอฟริกัน มาพร้อมสีสดชัดถึง 20 เฉดสีรวมถึงสีขายดี “Nonino”

950 บาท

5. Upswing Full-Volume Mascara

มาสคาร่าเพิ่มวอลลุ่มและไม่จับตัวเป็นก้อนที่ได้รับรางวัลนี้ประกอบไปด้วยแว็กซ์วีแกนจากต้นเบอร์รี่แทนการใช้ขี้ผึ้งและยังเพิ่มความยาวและงอนให้กับขนตาของคุณถึงขีดสุด

1,100 บาท

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว