รู้จักกับ “BIBURY COLN” นวัตกรรมผิวสวยใสจากภายในสู่ภายนอก

ดูแลและเสริมสร้างในแนวทางแบบองค์รวม ด้วยคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติ
แม้เทคโนโลยีในโลกแห่งความงามจะก้าวล้ำไปเพียงใด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า “คุณค่าจากธรรมชาติ” ยังคงเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของวิถีทางแห่งความงามอย่างยั่งยืน เช่นเดียวกับ ไบบูรี่ โคลน์ (Bibury Coln) แบรนด์ความงามสัญชาติไทยระดับพรีเมี่ยมที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมความงามจากธรรมชาติ แต่มาพร้อมราคาที่จับต้องได้สำหรับทุกคน
ภายใต้แนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Bibury Coln ที่มุ่งเน้นคุณค่าในการดูแลความงามแบบองค์รวม นั่นคือการดูแลผิวทั้งจากภายในและภายนอก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผิวพรรณอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว ซึ่งทั้งหมดจะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพและได้รับการพิสูจน์ประสิทธิผลด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ภายใต้มาตรฐานการผลิตที่ทันสมัยในระดับสากล และมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ในการคงคุณค่าสารสกัดธรรมชาติและสารสำคัญสูงสุด ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา
เริ่มต้นการการดูแลผิวจากภายในเพื่อผิวสวยเปล่งปลั่งสมบูรณ์แบบ เคล็ดลับอยู่ที่ Bibury Coln Glu C Gen 10 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว สูตรกลางคืน ที่ได้รับการคิดค้นจากนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญ ด้วยสูตรผสม 3 สูตรที่ดีที่สุดจากแหล่งต่างๆอาทิฝรั่งเศสอเมริกาและญี่ปุ่นซึ่งสูตรผสมทั้งหมดจะทำงานประสานกันเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวอย่างต่อเนื่องยาวนานพร้อมกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิวจากภายในสู่ภายนอกได้เป็นอย่างดี
ข้อดีที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว Bibury Coln Glu C Gen 10 คือความง่ายในการรับประทาน ลดความยุ่งยากที่ต้องทานอาหารเสริมหลากหลายแบรนด์หลายกระปุก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว


Bibury Coln Glu C Gen 10
เพียง 3 เม็ด 3 สูตร ก่อนนอนทุกวัน

แค่นี้ก็ครบจบทุกความต้องการของผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวดูกระจ่างใส, รูขุมขนดูเล็กลง, ริ้วรอยดูตื้นขึ้น, รอยสิวดูจางลง, จุดด่างดำดูลดเลือน, สีผิวดูสม่ำเสมอ, ผิวฉ่ำวาว, ผิวนุ่มชุ่มชื้น, เส้นผมดูแข็งแรง และเล็บดูสุขภาพดี แถมยังหมดกังวลกับการรับประทานวิตามินหลากหลายที่อาจทำงานหักล้างกันหรือรับประทานมากเกินไปจนเกิดการสะสมในร่างกายอีกด้วย
สูตรผสม 3 สูตรพิเศษของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว Bibury Coln Glu C Gen 10 ประกอบด้วย แซลมอน คอลลาเจน ที่มีส่วนประกอบสำคัญคือ Salmon Collagen Peptide คอลลาเจนที่สกัดจากรกปลาแซลมอน ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 18 ชนิด พร้อมแร่ธาตุที่จำเป็นเพื่อการเสริมสร้างคอลลาเจนระดับเซลล์ได้ดีที่สุด ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับคอลลาเจนทั่วไปในท้องตลาด Salmon Collagen Peptide ของ Bibury Coln Glu C Gen 10 จะมีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า ส่งผลให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายสามารถเหนี่ยวนำให้เซลล์สร้างคอลลาเจนต่อได้ทันที จึงไม่ต้องรับประทานในปริมาณมากเหมือนคอลลาเจนชนิดอื่นๆ อีกทั้งแบรนด์นี้ยังไม่มีสารตกค้างเพราะร่างกายดูดซึมจนหมดนั่นเอง 

สูตรผสมที่ 2 คือ กลูต้า ไวต้า พลัส ประกอบไปด้วย แอล กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) แคลเซียมแอสคอร์เบต (Calcium Ascorbate), อัลฟาไลโปอิค แอซิด (Alpha-Lipoic Acid), ไพน์ บาร์ค สารสกัดเปลือกสนฝรั่งเศส (French Maritime Pine Bark) ทั้งหมดเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ช่วยส่งเสริมให้ตับสามารถทำงานขจัดสารพิษตกค้าง ปกป้องจากปัจจัยคุกคาม เลือดไหลเวียนเลี้ยงเซลล์สำคัญ เม็ดเลือดแข็งแรง ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากการทำลายของแสง UV

และสูตรผสมที่ 3 ทริปเปิล ซี คิวเท็น ซึ่งเป็นการผสานคุณค่าของวิตามินซี โค เอ็นไซม์ คิวเท็น (Co Enzyme Q10) และ ซิตรัส ไบโอฟลาวเวอร์นอยด์ (Citrus Bioflavonoid) สารสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ เพื่อให้เซลล์แข็งแรงและสมบูรณ์


จุดเด่นของ Bibury Coln Glu C Gen 10

ที่สร้างความแตกต่างจากอาหารเสริมทั่วไปในท้องตลาดคือสารอาหารที่มีในแต่ละเม็ดนั้นจะทำงานร่วมกันอย่างสอดคล้อง และ ส่งเสริมให้การทำงานภายใน และทั้งสารสกัดนั้นคือโมเลกุลที่เล็กมากที่ผู้เชี่ยวชาญจาก Bibury Coln คิดค้นมาแล้วว่าสารสกัดที่อยู่ใน Bibury Coln Glu C Gen 10 นี้สามารถละลายในน้ำและดูดซึมนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่เพื่อการทำงานที่สมบูรณ์ที่สุด  และนี่คือเหตุผลว่าทำไม 3 เม็ดนี้จึงเป็นตอบที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการเรื่องผิว
สำหรับบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ขอแนะนำ Bibury Coln Deep Sleep Face Cream ครีมมาสก์ฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวหน้าก่อนนอนที่ให้การบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพในชั่วข้ามคืน ด้วยส่วนผสมของ Advance Liquid CrystalTM ซึมซาบสู่ผิวล้ำลึก และสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิวหน้า เพื่อปกป้องความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมส่วนผสม RADICARE® สารสกัดแอนตี้ออกซิแดนท์จากธรรมชาติ สูตรเฉพาะของ Bibury Coln ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในเซลล์ผิว และยับยั้งการก่อตัวของอนุมูลอิสระใหม่
เมื่อผิวหน้าสวยใส ก็ต้องไม่ลืมใส่ใจผิวกายเช่นกัน ด้วยเซรั่มบำรุงผิวกายเนื้อเบาสบายผิว Bibury Coln Body Serum ที่จะซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เนียนกระชับ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดดอกไม้ พืชพันธุ์ และน้ำมันจากธรรมชาติหลากชนิด ช่วยลดอาการอักเสบ ระคายเคือง และการแพ้ของผิวได้ดี ซึ่งไม่ใช่แค่ดูแลผิวกายเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงไปถึงบริเวณลำคอ ถือเป็นไอเท็มเด็ดสำหรับสาวๆที่กำลังกังวลเรื่องผิวบริเวณลำคอที่จะหย่อนคล้อยก่อนวัย บอกเลยว่าไม่ควรพลาด
มาพร้อม 2 กลิ่นหอมจากธรรมชาติให้เลือกตามต้องการ สูตร Refreshing กลิ่นซีทรัส เหมาะสำหรับหลังอาบน้ำช่วงเช้าที่มอบพลังสดชื่นตลอดวัน และ สูตร Stress Away กลิ่นลาเวนเดอร์ เหมาะสำหรับหลังอาบน้ำก่อนนอนมอบความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย
สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ Bibury Coln ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิวสามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ในทุกช่องทางออนไลน์ที่

Website : biburycoln.store
FB Page : Bibury Coln
Line : @biburycoln
Shopee : Bibury Coln Official
Lazada : Bibury Coln
KIS Beauty Shop : Central World / Central Ladprao

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว