5 สุดยอดสกินแคร์ในดวงใจคุณปอ ศจิกาแห่ง BFF

ล้วงทิปส์ความงามจากเจ้าแม่บิวตี้แห่งร้านมัลติแบรนด์โปรดของสาวๆ
สาวกบิวตี้ตัวจริงย่อมต้องรู้จัก “BFF” ร้านมัลติแบรนด์ความงามระดับพรีเมียมที่รวบรวมไอเท็มสกินแคร์ที่หลายๆ คนอาจจะเรียกว่า “niche” หรือเป็นที่นิยมเฉพาะกลุ่ม และกลุ่มที่ว่านั้นก็คือคนที่หลงใหลเรื่องของความงามและพร้อมจะลัดเลาะเสาะหาไอเท็มที่เด็ดดีที่สุดจริงๆ จากทั่วโลกมาใช้ แม้จะไม่มีขายอยู่ในเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้า
คุณปอ-ศจิกา ทองสุข ผู้ก่อตั้ง BFF เองก็เริ่มต้นจากการเป็นผู้ที่คลั่งไคล้การดูแลผิวพรรณและชอบเสาะหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาทดลองใช้ โดยร้าน BFF ของเธอนั้น เกิดจากความตั้งใจที่จะให้ลูกค้าได้รับคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวตัวเองที่สุดจริงๆ จากพนักงานขาย โดยไม่จำกัดอยู่ในกรอบแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งเหมือนเวลาที่ไปช้อปปิ้งสกินแคร์ที่เคาน์เตอร์ห้าง โดยมีเธอเป็นผู้เลือกสรรและรวบรวมแบรนด์สกินแคร์พรีเมียมระดับโลก ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของผิวของสาวๆ ทุกคนมาไว้ในที่เดียว

“ปอบอกก่อนเลยว่า ปอใช้ของในร้านทุกตัว อะไรที่เราไม่เคยลองเราไม่กล้าขายค่ะ” คุณปอบอกกับฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ก่อนจะแนะนำเทคนิกในการดูแลผิวให้กับเรา ว่าการเลืิอกผลิตภัณฑ์นั้นควรดูจากสภาพผิวของเราเป็นหลัก รวมทั้งยังแนะนำทิปส์ในการเลเยอร์โปรดักต์ให้กับแฟนๆ บาซาร์อีกด้วยเช่นกัน
“แนะนำว่าเวลาเราใช้สกินแคร์ให้เปลี่ยนเรื่อยๆ เปลี่ยนตามสภาพผิวในช่วงนั้น เช่นถ้ารู้สึกว่าผิวแห้งก็ไปเลือกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่หนักขึ้นมานิดใช้เซรั่มที่เข้มข้นนิด แต่ถ้าช่วงนี้ดูคล้ำ หมอง ก็อาจจะไปตัดตรงมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ แล้วมาเพิ่มพวกไบรท์เทนนิ่ง ทุกอย่างไม่มีกฏตายตัว เราจึงมีสกินแคร์ได้เยอะมาก แต่เราเลือกแค่บางตัวมาใช้กับสถานการณ์บางวันของผิวเราวันนั้นๆ ค่ะ ส่วนเวลาเลเยอร์สกินแคร์คือคิดง่ายๆ อะไรเหลวสุดลงก่อน แล้วก็ไม่ควรลงเกิน 5-6 โปรดักต์ แต่ถ้าอยากจะเกินก็ต้องใช้วิธีผสม คือมีเบสเซรั่ม แล้วหยดนั่นนิดนี่หน่อยกระจุ๊งกระจิ๊ง เราก็จะลงได้หลายตัว”

ลองมาก็เยอะ เลือกมาขายมาแบ่งปันผ่าน BFF ก็แยะ แต่ชิ้นไหนบ้างจาก BFF บ้างที่ติดโผชิ้นโปรดตลอดกาลของคุณปอ บาซาร์มีคำตอบ!
“อย่างที่บอกไปแล้ว ปอใช้ของในร้านทุกตัว แต่ทั้ง 5 ตัวนี้คือถ้าหมดจะเบิกมาใช้ตลอดค่ะ”
พบกับ BFF ได้ที่ซีนสเปซ ทองหล่อ, เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, บาวตี้ ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, เมกาบางนา และเร็วๆ นี้กับป๊อปอัพสโตร์ที่บิวตี้ ฮอลล์ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ วันที่ 6 กันยายน

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว