แจกพิกัดสปา 6 แห่ง นวดออร์แกนิกสุดผ่อนคลายในกรุงเทพฯ

ปีใหม่นี้ถ้าไม่ได้ไปไหนมานวดตัวและหน้าให้หนำใจกัน
วันหยุดยาวท้ายปีนี้ บรรยากาศในกรุงเทพฯ อาจจะเงียบเหงาเบาตาไปหน่อย แต่ใครที่ยังอยู่กรุงเทพฯ ไม่มีแพลนไปไหน ก็เป็นเวลาอันเหมาะเจาะในการรีชาร์จพลังกันอย่างเต็มที่ ด้วยการนอนเปื่อยที่สปาดีๆระหว่างปรนนิบัติผิวหน้า ผิวกายสุดผ่อนคลายอย่างเต็มเปี่ยมกับ 5 สปาบรรยากาศดี ทรีตเม้นต์เด็ดที่ไม่ควรพลาด
ปาร์ตี้หนักไปหน่อย หรือนอนดึกเคลียร์งานผิวโทรมไม่สดใส เราแนะนำให้คุณลอง Radiance Smoother Treatment ที่ Clarins Skin Spa ที่จะช่วยกู้ผิวหมองโทรมไม่สดใสได้ในพริบตา ด้วยสูตรค็อกเทลของสารสกัดแอนตี้ออกซิแด๊นท์ของพืชหลากชนิด พร้อมเทคนิคการนวดเพื่อดีท็อกซ์ ของเสียและยกกระชับผิวเพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสสุขภาพดีอีกครั้ง ทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เริ่มก่อตัว มาพร้อมกับการนวดคอ บ่า ไหล่ และศีรษะที่แสนจะผ่อนคลาย ที่พอจบทรีตเม้นต์แล้วคุณจะเห็นถึงผิวที่ชุ่มชื้น กรอบหน้าชัดเจน และผิวที่ดูสดใสมีชีวิตชีวา ให้คุณพร้อมไปปาร์ตี้ได้อีกครั้ง 

75 นาที 3,900 บาท
Let’s Relax Aromatic Hot Stone Massage นี่คือทรีตเม้นต์นวดตัวด้วยหินร้อนที่เราขอแนะนำสำหรับใครที่ต้องการผ่อนคลายแบบขั้นสุด ด้วยความร้อนจากหินภูเขาไฟที่นำมาใช้นวดและวางตามจุดของร่างกายจะช่วยคลายกล้ามเนื้อที่แข็งตึงได้เป็นอย่างดี ผนวกกับการนวดกดจุดเพื่อคลายเส้นโดยใช้หินร้อนนวดช้าๆ ไปพร้อมกับเอสเซ็นเชี่ยลออยล์ จะทำให้สามารถนวดไล่ได้ลึกถึงลายกล้ามเนื้อได้ดียิ่งขึ้น  บอกเลยว่าเป็นทรีตเม้นต์ที่เหมาะมากกับคนที่เมื่อยตึงมากๆ โดยเฉพาะใครที่อาจจะปาร์ตี้หนักหรือเคลียร์งานจนหักโหม มานวดแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าช่างผ่อนคลายสบายตัวจริงๆ 

90 นาที 2,200 บาท
ทำงานหนักมาทั้งปี จิตใจอาจะเหนื่อยล้าพร้อมผิวหมองคล้ำไม่สดใส เราแนะนำให้คุณดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมดอกไม้ของ AQ Meliority สกินแคร์ไลน์ท็อปสูตรใหม่จาก Decorte ไลน์สุดหรู อุดมด้วยสารความงามเข้มข้นมากถึง 20-30 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นชาเขียนว Benefuki จากเกาะ Yakushima แหล่งที่อุดมสมบูรณ์อันเป็นมรดกโลกที่ยูเนสโกรับรอง นอกจากนี้ยังมี White Birch Water น้ำแร่ที่เก็บเกี่ยวได้ 4 สัปดาห์หลังหิมะละลาย ผสานสารสกัดจากดอก Wintersweet ดอกไม้มีความเเข็งแรงในฤดูหนาว ให้กลิ่นหอมหวานละมุน โดยที่เคาน์เตอร์ Decorte มีบริการนวดหน้าหากซื้อผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้ ซึ่งเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดใบหน้า นวดหน้าด้วย AQ Botanical Oil แล้วนวดกระชับใบหน้าปรับหน้าเรียว จนถึงคอและหน้าอก แล้วมาส์กด้วย AQM Emulsion / Lotion (ผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่ารวมกันถึง 17,500 บาท) ระหว่างนั้นจะนวดมือและแขน และจบท้ายด้วยการนวดศีรษะแสนสบาย ตื่นมาพร้อมใบหน้าเอิบอิ่ม โกลว์ฟู แบบไม่อยากลงรองพื้นเลย
ถ้าเข็มฉีดยาและเลเซอร์ไม่ใช่แนวของคุณ เราแนะนำ ‘การนวดยยกกระชับ’ หรือ Age Defying Facial Treatment ทรีตเม้นต์ยกกระชับด้วยมือศาสตร์จากญี่ปุ่นของ Face+ by Yamano สถาบันความงามที่ก่อตั้งมานานถึง 80 ปี กับสาขาใหม่ล่าสุดที่เกษรวิลเลจ ชั้น L ที่มาพร้อมกับคำว่าเจ็บเพราะเป็นการนวดผิวทั้งศีรษะ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงเครียด เมื่อผิวที่หนังศีรษะถูกยกกระชับขึ้น จะดึงผิวหน้าให้ดูยกขึ้นอย่างธรรมชาติ รายละเอียดเต็มๆ อยากให้อ่านต่อ ที่นี่ บอกเลยว่าเวิร์คจริง

75 นาที 4,900 บาท
หากทำงานเหนื่อยมาทั้งปี บาซาร์แนะนำ City Calmer Massage สำหรับเหล่าเวิร์คกิ้งวูแมนทั้งหลาย ที่ Calm Spa สปาสุดฮิปสาขาใหม่ในตึกมหาทุนพลาซ่า เพลินจิต (ชั้น 2 ของร้าน Bastoria) ที่ผสมผสานการนวดน้ำกับนวดไทยไว้อย่างลงตัว กับเอสเชนเชี่ยลออยล์สุดผ่อนคลายมีให้เลือกถึง 3 กลิ่น ได้แก่ Calming ส้มสงบ , Relaxing ลาเวนเดอร์ให้ความผ่อนคลาย และ Refreshing เบอร์กาม็อตแพตชูลี ให้ความผ่อนคลายแบบกระปรี้กระเปร่า ที่คุณสามารีเควสนวดจุดปวดเป็นพิเศษ เช่นหลัง และบ่า โดยเทอร์ปิสต์นวดรีดเส้นได้อย่างตรงจุดต่รู้สึกโล่งและเบาสบาย ไหล่ที่ไม่รู้สึกว่าปวดพอได้นวดกลับรู้สึกดีขึ้น เหมือนได้ละลายความเครียดสะสมตามกล้ามเนื้อโดยเราไม่รู้ตัวเสียด้วยซ้ำ จังหวะการนวดอย่าลื่นไหลไปทั้งตัว เท้า จนถึงศีรษะ และจบท้ายด้วยการนวดไทยแบบดั้งเดิม นวดเสร็จอย่าลืมทานขนมอร่อยๆ มีประโยชน์ต่อสุขภาพ หากปีใหม่คุณต้องทำงานจริงๆ ลองแวะไปนวดหลังเลิกงานได้เลย บรรยากาศดีตัดความวุ่นวายใจกลางเมืองอย่างเต็มที่ 

75 นาที 1,800++ บาท
โทร. 097-109-1135
ปลายปีอากาศเย็นทำให้ผิวแห้ง ปาร์ตี้คริสตมาสก็ทำให้น้ำหนักขึ้นอีก นอนดึกทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส มารีชาร์จกันอย่างเต็มเหนี่ยวด้วยโปรแกรม Holiday Unwind And De-Stress ของ Sense Spa ที่ Rosewood Bangkok เพลินจิต ที่รวบรวมเมนูสปาสุดพิเศษ ดูแลปรนนิบัตร่างกายและจิตใจ เริ่มต้นด้วยการเข้าคลาสออกกำลังกายที่มีเทรนเนอร์ดูแลให้ตลอด 60 นาที หลังจากออกกำลังกายได้เหงื่อกันเต็มที่แล้ว มานอนพักต่อ Sense Spa เริ่มต้นด้วยการขัดตัวด้วยใช้สครับจาก Maison Caulières เป็นเกล็ดน้ำตาลเม็ดใหญ่แต่ไม่บาดผิวเป็นเวลา 30 นาที พออาบน้ำล้างตัวเสร็จจะรู้สึกว่าผิวเรียบเนียน และนุ่มมากๆ แล้วมานวดน้ำมันด้วย Dry Body Oil ของ Maison Caulières เป็นน้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวันเนื้อนุ่มและซึมไวให้กลิ่นหอมอ่อนๆ สุดผ่อนคลาย เมื่อบวกกับอุณหภูมิของเตียงอุ่นๆ แล้ว จะทำให้คุณเคลิ้มหลับตลอดเวลา 60 นาที

เสร็จแล้วยังไม่ต้องลุกไปไหน นอนต่อแล้วนวดหน้ากันยาวๆ กับเมนู Detox Ritual โดยใช้ผลิตภัณฑ์จาก EviDenS de Beaute ต่ออีก 60 นาที (ปกติแค่ทรีตเม้นต์นี้ราคาก็ 5,000 กว่าบาทแล้ว) ทำให้คุณพร้อมตื่นอย่างสดชื่น ผิวพรรณสดใสมีออร่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า จบโปรแกรมท้องอาจจะร้องได้ก็มาเติมพลังด้วยลันช์สุดคลีนที่ห้องอาหาร G&O ต่อได้เลยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ราคาโปรแกรมครึ่งวัน 8,500 บาทต่อคน หรือ 15,000 บาทสำหรับแพ็คคู่
โทร. 02-080-0060
ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2563

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว