มาเพิ่มความเริดให้โต๊ะเครื่องแป้งกับสกินแคร์ยอดฮิตตลอดกาล ด้วยแพ็กเกจสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด

แต่ละไอเท็มช่างชวนให้เราเสียทรัพย์จริงๆ
ใกล้ช่วงสิ้นปีอย่างเต็มที่ เหล่าเมคอัพแบรนด์ก็ต่างขนมุกขนเซ็ตเด็ดให้สาวๆ ได้เสียทรัพย์กันอย่างสะใจไปถ้วนหน้า ซึ่งปีนี้เหล่าแบรนด์ดังนอกจากจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จับเซ็ตต่างๆ แล้ว ก็ยังเปลี่ยนโฉมให้สุดยอดไอเท็มขายดีให้มีลวดลายที่สวยงามมากขึ้น ซึ่งบาซาร์ได้รวมรวบชี้เป้าทุกไอเท็มสุดเจิดมาให้ทุกคนได้เพิ่มสีสันบนโต๊ะเครื่องแป้งในช่วงนี้

SK-II
Facial Treatment Essence Fantasista Utamaro Limited Edition

น้ำตบพิทเร่าที่คงสูตรมานานกว่า 39 ปี คือไอเท็มที่ขายดีและครองใจสาวๆ ทั่วโลก ที่ลวดลาย Fantasista Utamaro ได้หยิบเรื่องราวประวัติศาสตร์จากคุณลุงที่ใช้มือหมักข้าวญี่ปุ่นที่ยังเต่งตึงไม่ร่วงโรยมาปั้นเรื่องราวเป็นผู้หญิงเสมือนจริงที่ปล่อยและส่งต่อพลังแห่งความอ่อนเยาว์ด้วยฝ่ามือ มาใน 3 เวอร์ชั่นให้เลือกจากบุคลิกที่ชอบ

Shiseido
Ultimune Power Infusing Concentrate *Limited-Edition

เฟิร์สเซรั่ม #ชิขวดแดง ปีนี้มาในธีม “Beauty Blossoms”  จากแนวคิดหลักของสำนวนญี่ปุ่น Hyakka-Ryouran  “การเบ่งบานของมวลบุปผานานาพรรณ” สื่อถึงเทศกาลแห่งการแบ่งปันความสุขให้กัน เมื่อเรารู้สึกเบิกบาน เปี่ยมสุขราวดอกไม้ที่แย้มบาน ทุกคนรอบข้างก็จะรับพลังแห่งสุขนั้นไปด้วย โดยหญิบศิลปะระดับตำนานของญี่ปุ่นผสมผสานกับจินตนาการยุคใหม่ โดยการนำภาพของศิลปินระดับตำนาน Jakuchu Ito ผสานกับศิลปะดั้งเดิมแบบ Rinpa โดยวิทยาลัยมัณฑนศิลป์ที่นิยมถ่ายทอดวิถีธรรมชาติอันงดงามโดยเฉพาะภาพมวลดอกไม้ตามฤดูกาลทั้งสี่ ซึ่งชิเซโด้ได้ร่วมมือกับศิลปินยุคมิลเลเนียมแห่งโตเกียว Hideki Inaba ผู้เป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกและเป็นอะนิเมเตอร์มือหนึ่ ลงบนสกินแคร์ขวดแดงเปี่ยมด้วยสีสันสดใสและการนำเสนออันแปลกใหม่ผสานไปกับจังหวะการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของอินาบะนี้
ขนาด 75 มล. ราคา 5,300 บาท

History of Whoo
Bichup Self Generating Anti-Aging Essence/Bichup Jasaeng Essence Special Edition 2019

แพ็คเกจจิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้แรงบันดาลใจจาก “แดโจจอนฮอลแห่งพระราชวังชางด็อกกุง” หรือ ภาพเขียนในห้องบรรทมของจักรพรรดินี ซึ่งถือเป็นมรดกแห่งชาติลำดับที่ 816  โดยความพิเศษของปีนี้ทางแบรนด์ได้จัดแสดงผลงานศิลปะ มรดกทางวัฒนธรรม รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ส่วนพระองค์จากพระราชวังในเกาหลีที่เผยให้เห็นเรื่องราวและสายสัมพันธ์อันเลอค่าระหว่างแบรนด์กับราชวงศ์เกาหลี และเกียรติสูงสุดของแบรนด์ที่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงออกแบบและทรงใช้ช่างฝีมือจำนวนมากรังสรรค์ผลงานศิลปะ Holistic Heritage SIRIVANNAVARI x Whoo 2019 ซึ่งทรงได้แรงบันดาลใจจากนกยูงซึ่งเป็น Signature ของแบรนด์ Sirivannavari มาเป็นปลอกแพ็กเกจอีกด้วย

La Mer
x Mario & Gray Sorrenti

สำหรับ La Creme สุดยอดครีมที่อุดมไปด้วย Miracle Broth ของ La Mer ปีนี้ ได้คว้าช่างภาพมือทองแห่งวงการแฟชั่นอย่าง Mario Sorrenti รวมถึงลูกสาว Gray Sorrenti มาร่วมสะท้อนถึงตัวตนและจิตวิญญาณของ La Mer ผ่านมุมมองและนิยามที่แปลกใหม่ อีกทั้งยังบ่งบอกถึงความรักและความผูกพันอย่างเต็มเปี่ยม ที่ La Mer มีต่อมหาสมุทรและทะเลแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด

Clarins
x The Kooples Lip Comfort Oil

ลิปออยล์อีกหนึ่งชิ้นขายดีจาก Clarins ได้เปลี่ยนโฉมสไตล์ร็อคชิคในแพ็กเกจลายหินอ่อนที่จับมือกับแบรนด์เสื้อผ้าปาริเซียนสุดชิค The Kooples จุดเด่นที่ผสมผสานคู่ขนานของสีขาวและดำ และเพิ่มส่วนผสมพิเศษอย่างนํ้ามันอาร์แกนออร์แกนิกในเฉด Dark Stone และนํ้ามันมะพร้าวออร์แกนิกในเฉด Light Stone อีกขั้นของการบํารุงเพื่อเรียวปากสวยสุขภาพดีในอีกระดับ เมื่อทาแล้วจะเพิ่มความอมชมพูให้เรียวปากได้อวบอิ่มมีเสน่ห์ และยังผสานการบำรุงไปในตัว

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว