ตาสวยโดดเด่นกว่าใครในปาร์ตี้นี้กับ 12 อายแชโดว์พาเลตต์สีสนุก

เท็กซ์เจอร์เมทัลลิกและกลิตเตอร์นุ่มละมุนระยิบระยับ
ฮอลิเดย์ปาร์ตี้เริ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเดือนธันวาคมแล้ว หากใครกำลังมองหาอายแชโดว์พาเลตต์เริ่ดๆ สีเมทัลลิกให้ดวงตาสวยเด่นกว่าใคร บาซาร์ขอแนะนำพาเลตต์เล็กๆ เหล่านี้ ถึงจะมีไม่กี่สีในพาเลตต์ แต่รับรองว่าด้วยเท็กซ์เจอร์ระยิบระยับแบบนี้ทาสีเดียวก็สวยแล้ว และตลับเล็กๆ แบบนี้ยังพกพาง่ายสำหรับเปลี่ยนลุคระหว่างวันด้วย และพาเลตต์ส่วนใหญ่นี้ยังเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นอีกด้วย ถ้าเล็งอันไหนไว้ก็ไม่ควรคิดนาน

1. Dior – 5 Couleurs Couture  สี Golden Nights 

จากเกล็ดหิมะอันเป็นสัญญาณสู่ช่วงเวลาเเห่งการเฉลิมฉลอง ผ่าน 5 สีอายแชโดว์โทนทองเปล่งประกาย ที่มอบลุคเฟสทีฟสุดหรูหรา

2,790 บาท

2. Charlotte Tibury – Instant eye palette – Bejeweled Eyes to Hypnotise

คุณชาร์ล็อตต์สร้างสรรค์ 4 ลุคที่มาพร้อมดวงตาอันเปล่งประกายด้วย 12 เฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอัญมณีแวววาว คุณจึงมีดวงตาโกลว์ได้ตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน โทนสีที่ง่ายต่อการแต่งแต้มนี้เล่นกับแสงและเงาอย่างสวยงาม 

3,300 บาท

3. Huda Beauty – Haze Obsessions Eyeshadow Palette สี Sand

สโมกกี้อายที่ดูอ่อนโยนและมุนตากว่าเดิม กับพาเลตต์ที่อัดแน่นด้วยผงพิกเมนตต์ มาพร้อมสีสันโทนแมตต์ชวนฝัน เมทัลลิกสุดจัดจ้าน และท็อปเปอร์มีชิมเมอร์อ่อน ๆ ที่ผ่านการรังสรรค์เพื่อไฮไลต์ เน้นความคมชัด และมอบความโดดเด่นแก่ดวงตาเพื่อลุคสวยไม่รู้จบ ทำได้ตั้งแต่ลุคซอฟต์ใส แกลมเกินใครจนกระทั่งลุคที่ดูจัดจ้านในแบบรันเวย์แฟชั่น

1,200 บาท

4. Chanel – Ombre Première สี 925 Or Antique 

ให้ดวงตาอาบสีทองเมทัลลิกสีเดียวจบ กับลายโซ่อันเป็นเอกลักษณ์ของ Chanel สำหรับฮอลลิเดย์ปีนี้

5. Sephora Collection – Feline Instinct Eyeshadow Palette

ถึงเวลาเผยด้านที่สุดเหวี่ยงดั่งสัตว์ป่าในคริสต์มาสนี้กับ Feline Instinct Wild Nude palette ที่มาพร้อม 12 สีสันโทนธรรมชาติสุดเฟียร์ซ มาพร้อมฟองน้ำทำความสะอาดแปรงในตัว

830 บาท

6. Tarte – tartelette™ Give, Gift & Get Amazonian Clay Eyeshadow Wardrobe

จากพาเลตต์ยอดฮิตของ Tarte ได้นำมาจัดเซ็ตและย่อขนาดให้น่ารักกว่าเดิม ที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับน้องสาวหรือเพื่อนซี้สุดรัก

1,850 บาท

7. Lunasol – Autumn 2020 Collection

อายแชโดว์ 4 สี ในโทน Chrome Color สุดชิคให้เนื้อสัมผัสละมุนสวยไม่เอ๊ะอะ ที่แมตช์กับสีป็อปพร้อมสร้างลุคสุดเก๋ให้สีโทนธรรมชาติดูไม่น่าเบื่อเลย

2,500 บาท

8. Too Faced – Salted Caramel

แค่นึกถึงของหวานหรือเครื่องดื่มหวานอร่อยของคาราเมลที่ตัดด้วยรสเค็มๆ ที่ปลายลิ้นก็ทำให้อบอุ่นหัวใจได้สุดๆ เช่นเดียวกับพาเลตต์มินิที่รวมสีอันหอม (มีกลิ่นตามชื่อจริงๆ) หวานอร่อยให้กับดวงตาคู่สวยได้โดดเด่นยิ่งขึ้น

950 บาท

9. Suqqu – Autumn Winter Colour Collection

SUQQU DESIGNING COLOR EYES อายแชโดว์ 4 เฉดใน 1 พาเลตต์ สีพิเศษ Limited 1 สี มอบความสดใสและมิติงดงามของลูกปัดแก้วให้กับดวงตา ด้วยสี Shiny Copper ผสานสี Crystal Purple การจับคู่สีที่แปลกใหม่ สร้างมิติที่ไร้ขีดจำกัดให้กับดวงตา เสริมความโดดเด่นให้ดวงตาด้วยสีทองประกายละเอียดดั่งทองคำเปลว

2,600 บาท

10. Laura Mercier – Prima Ballerina Mini Eyeshadow Palette

จับความดราม่าการละครทั้งปวงของบัลเล่ต์มาออกแบบท่วงท่าในพาเลทงามสะพรั่งรวบรวมอายแชโดว์ในเฉดสีใหม่ทั้งหมดถึงหกเฉดสีรังสรรค์ศิลปะไม่สิ้นสุดด้วยสามเฉดสีที่ให้ประกายชิมเมอร์นุ่มละมุนมีทั้งเนื้อแมตต์ที่ให้เม็ดสีเข้มข้นและเฉดสีชมพูเมทัลลิกโดดเด่นทุกเฉดสีมาในสูตรที่ให้เท็กซ์เจอร์นุ่มเด้งที่ช่วยให้คุณสามารถเกลี่ยและระบายสีสันได้อย่างง่ายดาย

1,200 บาท

11. Fenty Beauty – Full Snap Eyeshadow + Mini Mascara Holo’Daze Set

Holo’daze เซ็ท เปิดตัวฤดูกาลนี้ด้วย Snap Shadows พาเล็ทลิมิเต็ดอิดิชัน่ ท่ีถูกออกแบบลักษณะเฉพาะมาด้วยกันทั้งหมด 6 สีทั้งแบบแมทและชิมเมอร์ ในโทนสีม่วง ทอง แดงเมทัลลิก และสีโทนธรรมชาติ มาควบคู่กับ Full Frontal Mascara ในรูปแบบของมินิไซส์เหมาะแก่ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ  หรือจะสแนปติดกับพาเลตต์เฟนตี้ที่มีอยู่แล้วก็เก๋ไม่เบา

1,100 บาท (ลิมิเต็ด เอดิชั่น)

12. Cle de Peau Beaute – Swan Lake Eye Color Quad

สายตาสะกดอารมณ์ด้วยแรงบันดาลใจจากความงดงามสะกดอารมณ์ของนางพญาหงส์ดำ เรื่องราวแห่งสีสันในพาเล็ตต์รุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัดตลับนี้จึงเต็มไปด้วยความหรูหรา ชวนฝัน และลึกลับผ่านลีลาไล่ลำดับเฉดจากสีชมพูสู่ฟ้าอ่อน และม่วงอ่อนถึงม่วงเข้มในเนื้อสัมผัสเมทัลลิคทอประกายเงางาม มอบความรู้สึกประทับใจ และตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกัน

2,500 บาท
 

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว