3 แฮร์ซาลอนออร์แกนิกสุดเริ่ด! สำหรับเมคโอเวอร์เปลี่ยนลุครับซัมเมอร์

ไม่ต้องกลัวผมเสีย เพราะใช้ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ ดัด ทำสีผมจากธรรมชาติ
TRY: WM Beauty Core
IF YOU: ผมแห้งเสียมากจากการกัดสี แล้วอยากเปลี่ยนสีใหม่รับซัมเมอร์
WHY: จุดเด่นของร้านคือการใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก รวมไปถึงสีย้อมผมที่แตกต่างจากสีย้อมผมแบบทั่วไปตรงที่ปราศจากแอมโมเนียที่นอกจากจะมีกลิ่นฉุนแล้วยังทำให้ผมแห้งเสียเพราะเกล็ดผมถูกทำร้าย แต่ทางร้านจะมีทรีตเม้นต์ช่วยฟื้นบำรุง และปรับสภาพเส้นผมก่อนลงสีด้วยสีย้อมออร์แกนิก (ที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากเกาหลี โดยทางร้านเคลมว่าเป็นเจ้าแรกที่นำเข้าผลิตภัณฑ์นี้ในเมืองไทย) ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ และเอสเซนเชี่ยลออยล์ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมได้บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะในเวลาเดียวกัน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือสีผมที่สดชัดพร้อมลูกเล่นประกายสีที่พอเวลาออกแดดแล้วยิ่งสวย เหมาะกับช่วงซัมเมอร์มากๆ อีกทั้งเส้นผมแลดูสุขภาพดีขึ้น นุ่มลื่น มีน้ำหนัก ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าด้วยความที่ส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติ อาจจะทำให้สีผมที่ได้ติดทนไม่นานนัก เมื่อเทียบกับสีย้อมที่มีส่วนผสมจากสารเคมี แต่สไตลิสต์มืออาชีพจากทางร้านแนะนำให้ใช้แชมพูสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะเพื่อบำรุงรักษาสีผมไว้ให้นานที่สุด นอกจากนี้ยังเด่นในเรื่องการดัดที่ใช้น้ำยาออร์แกนิกจากเกาหลีเช่นเดียวกัน (ออร์แกนิกแค่ไหน ช่างทำผมกินน้ำยาให้ดูเลยทีเดียว) ซึ่งเหมาะกับผมที่ผ่านการทำสี แต่ผมไม่เสียมากนัก หากผมสุขภาพดีน้ำยาออร์แกนิกอาจจะไม่อยู่ ทางร้านจะใช้น้ำยาดัดผมเคมีที่อ่อนโยนและถนอมเส้นผมจากญี่ปุ่น มีกลิ่นหอมละมุนไม่รู้สึกแสบตาหรือหนังศีรษะขณะทำ ผลลัพธ์ที่ได้คือลอนเด้งม้วนเป็นธรรมชาติ เงางามอยู่ได้นานและไม่ทำให้ทำผมแห้งกรอบเลย

LOCATION:
PS Tower ซอยสุขุมวิท 21
FACEBOOK: WMbeautycore
View this post on Instagram

Before & After Perm volume C curl by stylist Ploy ตัดแต่งทรง + ดัดผมด้วยน้ำยาเคมี มาให้ wm ดูแลเส้นผมของคุณ นะคะ ? เพราะทางร้าน wm ใช้ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมดูแลเส้นผมของคุณทุกขั้นตอน และยังมี Hair Stylist ที่ชำนาญค่อยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเส้นผมของคุณ ? ? ได้สำรองคิวโทรล่วงหน้า ? : หรือ 02-2586663 หรือ line : @wmhairteam (มี@ด้วยนะคะ) ?เปิดบริการทุกวัน 10.00น.-20.00น. แล้วพบกัน ???? #bangkok #ยืดผม #ยืดวอลลุ่ม #ร้านเสริมสวย #koreanhair #เกาหลี #hairsalon #koreanstyle #hair #rollingperm #haircolor #ตัดผม #girl #สวยบอกต่อ #ร้านทำผมแนะนำ #ร้านทำผมกรุงเทพ #ร้านทำผม #ร้านทำผมเกาหลี #ร้านทำผมของคนทันสมัย #ความงาม #ดัดผม #ดัดผมวอลลุ่ม #ดัดผมลอนใหญ่ #ทรงผมเกาหลี #ทรงผม #ทำผม #ผมลอน #ดัดดิจิตอล #instahairstyle #instahair

A post shared by wmbeautycore (@wmbeautycore) on

TRY: KEVIN.MURPHY Detoxing Wash
IF YOU: ตกแต่งทรงผมบ่อยแล้วอยากดีท็อกซ์ขจัดสิ่งอุดตันหนังศีรษะและผลิตภัณฑ์ที่ตกค้างบนเส้นผม
WHY: หลายคนใส่ใจเรื่องการสครับผิวหน้าและผิวตัว บางครั้งอาจละเลยผิวหนังศีรษะและเส้นผมได้ ซึ่งถ้ารู้สึกหนักผม ผมลีบแบน หนังศีรษะมัน หรือเหงื่อออกมากจนทำให้รู้สึกว่าไม่สบายหนังศีรษะ หรือจัดแต่งทรงผมบ่อยๆ ผมจึงต้องการการดีท็อกซ์เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของร่างกาย KEVIN.MURPHY คือแบรนด์แฮร์แคร์จากออสเตรเลียที่มีปรัชญาเดียวกับการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะเหมือนสกินแคร์เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ โดยการดีท็อกซ์จะดูความต้องการของเส้นผม เริ่มจากสระด้วย KEVIN.MURPHY Maxi Wash Detoxing Shampoo ที่ช่วยผลัเซลล์ผิวและผลิตภัณฑ์ตกค้างบนหนังศีรษะและผมอย่างอ่อนโยน ใช้ผ้าขนหนูอุ่นๆ ห่อทับเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและเปิดรูขุมขน จากนั้นจะใช้แชมพูและครีมนวดสูตรที่เลือกสำหรับเส้นผมแต่ละแบบ เช่น Plumping (สีชมพู) สำหรับผมที่ต้องการวอลุ่ม Repair (สีฟ้า) อัดแน่นด้วยโปรตีนและเอ็นไซม์เพื่อผมเสียจากการทำสี Hydrate Me (สีม่วง) สำหรับผมแห้งต้องการความชุ่มชื้น ซึ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์แชมพูกับครีมนวดได้ ขณะสระจะรู้สึกผ่อนคลายสบายไปกับการรนวดศีรษะและไหล่จนเผลอหลับได้ พอเป่าผมอาจจะฉีด Shimmer.me.blonde เพิ่มเพิ่มประกายความเงางาม หรือ BodyMass ทรีตเม้นต์เพิ่มวอลุ่ม เมื่อเสร็จจะรุ้สึกเบาสบาย และผมนุ่มโดดเด้งสลวย เหมือนได้ลุคใหม่สดชื่นทั้งที่ไม่ต้องทำสีหรือดัดผมเลย

LOCATION:
ร้าน James Mac Studio , ร้าน The Lounge Studio สาขาทองหล่อ และดิเอ็มควอเทียร์, Munique Exclusive Club ที่เกษร, ร้าน The Mystique Hair Bar
FACEBOOK: KEVIN MURPHY THAILAND
TRY: OJHAIR Salon
IF YOU: อยากเปลี่ยนสีผมให้สวยเหมือนซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของไทย
WHY: การทำสีผมก็เปรียบเสมือนการเสี่ยงทายอย่างหนึ่ง แต่เมื่อได้เข้าไปลองทำสีผมที่ OJHAIR Salon ครั้งแรกก็ได้สร้างความประทับใจให้กับเรามากๆ เพราะที่นี้มีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสีผมประหนึ่งว่าเป็นหมอดูแลเส้นผมเลยก็ว่าได้ แถมสีผมที่นี้ยังเป็นสีชนิดออร์แกนิกที่จะไม่ทำให้เส้นผมแห้งเสียและไม่มีกลิ่นฉุน เริ่มจากการกรอกใบสอบถามสั้นๆ เกี่ยวกับเรื่องประวัติการทำสีผมต่างๆ พร้อมตรวจสภาพผมอย่างละเอียด หลังจากนั้นแฮร์สเปเชียลิสต์ก็มาแนะนำเฉดสีผมที่เหมาะสม และเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจกับผลของสีผม เขาก็นำเส้นผมของเราช่อเล็กๆ ไปทำการทดสอบย้อมสีในแล็บ เมื่อได้ผลที่ออกมาอย่างน่าพึงพอใจแล้ว กระบวนการทำผมก็จะเริ่มขึ้น รู้สึกได้เลยว่าที่นี่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการให้พนักงาน 4-5 คนมาช่วยกันลงสีผมเพื่อความไวในการย้อมสี การขออนุญาติทุกครั้งก่อนจะจับผมลูกค้า และทรีตเม้นต์สุดพิเศษที่ใช้เคราตินสกัดจากขนแกะ 3 หลอดซึ่งจะซ่อมแซมเนื้อผมและทำให้ผมมีน้ำหนักไม่ชี้ฟู พร้อมอบไอน้ำให้ทรีตเม้นต์เข้าบำรุงล้ำลึกทุกอณูผม เมื่อเสร็จแล้วช่างก็จะมาเซ็ตผมให้ดูสวยเป๊ะพร้อมไปงานต่อได้เริ่ดๆ LOCATION: ซอยลาดพร้าว 87 แยก 29 ถ้ามาทางเลียบด่วนเมื่อเลย CDC จะเจอร้านเฟอร์นิเจอร์ชื่อ ทรัพย์วรา (มีป้ายเหนือศีรษะบอกเลี้ยวซ้ายเข้าทางลัดไปลาดพร้าว 87) เลี้ยวเข้าซอยประมาณ 200 เมตร เมื่อเข้าซอยร้าน OJHAIR อยู่ซ้ายมือ
Instgram : @OJHAIR
View this post on Instagram

Spotted #Singer #Celeb k’ @notep with her #beautiful hair designed by @OJHAIR? . ??❤️??Thank you for always choosing #OJHAIR to take care of your crown ? #FullService ➰#OJHAIRperm ??#OJHAIRcut #OJHAIRdirector ?#OJHAIRcolour #OJHAIRsignatureTreatment ? #แจกความสดใส ฟื้นฟูสุขภาพผมแบบจัดเต็ม พร้อมเพิ่มความสดใสคืนชีวิตชีวาให้ผมที่ทำสีบ่อย ยังคง สุขภาพดี เงาสวย แข็งแรง และจัดทรงง่าย ด้วยการ #มีวินัยกับผม ด้วย 2 ทรีทเม้นท์ในตำนาน ??‍♀️สูตรเฉพาะที่ OJHAIR เท่านั้น ที่รวมพลังฟื้นฟู ชุบชีวิต ผมเสียแค่ไหนก็กลับฟื้นคืนชีพให้ดีขึ้นได้ทันที ??‍♀️??#OJHAIRpremiumTreatment ทรีตเม้นต์ที่ช่วยเพิ่มความ #Strongให้กับเส้นผมและแกนผม ลดการขาดร่วงของเส้นผม ให้ผมแข็งแรงขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ . ??‍♀️✨#OJHAIRintensiveTreatment ทรีทเม้นต์สูตรเข้มข้นตัวใหม่ล่าสุดที่ช่วยเพิ่มความเงาและความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ผมนุ่ม เงาWink หวีง่ายขึ้นทันที จนคุณต้องหลงรักผมตัวเอง ? . ✔️ทรีทเม้นท์ที่ใช่ ผมก็สวยขึ้นทันที!! #ผมสวยทันใจ "แค่ผมเงาสีผมเก่า ก็สวยเหมือนทำใหม่" ✨✨✨ . ❣️ขอบคุณ คุณนท พนายางกูร ศิลปินสาวสุด #Cool ที่ไว้วางใจให้ดูแลทรงผม สีผม รวมทั้งสุขภาพผมให้สวยสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอนะคะ #สีสวยผมดีและทรงที่ใช่ งานคุณภาพจากใจ #OJHAIRteam ค่ะ ?#มากกว่าแค่การทำผม ซาลอนสำหรับคนรักสุขภาพและงานออกแบบทรงผมเฉพาะบุคคล ?Line @OJHAIR1 (สำหรับลูกค้าใหม่) . ?Line @OJHAIR (สำหรับลูกค้าปัจจุบัน ไลน์เดิมได้เลยค่ะ ) . ??(อย่าลืมใส่ @ ข้างหน้าชื่อนะคะ) . ?โทร ‭06-2656-2494‬

A post shared by .~OJHAIR official ig~. (@ojhair) on

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว