ปรนนิบัติเส้นผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวยด้วย 5 มาส์กผมสุดเข้มข้น

จากส่วนผสมของธรรมชาติ อันหอมละมุน
หลายคนอาจพบเจอกับปัญหาผมแห้งเสีย ไม่ว่าจากการแต่งผมโดนความร้อน สารเคมีจากการย้อม ดัด แค่มาส์กผมเข้มข้นเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็สามารถคืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผมสุดที่รักได้ และนี่คือสุดยอดแฮร์มาส์กที่บาซาร์คอนเฟิร์มแล้วว่าเริ่ดมาก เพราะนอกจากจะให้ผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก ยังมีกลิ่นหอมผ่อนคลายและมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีกด้วย
1. Coco & Eve – Like a Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque
มาส์กกระปุกชมพูเขียวสุดน่ารักนี้คือผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวของแบรนด์ Coco & Eve Like a Virgin สัญญาว่าจะมอบผมชุ่มชื้นด้วยสารกัดจากมะพร้าว และลูกฟิกผสานกับเชียร์บัตเทอร์ในกลิ่นหอมสุดทรอปิคัลที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักที่เคลมได้อย่างที่ว่าจริงว่าจทำให้ผมรู้สึก Like a Virgin ได้อีกครั้ง แถมยังเป็น 100% วีแกนปราศจากพารเบน น้ำหอม สีสังเคราะห์ด้วย
 
212 มล. 1,800 บาท @Sephora


2. Mooi – Kerasilk Hair Treatment
ทรีตเม้นต์ที่อุดมส่วนผสมสุดพรีเมียมอย่างสารสกัดจากคาร์เวียร์และซิลค์โปรตีน ผสานกันเป็น Double Protein ที่จะฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย โดยเฉพาะผมสีแฟชั่นอย่างสีพาสเทล สีฟ้า สีเทาที่โดนกัดสี แถมยังเคลือบสีผมให้ดูเปล่งประกายมีชีวิตชีวามากขึ้น มีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

300 มล. 890 บาท @MooiThailand 

3. L’Occitane – Nourishing Care Balm Mask

มาส์กในเนื้อสัมผัสแบบบาล์มสูตรปราศจากซิลิโคนนี้อุดมด้วยน้ำมันมะกอกชนิดพิเศษช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งถึงแห้งมากให้กลับมานุ่มสลวยได้อีกครั้ง ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งมีเอสเซ็นเชี่ยลออลย์บริสุทธิถึง 5 ชนิด ได้แก่ เซดาร์ ลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ เลมอน และยูคาลิปตัส ที่ช่วยดูแลหนังศีรษะ บรรจุในแพ็กเกิจจิ้งที่เป็นมิตรต่อโลกสามารถรีไซเคิลได้

200 มล. 1,500 บาท @Loccitane 

4. Davines – The Renaissance Circle
มาส์กฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสียมาก สำหรับผู้ที่ทำการเคมี อาทิ การทำสี การดัด การยืด ผ่านการใช้อุปกรณ์ความร้อน หรือมีไลฟ์สไตล์ในการเล่นกีฬาว่ายน้ำบ่อย เดอะ เรอเนสซองค์ เซอร์เคิล จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมผมเสีย ฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงดูมีชีวิตชีวา พร้อมมอบความเงางามนุ่มลื่น ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Yellow Clay (เยลโล่ เคลย์) โคลนสีเหลืองจากอิตาลีพลังจากธรรมชาติ 100% จะตรงเข้าไปช่วยฟื้นฟูและบำรุงโครงสร้างเส้นผม นอกจากนี้ Babassu Butter (บาบาสชู บัทเตอร์) จะช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ให้กับเส้นผมได้เป็นอย่างดี ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ผ่อนคลายสุดๆ
 
แบบซอง 50 มล. 320 บาท / แบบกระปุก 750 มล. 2,700 บาท


5. Panpuri – Scalp Detox Scrub & Treatment Mask
ใครที่มีหนังศีรษะมันและคัน บาซาร์ขอแนะนำมาส์กชิ้นนี้นอกจากจะช่วยดูแลเส้นผมแล้วผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถมาส์กหนังศรีษะอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมจากออร์แกนิค 99.2% เช่น เกลือหิมาลายันสีชมพู จากเทือกเขาหิมาลัยในประเทศปากีสถาน และผงถ่านญี่ปุ่นช่วยดูดซับสารพิษ สิ่งตกค้าง เซลล์หนังศรีษะที่ตายแล้ว และน้ำมันส่วนเกินบนหนังศรีษะ โปรตีนจากถั่ว อุดมไปด้วยกรดอะมิโนโปรตีน และเปปไทด์อย่าง 18-MEA ที่เป็นโครงสร้างที่จะพบในเส้นผมที่มีสุขภาพดี  จึงมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม และบำรุงถึงแกนผม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมปราการปกป้องเส้นผมให้แข็งแรง และนุ่มลื่นอีกด้วย พร้อมน้ำมันบริสุทธิ์ 6 ชนิด อย่าง โมนัวร์ เดอ ตาฮิติ, โอลีฟ, แมคคาดาเมีย, อาร์แกน, เมอร์ และปาล์มที่ผลิตอย่างยั่งยืน อุดมไปด้วยกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ และวิตามินอี ช่วยทั้งซ่อมแซมผมที่ถูกทำร้ายด้วยสารเคมี ความร้อน และมลภาวะ และสร้างเกราะป้องกันผมให้แข็งแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเติมความชุ่มชื้น โดยอยู่ในมาตราฐาน ZeroList™ ลิขสิทธิเฉพาะที่ปราศจากสารที่อาจเกินอันตรายกับสุขภาพมากถึง 2,300 รายการ

200 มล.

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว