5 อันดับคอนแทคเลนส์ เปลี่ยนให้ตาสวยมีเสน่ห์เนียนเสมือนตาจริง

Recommend ! คอนแทคเลนส์ที่ต้องมี ใส่แล้วตาสวยวิ้งกว่าเดิม

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า “ดวงตา” เป็นส่วนที่มีเสน่ห์ที่สุดบนใบหน้า อย่างที่เขาว่ากันว่า
ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ คอนแทคเลนส์จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่จะทำให้ดวงตาของเราสวยขึ้นและน่ามอง เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการอยากเปลี่ยนลุคเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตาของเราดูสวย เนียนไม่หลอกตา

1.Olens

คอนแทคเลนส์ที่โด่งดังในเกาหลี  ทั้งดารา ไอดอล บล็อคเกอร์และเหล่าเซเลบเลือกใช้กันเพราะเลนส์มีความนิ่ม ใส่สบาย และที่สำคัญมีลวดลายที่สวยงาม เนียนเป็นธรรมชาติทำให้แบรนด์ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางโดยเฉพาะวัยรุ่น และยังได้ Blackpink มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย สำหรับรุ่นที่เป็นนิยมและขายดีที่สุดของทางแบรนด์คือรุ่น Spanish, Secriss และ Sympony สำหรับ 3 รุ่นนี้ยังถูกการันตีความนิยมด้วย Blackpink x Olens – Beauty & Healthy Eyestyling เป็นคอนแทคเลนส์แบบวันเดย์ เป็นการรวมตัวคอนแทคเลนส์รุ่นที่เป็นที่นิยมไว้ ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2018 ปีที่ผ่านมา

2.Kitty Kawaii Lens

คอนเเทคเลนส์สัญชาติไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะเป็นแบรนด์ที่มีลวดลายให้เลือกหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋า และไม่ต้องห่วงเรื่องตาแห้งหรือแสบตาเลยเพราะ คอนแทคเลนส์แบรนด์นี้มีค่าอมน้ำสูง ใส่สบายและยังสามารถกันแสง UV ได้ด้วย รุ่นที่ได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากคือรุ่น Mini Ava เป็นรุ่นที่ทุกคนต่างเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าใส่แล้วเนียนเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะเพราะขนาดพอดีตา และยังมีค่าอมน้ำสูงใส่แล้วสบายตาไม่เคืองแน่นอน

3.Lens Town

คอนแทคเลนส์เกาหลีที่เอาใจวัยรุ่นเพราะมีสีสันที่สดใส แปลกตา และยังเนียนสวยเป็นธรรมาติเปลี่ยนลุคเฉาๆ ให้กลับมาสดใสดูเด็กลงอีกครั้ง lens town อาจไม่ได้เป็นที่นิยมในไทยมากนักแต่ในเกาหลีถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากและได้ยัง Ponysmakeup บิวตี้บล็อคเกอร์แนวหน้าของเกาหลีมาเป็นพรีเซนเตอร์อีกด้วย ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมคือ Pristea เป็นรุ่นที่ไอดอล และบิวตี้บล็อคเกอร์อย่างโพนี่ใส่เป็นประจำทำให้เป็นที่สนใจในวัยรุ่นเกาหลี

4.Idollens

คอนแทคเลนส์ยอดฮิตจากประเทศเกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีลวดลายสวยงาม จุดเด่นของแบรนด์นี้คือทำมาเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ เพราะมีดีไซน์ที่นุ่มนวล ขนาดไซส์พอดีตาเนียนและธรรมชาติมากๆ เป็นคอนแทคเลนส์ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในทวิตเตอร์ โดยรุ่นที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือ Roze เพราะเป็นคอนแทคเลนส์ที่ตัดขอบดำแต่ยังให้ความเป็นธรรมชาติ เพิ่มสเน่ห์และความน่าหลงใหลให้กับด้วยตาเราอีกด้วย

View this post on Instagram

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ PRODUCT – CANNA ROZE BEIGE GRAPHIC SIZE – 13.0mm PHOTO – @raemi_lip ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ 놓칠 수 없는 2019 S/S 트렌드 ? *CANNA ROZE *칸나로제 ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ 우아함을 뽐내는 오묘한 빛깔의 렌즈 ?⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ✓전국 오프라인 스토어 & 온라인 직구 스토어 ✓제품/컬러/도수 교차 선택 가능 ✓행사 물량 본사 소진 시 특가 이벤트 종료 ✓1SET ₩30,000 / 2SET ₩48,000 ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ #아이돌렌즈#iDOLLENS#ROZE_LENS ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

A post shared by i-DOL 아이돌렌즈 (@i_dollens) on

5.Freshlook

คอนแทคเลนส์นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ที่ดาราและบล็อคเกอร์ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณภาพดี ใส่สบาย ลายเป็นธรรมชาติเหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวัน เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยและต้นปีนี้ยังได้ ญาญ่า อุรัสยา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในคอนเซ็ปต์ “ Freshlook Be What You Want อย่าใช้ชีวิตแค่ลุคเดียว ” ซึ่งสียอดฮิตและขายดีที่สุดของ Freshlook คือสี Pure Hazel เป็นโทนสีน้ำตาลทำให้ตาดูหวาน แววตาเป็นประกายธรรมชาติ

View this post on Instagram

กล้าที่จะโดดเด่น และก้าวออกจากกรอบเดิมๆ กับคอนแทคเลนส์สี Freshlook สี Green โทนสีเขียวที่ช่วยขับลุคของคุณให้เปล่งประกาย สยบทุกสายตา คอนแทคเลนส์สี Freshlook มีทั้งแบบรายเดือนและรายวัน แบบรายเดือน (1 คู่ 590 บาท) มีให้เลือก 6 สี ค่าสายตาตั้งแต่ -0.00 ถึง -8.00 และแบบรายวัน (5 คู่ 550 บาท) มีให้เลือก 4 สี ค่าสายตาตั้งแต่ -0.00 ถึง -6.00 หาซื้อได้ที่ร้านแว่นและร้านคอนแทคเลนส์ใกล้บ้านคุณ เช็คสาขาได้ที่ www.freshlookcolorth.com/near-by #FreshlookBeWhatYouWant #อยู่ใช้ชีวิตแค่ลุคเดียว #FreshlookThailand

A post shared by FreshLook Color Contact Lenses (@freshlookbewhatyouwant) on

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว