รวมลุคสวยสะกดพรมแดงจากงาน Oscars 2020

เรียบง่ายตามประสาคลาสสิกฮอลลีวู้ด
พรมแดงครั้งสำคัญแห่งวงการภาพยนตร์อย่าง Oscars 2020 ได้จบไปอย่างสวยงาม โดยปีนี้เหล่านักแสดงหญิงมากฝีมือต่างมาในลุคสวยคลาสสิกตามสไตล์สาว #ClassicHollywood โดยบาซาร์ได้รวบรวมลุคเมคอัพที่ดีที่สุด พร้อมชี้เป้าไอเท็มที่เหล่าเมคอัพอาร์ทิตส์ได้ใช้แต่งหน้าพวกเธอ และคุณอาจจะแปลกใจเลยว่าลิปสติกบนหรมแดงของนักแสดงบางท่าน ราคาไม่เกิน 500 บาทด้วยซ้ำ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ? เลื่อนชมได้เลย

Natalie Portman

สำหรับสาวนาตาลีมาในลุคสโม้กกี้อายส์สีน้ำตาลเซ็กซี่ ที่ยกหางตาให้ดูคมเข้มด้วยอายไลเนอร์สีดำ Lisa Storey เมคอัพอาร์ทิสต์ของเธอบอกว่าเธอตั้งใจให้คิ้วดูคมหนาเป็นพิเศษด้วยการถม Dior brow styler สี brown แล้วปัดด้วยมาสคาร่าคิ้วอย่าง Dior pump n brow สี 004 ปัดแก้มให้ดูมีชีวิตชีวาขี้เล่น โดยมีเทคนิคให้ปัดสีแก้มทับไปที่คิ้ว และปลายจมูกเพื่อให้มีสีสัน ส่วนเรียวปากเธอใช้ Rouge Dior ultra care liquid สี 446 แล้วทับด้วย Dior addict Stellar Gloss สี 629
Lucy Boynton

สาวคนนี้เธอไม่เคยหลุดจากการจัดอันดับหน้าผมที่ดีที่สุดสักครั้ง โดยครั้งนี้เธอไม่ได้แต่งหน้าแบบแปลกแหวกแนวเสียเท่าไหร่ แต่ที่สุดของลุคคงต้องยกให้กับไข่มุกที่เรียงรายตามรอยแสกผมของเธอ โดยเมคอัพอาร์ทิตส์ของเธอได้แรงบันดาลใจจาก Ad เมคอัพของชาเนลที่มักทาปากให้นางแบบด้วยสีแดงที่บ่งบอกถึง พลัง อำนาจ ความมั่นใจและความแข็งแกร่ง

Margot Robbie

สาวสวยจาก Bombshell มาในลุค Old Hollywood กับเรียวปากสีแดงกำมะหยี่อย่าง Chanel Rouge Allure Velvet Extreme สีั 112 Ideal และทาทับด้วย Rouge Allure Liquid Powder สี 958 VOLUPTÉ

Florence Pugh

เราชอบความนัวของโทนสีนู้ดอมกลีบกุหลาบที่ช่างเป็นคอนทราสต์ที่ดูละมุนกับเดรสสีฟ้าจาก Louis Vuitton โดยเธอใช้อายแชโดว์ Mothership VII “Divine Rose” Palette ที่เข้ากับเรียวปากสีชมพูโดยใช้ลิปไลเนอร์ Permagel Ultra Lip Pencil สี Bare Rose และทาทับด้วย Mattetrance Lipstick สี Femme Bot ทั้งหมดจาก Pat McGrath

Sydney Sweeney

เครืื่องประดับไม่ต้องเยอะ แค่ลิปสติกสีฟูเชียที่เข้มกว่าสีชุดก็ทำให้เธอโดดเด่นจนไม่อาจละสายตาได้

Gal Gadot

ลุคสวยเนี๊ยบของเธอที่ปล่อยให้ลิปสติกสีส้มโดดเด้งออกมา ที่บอกเลยว่าลิปสติกแท่งนี้ยี่ห้อ Revlon นะคะ ราคาไม่แพงแต่สวยแรงมาก

Charlize Theron

สาวสวยอีกคนจาก Bombshell ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม โดยเธอมาในลุคนู้ดแสนสง่าไม่ดูป่วยเพราะแมตช์กับเดรสสีดำจาก Dior ที่ส่งลุคได้อย่างยอดเยี่ยม

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว