เพิ่มแสงให้ผิวด้วย 7 ไฮไลต์สุดโกลว์เปล่งประกาย

ไอเท็มที่ช่วยปลุกให้ผิวดูตื่นและสดชื่นทันที
วันไหนที่หน้าหมองผิวพรรณไม่สดใส ไฮไลต์จะเป็นเพื่อนยากยามเร่งด่วนที่จะอัพประกายให้ดูสดใสขึ้นมาทันที โดยบาซาร์ได้รวบรวม 7 ไฮไลต์ชิ้นเด็ดที่ทดลองแล้วว่า ปัง เปรี้ยง เป๊ะ ที่สาวๆ สามารถเลือกตามความต้องการ และระดับความโกลว์ได้เลย

1. Chanel Baume Essentiel Multi-Use Glow Stick สี Sculpture

ไฮไลต์เนื้อครีมที่อณูละเอียดเงาวาวมาก ให้ผิวที่ดูเปียกแบบ Glass Skin มองในร่มอาจจะไม่เห็น แต่พอออกแดดแล้วเป็นประกายสวย กลอสซี่สุดๆ
ระดับความเงา : ⭐️⭐️
ราคา 1,900 บาท

2. RMS Beauty Magic Luminizer

View this post on Instagram

Already dreaming about the long weekend ahead ☀️We constantly reach for this trio to achieve the perfect glow? Products shown: (Top right) Magic Luminizer – our highest intensity luminizer brightens skin with incandescent neutrals and super subtle champagne pink/beige undertones. (Middle) Buriti Bronzer- an ultra sheer, glowing, cream bronzer without the orange, without the pink and grey giving just the right amount of warm, sun-kissed skin. (Bottom left) Living Luminizer – ultra sheer, light-reflective luminizer with a translucent satin-pearl finish. TIP ? Combine all three with our Kabuki Polisher it will buff everything seamlessly it into the skin, so it looks natural but still has that drama of a radiant but sophisticated highlight. _______________________________________ #rmsbeauty #organicbeauty #livingluminizer #buritibronzer #magicluminizer #organicmakeup #cleanbeauty #greenbeauty #flawlessskin #healthyskin #glowingskin #summermakeup #coconutoil #buritioil #jojobaoil

A post shared by rms beauty • organic beauty (@rmsbeauty) on

กระปุกไฮไลต์ชิ้นนี้อัดแน่นด้วยส่วนผสมออแกร์นิก เป็นแบรนด์ของเมคอัพอาร์ทิสต์ Rose Mary Swift ผู้แต่งหน้าให้นางแบบสาว Miranda Kerr ความดีงามของไฮไลต์เนื้อครีมคือให้ความวาวสูงเป็นธรรมชาติไม่เป็นหนังปลาทู เมื่อเทียบกับไฮไลต์แป้งเนื้อเงา มีหลายสีให้เลือกตามอันเดอร์โทนสีผิวด้วย ถ้าผิวขาวแนะนำสี Living Luminizer ถ้าผิวอมเหลืองสี Peach Luminizer สวยมาก
ระดับความวาว : ⭐️⭐️⭐️⭐️
ราคา 1,400 บาท @BFF

3. Kora Organics Crystal Luminizer

พูดถึงนางแบบ Miranda Kerr แล้วเธอก็มีครีมไฮไลต์ของตัวเองเช่นกัน แต่ของเธอพิเศษตรงที่เธอนำความเชื่อพลังหินสีและคริสตัลว่าจะส่งพลังต่อให้กับตัวเราได้ ด้วยการบดคริสตัลต่างๆ ลงไปในไฮไลต์เลยจริงๆ เช่น โรสควอตสซ์ เพิ่มพลังความรัก อะเมทิสต์ หินม่วงเพิ่มความโชคดี เคลียร์ควอตสซ์ ช่วยให้จิตใจสงบนิ่ง เนื้อครีมค่อนข้างเหลวชิมเมอร์อณูละเอียดที่สายมูเตลูต้องมี
ระดับความวาว : ⭐️⭐️⭐️⭐️

4. Pixi Glow-y Gossamer Duo

สำหรับแบรนด์ Pixi งานอัพหน้าโกลว์ไม่ได้มีแค่ Glow Tonic โทนเนอร์ตัวดังของแบรนด์อย่างเดียว แบรนด์นี้ยังมีเมคอัพอย่างแป้งไฮไลต์ราคาไม่แรง ทำให้เนื้อวาวขั้นสุด ที่จะใช้แต่งตาก็ได้ กับสองสีที่เข้ากับผิวสาวเอเชีย ที่มามารถใช้เดี่ยวหรือผสมสีด้วยกันก็ให้งานวาวแบบเมื่อต้องแสงแล้วแยงตาหนักมาก
ระดับความวาว : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
เร็วๆ นี้ที่ Sephora

5. Dior BackstageGlow Face Palette Glitz 002

เราเห็นไฮไลต์พาเลตต์สี่ช่องสีใหม่ของ Dior Makeup ติดกระเป๋าช่างแต่งหน้าตัวแม่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น @maeng666 ช่างแต่งหน้าวง BLACKPINK @namvo เจ้าแม่ ‘เกี๊ยวฉ่ำ’ หรือ Dewy Dumpling กับ 4 สีโทนทองที่มีแต่ตั้งชิมเมอร์ละเอียดจนถึงสีกลิตเตอร์ฟาดๆ ก็ไม่แปลกใจที่ไอเท็มนี้จึงเป็น Must-have ของใครหลายคน
ระดับความวาว : ⭐️⭐️⭐️-⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ราคา 2,050 บาท

6. NARS Liquid Highlight – Orgasm

ลิควิดไฮไลต์แบบนี้ช่างสารพัดประโยชน์จริงๆ ที่ให้ความโกลว์ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะทาเป็นเบสก่อนรองพื้น, ผสมกับรองพื้นไปเลย หรือจะทาทับรองพื้นเฉพาะจุดก็ยังได้ เนื้อตัวนี้ค่อยข้างเหลวหน่อย ซึ่งจะให้ความโกลว์แบบเบาๆ ไม่ต้องพูดมาก สี Orgasm ไม่ว่าจะทำอะไรก็สวยไปหมดซึ่งให้คงามโรสโกลด์ที่ดูดีมีระดับ และเข้ากับทุกสีผิวจริงๆ
ระดับความวาว : ⭐️⭐️⭐️
ราคา 1,250 บาท

7. Marc Jacobs Beauty Dew Drops Coconut Gel Highlighter สี Tantalize

สำหรับใครที่ไปทะเล หรือมีผิวแทนเข้มมากๆ ไฮไลต์สีใหม่ล่าสุดของ Marc Jacobs จะไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากจะได้สีบรอนส์เซ็กซี่เย้ายวนแล้ว เมคอัพอาร์ทิตส์ยังแนะนำให้ผสมกับรองพื้นขวดโปรดให้เข้มขึ้นเวลาที่คุณผิวแทนขึ้น และยังมีคุณค่าของมะพร้าวที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวออกแดดได้อย่างดี ผสมโลชั่นทาตัวก็เริ่ดมาก
ระดับความวาว : ⭐️⭐️⭐️
ราคา 1,800 บาท

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว