เติมเต็มความฝันของการเดินทางอันแสนสดใสด้วย 5 น้ำหอมกลิ่นใหม่เปี่ยมไปด้วยพลังบวก

กลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลเหล่านี้จะเพิ่มความสุขให้คุณได้แน่นอน
การเดินทางที่ขาดหายไป ทำให้หัวใจของนักเดินทางหลายคนมีแต่ความคิดถึง แบรนด์น้ำหอมก็คิดเหมือนกับคุณเช่นกัน เลยออกกลิ่นที่สดใสเพื่อช่วยเยียวยาจิตใจให้มีความสุขมากขึ้นในช่วงที่ยากลำบากแบบนี้ บาซาร์ขอแนะนำ 5 กลิ่นน้ำหอมที่ฉีดแล้วแฮปปี้ขึ้นแน่นอน

Guerlain The New Aqua Allegoria: กลิ่น Flora Salvaggia

น้ำหอมกลิ่นนี้ทำให้คุณคิดถึงทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยมวลหมู่ดอกไม้ ด้วยกลิ่นดอกมะลิซ้อน ที่แต่งแต้มความหอมตลอดทางเดินเคี้ยวคดในพงไพร กลิ่นกรุ่นของอุ่นไอแดดที่หลอมละลายไปกับดอกส้ม กลิ่นฟรุตตี้ของเมล่อน สร้างบรรยากาศสดชื่นตื่นตัวยามต้องผิวกาย ขณะเดียวกันก็เคียงคู่ไปกับกลิ่นสัมผัสหอมอ่อนดุจแป้งเนียนละเอียดของ White Musk ผ่านดอกวิโอเลตและไอริส ปลุกทุกประสาทสัมผัสด้วย กลิ่นหอมของความเป็นอิสระ

75 มล. 3,500 บาท (Exclusively Only Sephora) / 125 มล. 4,700 บาท

Maison Christian Dior กลิ่น Eden Roc

เมื่อไม่นานมานี้ โรงแรมกัปเปเด็นร็อค (Hotel du Cap-Eden-Roc) ได้ทำการเฉลิมฉลองให้แก่วาระ ครบรอบ 150 ปีของการเปิดดำเนินกิจการ ซึ่ง Maison Christian Dior ได้ร่วมยกย่อง เกียรติภูมิอันทรงศักดิ์ของโรงแรมสุดหรูหราระดับตำนานบนชายหาดริเวียราเขตฝรั่งเศสแห่งนี้ ผ่านการสร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นใหม่โดยฟร็องซัวส์ เดอมาชี ด้วยความกระปรี้กระเปร่าของกลิ่นทะเล ท่ามกลางสายลมเย็นร่มรื่นโชยพัดไปมาระหว่างโขดหินขาวกระจ่างใต้ไออุ่นของแสงตะวัน ด้วยการใช้เกลือทะเล ดอกมะลิ กุหลาบหิน และกลิ่นสมุนไพรใบเขียวของหัวน้ำหอมสกัดจากมาตะกี่หรือยางไม้ของพิสตาชิโอป่า (Mastic) มาผสมผสานกันอย่างประณีต พิถีพิถันจนได้แนวกลิ่นหอมเย็นสดชื่น ชวนให้นึกถึงละเมาะไม้สนต้นสูงตลอดสองข้างทางสู่ตัวโรงแรม

40 มล. 3,900 บาท / 125 มล. 8,500 บาท / 250 มล. 12,000 บาท

YSL Beauty กลิ่น Libere Eau De Toilette 

Libre Eau de Toilette เผยแง่มุมใหม่ที่ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวอย่างนุ่มนวลมากกว่าที่ผ่านมา จากความเป็นสาวเฟียร์ส ของดัว ลิปา ผู้ซึ่งเปลือยผิวเปล่าให้สัมผัสแสงตะวันอย่างท้าทายในการแสดงความเป็นอิสระอย่างเบิกบานใจ ได้ตีความใหม่ด้วยความเย้ายวนใจที่สดชื่นสดใส สีชมพูอมทองของน้ำหอมก็เผยความสวยเซ็กซี่ขี้เล่นแสนซนออกมา ด้วยการผสานกลิ่นชาขาวให้ความรู้สึกสะอาดบริสุทธิ์เข้ากับความหอมสดชื่นของดิวา ลาเวนเดอร์  และความเย้ายวนที่เร่าร้อนของดอกส้ม โดดเด่นด้วยความเย็นกับความร้อนอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมนี้ให้เด่นชัดขึ้น สัมผัสของแสงตะวันกับความสดชื่นของน้ำ การหลอมรวมอันแสนเซ็กซี่ของกลิ่นหอมกับเนื้อหนังอันเปลือยเปล่าแสดงให้เห็นถึงความต้องการการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์กับความโปร่งใสที่มากขึ้นของยุคนี้ที่เต็มไปด้วยอิสระ

30 มล. 2,550 บาท / 90 มล. 5,400 บาท

Marc Jacobs Daisy Eau So Intense 

แรงบันดาลใจมาจากดวงอาทิตย์ที่ทอแสงอันอบอุ่นกระทบทุ่งดอกดอกเดซี่ และต้นหญ้าสีเขียวชอุ่ม ก่อนจะยอแสงอัสดงลาลับขอบฟ้า ซึ่งเริ่มด้วยกลิ่น Top notes ที่เปี่ยมด้วยความหอมสดชื่นของผลสตรอว์เบอร์รี่และลูกแพร์ ตามมาด้วยกลิ่นหอมหวานละมุนของน้ำผึ้งธรรมชาติและดอกกุหลาบอันงามสง่า ปิดท้ายด้วยกลิ่น Base notes ของวานิลลาอ่อนๆ ก่อนจะถูกปรับสมดุลให้หวนระลึกถึงทุ่งเดซี่และต้นหญ้าเขียวชอุ่มด้วยกลิ่นมอส ด้วยส่วนผสมที่ถูกนำมาผสมสานได้อย่างอัศจรรย์ มอบกลิ่นหอมที่ลงตัวและไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

30 มล. 3,000 บาท / 50 มล. 4,300 บาท

Byredo กลิ่น Open Sky

น้ำหอมล่าสุดที่คิดค้นเพื่อสนองความต้องการของการเดินทางไปเที่ยว เริ่มต้นกลิ่นด้วยส้มโอนำเด่นขึ้นมา เคล้ากับความเผ็ดร้อนของพริกไทดำที่ช่วยดึงความเปรี้ยวลงมาให้เป็นสัมผัสที่อบอุ่น กลิ่นแรกให้สัมผัสที่ติดทนนานแต่เมื่อถูกกลับผิวกลับกลายเป็นกลิ่นของความสบายใจของ Hemp Leaves หรือใบกัญชงนั่นเอง ก่อนจะเผยกลิ่นสุดท้ายของ Palo Santo และ Vetiver แต่ยังมีกลิ่นอายแรกของส้มโอ ที่เหมือนกับเวลาสิ้นสุดการเดินทางแล้วแต่ยังคงตราตรึงความสุขและความตื่นเต้นไว้ในความรู้สึกนั่นเอง

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว