#TheList สวยเปล่งปลั่งกับ 12 รองพื้นงานผิวเนียนเป็นธรรมชาติ

ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
ต้อนรับฤดูกาลใหม่ของซัมเมอร์ที่มาพร้อมแสงแดด และมลภาวะ ด้วย 6 รองพื้นที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ที่มากับส่วนผสมต่างๆ ที่ช่วยลดเลือนและอำพรางข้อบกพร่องต่างๆ ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ทั้งยังให้ฟินิชที่ดูเป็นธรรมชาติ ที่มีให้เลือกตั้งแต่ฟินิชโกลว์ อิ่มน้ำ ไปจนถึงพาวเดอร์แมตต์แบบเบาบาง
Dior Forever Skin Glow (2,150 บาท)
รองพื้นเนื้อโกลว์ตัวใหม่ของ Dior นี้เคลมว่าติดทนนานถึง 24 ชั่วโมงกับเนื้อสัมผัสที่ให้ความเปล่งประกายที่ไม่ฉ่ำจนเกินไปที่คนผิวมันก็ใช้ได้ แถมยังมี SPF 35 PA++ ป้องกัน UVA และ UVB มอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสารสกัดจากดอกแพนซี และสารสกัดจากโรสฮิปที่มีอยู่ใน Dior Foever หลายตัวที่ช่วยพรางให้ผิวเรียบเนียนไม่เน้นรูขุมขน
มาด้วยกัน 31 เฉดสี
Inglot All Covered Foundation (1,750 บาท)
รองพื้นเนื้อแมตต์ที่ให้ความปกปิดขั้นสุด แต่ให้เนื้อสัมผัสที่เบาบางไม่หนักหน้า ด้วยสารสกัดจากแซฟฟรอน ช่วยทำให้รองพื้นแนบสนิทเนียนไปกับผิว ไม่ตกร้อง และสารสกัดจากลิลลี่ วิตามินอี ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว รองพื้นยังเคลมว่ากันน้ำ และติดทนนาน สามารถอยู่ในสภาวะที่ร้อน ชื้น หรือใส่ไปเล่นฟิตเนสได้ ซึ่งจากการที่ได้ลองใช้แล้วเป็นรองพื้นที่ทนเหงื่อทนแดดได้ตามคำเคลมแล้วไม่ทำให้หน้ามันขึ้นหรือแตก หลุดในระหว่างวัน
Koh Gen Do Aqua Foundation (1,880 บาท)
รองพื้นแบรนด์ญี่ปุ่นที่เป็นขวัญใจของชาวฮอลลีวู้ด ได้บินลัดฟ้ามาเปิดที่ไทยเสียที (จำหน่ายที่ Eve and Boy SQ1) ให้เนื้อสัมผัสที่เบาบางดูเป็นผิว ที่ให้การปกปิดได้ไม่มากไม่น้อย กับเนื้อสัมผัสที่ไม่แมตต์ไม่เงาเบาผิวสุดๆ ด้วย Gloss Film Powder ที่ดูเปล่งปลั่งราวกับเพิ่งออกมาจากสปานวดหน้า ถ่ายรูปสวยกำลังพอดดีอีกด้วย ให้ความชุ่มชื้นที่ไม่เป็นคราบตรงที่แห้งเป็นขุย และสาวผิวมันก็ใช้ได้เช่นกัน
By Terry Nude-Expert Duo Stick (2,150 บาท)
รองพื้นเนื้อแมตต์ในรูปแบบสติ๊กแท่งนี้มาพร้อมไฮไลต์อีกครึ่งหนึ่งที่สามารถทาได้แบบเร็วๆ ที่เกลี่ยลื่นไปกับผิวให้คุณเลือกส่วนที่แมตต์วาวได้เฉพาะจุด หรือจะปาดผสมกันเพื่อให้เป็นรองพื้นเนื้อโกลว์ก็ได้ ด้วยเทคโนโลยี I.M.C (Intensive Minetic Camouflage) ที่ช่วยในเรื่องของพิกเม้นต์ที่ปกปิดและการกระจายแสงกลมกลืนไปกับผิวดูเป็นธรรมชาติ (มีจำหน่ายที่ร้าน BFF)
Dior Diorskin Forever Perfect Cushion Studeed Cannage Cushion
คุชชั่นเบาบางให้สัมผัสเบาบางดุจกำมะหยี่ที่ให้เมคอัพที่ดูสดชื่นและเรียบเนียนราวกับเพิ่งแต่งหน้าเสร็จ ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ติดทนนาน 16 ชั่วโมง ที่บรรจุในเคสประดับหมุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกูตูร์โชว์ของ Dior
By Terry Light Expert Click Brush (2,650 บาท)
รองพื้นที่ตอบโจทย์สาวที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ เดินทางบ่อย กับรองพื้นที่มีแปรงติดมาด้วยแล้วสามารถกดรองพื้นให้ออกมาจากแปรงได้เลย ซึ่งสามารถถอดหัวแปรงมาทำความสะอาดได้ กับเนื้อสัมผัสเบาบางช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและแนบสนิทไปกับผิวไม่ตกร่องและเป็นคราบระหว่างวัน (มีจำหน่ายที่ BFF)
Hourglass Vanish Seamless Finish Liquid Foundation (2,350 บาท)
ถ้าเคยลองรองพื้นแบบสติ๊กของแบรนด์นี้แล้ว คุณจะหลงรักรองพื้นแบบลิควิดตัวนี้แน่นอน เพราะมาพร้อมการปกปิดขั้นสูง แต่ให้สัมผัสที่เบาบางกว่าสติ๊ก และมี light-refracting microsphereslight ที่ช่วยอำพรางริ้วรอยต่างๆ และติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง จากการได้ลองแล้ว ยิ่งเวลาผ่านไปนานหรือเหงื่อออก รองพื้นจะยิ่งโกลว์สวยเนียนกับผิวมากขึ้นๆ แบบไม่หลุด ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบเลย
มาด้วยกันใน 16 เฉดสี
Laura Mercier Flawless Lumiere Radiance-Perfecting Foundation (1,900 บาท)
รองพื้นที่เคลมว่าเป็น รองพื้นที่สวยทุกแสง ที่มีส่วนผสมของ Super Crystal Clear Pearl ให้ผิวดูเปล่งประกายให้ผิวดูเด่นเป็นธรรมชาติ และ Light Reflecting Powders ที่ช่วยดูดซับและสะท้อนแสงทั้งยังพรางความบกพร่องของผิวได้ และยังมอบความชุ่มชื้นจาก Silver Ear Mushroom Extract ที่ยังช่วยลดเลือนและชะลอริ้วรอยแห่งวัย และ Vitamin C ช่วยในการฟื้นบำรุงสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และติดทนนาน 15 ชั่วโมง
มาด้วยกันใน 30 เฉดสี
M.A.C Lightful C Naturally Flawless SPF35/PA++ Foundation (1,950 บาท)
รองพื้นใหม่ในตระกูล Lightful C มาพร้อมการปกป้องผิวจากมลภาวะและ UVA/UVB ด้วย SPF35/PA++ ผสานทั้งมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ สกินแคร์ และรองพื้นให้ผิวที่ดูอ่อนเยาว์โกลว์แบบอิ่มน้ำ ช่วยเบลอรูขุมขนและควบคุมความมันไม่เลอะเป็นคราบ ยังติดทนนานแถมไม่ดรอประหว่างวันเลย
มาด้วยกันใน 10 เฉดสี
Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion (1,900 บาท)
คุชชั่นสัมผัสแบบ Melting Gel ทำงานร่วมกับอุณหภูมิของผิวช่วยให้เนื้อเจลซึบซาบ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์นที่มีวิตามินเข้มข้นสูงและแร่ธาตุหลากหลายชนิด ที่มอบความ สดใส ให้ผิวเปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนตาข่ายที่มีความละเอียดระดับไมโครช่วยการปกป้องเนื้อคุชชั่นจากสิ่งปนเปื้อนภายนอกและช่วยควบคุมการกระจายเนื้อคุชชั่นบนฟัฟฟ์ให้เท่าๆ กันในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อการปกปิดที่แนบสนิทกับผิวได้ดียิ่งขึ้น
มาด้วยกันใน 6 เฉดสี

SUQQU Extra Rich Glow Cream Foundation (3,800 บาท)
รองพื้นเนื้อครีมเข้มข้นที่มอบความงามให้กับผิว โดดเด่นด้วยส่วนผสมชนิดใหม่ Water-soluble colllagen และ Hyaluronic acid ส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความเข้มข้นสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของ SUQQU ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ให้ความรู้สึกถึงปริมาณมอยส์เจอร์ที่เพิ่มขึ้น ผสานด้วยสารสกัดเพื่อความงามจากประเทศญี่ปุ่น 12 ชนิด ให้เนื้อสัมผัสที่เบาบางหรูหราที่เกลี่ยแล้วเรียบเนียนเข้าสู่ผิว
มาด้วยกันใน 7 เฉดสี
Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation (1,900 บาท)
รองพื้นเทคโนโลยี  Sheer Hydra Formula ที่ช่วยให้เนื้อเนียนละเอียดบางเบาแนบสนิทกับผิว มีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์นที่มีวิตามินเข้มข้นสูงและแร่ธาตุหลากหลายชนิดช่วยคงความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวสวยสดใส เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมแป้งที่เคลือบด้วยสารบำรุงที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว มอบความเบาสบายให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
มาด้วยกัน 6 เฉดสี

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว