ชี้เป้า 13 อายแชโดว์-บลัช-เฟซพาเลตต์ที่น่าตำที่สุดในปี 2019

All-in-one พาเลตต์ที่ควรมีสักชิ้น
พาเลตต์สารพัดประโยชน์ที่เหล่าแบรนด์ได้เพิ่มออปชั่นสุดเก๋ ไม่ว่าจะเป็น All-In-One พาเลตต์ที่แต่งหน้าครบทั้งลุคในตลับเดียว อายแชโดว์พาเลตต์สุดคุ้มที่บรรจุสีตั้งแต่ 6,10,12 ไปจนถึง 24 เฉดสี พาเลตต์ถอดกระจกได้ พาเลตต์ประกบกันได้ อายแชโดว์ที่ให้อายลุคในปาดเดียว พาเลตต์หน้านวลสุดนัว ที่บาซาร์เคาะมาแล้วว่าเด็ด แถมแพ็กเกจก็สวยด้วย ถ้าเล็งบางชิ้นไว้อาจรีบหน่อยเพราะมาสเปเชี่ยลส่งท้ายปี 2019 เท่านั้น

NARS – INFERNO EYESHADOW PALETTE

ไฟมา! เพลงขึ้น! ดานซ์! ร่ายลีลาให้สุดเหวี่ยงพร้อมจรัสประกายสดใสไปตลอดค่ำคืนกับพาเลตต์ 12 เฉดสีเนื้อกลิตเตอร์ในสูตรผสมใหม่ปฏิบัติการล้อแสงทอประกายสว่างเจิดจ้าระดับสูง เติมเสน่ห์หรูหราให้ทุกลุคการแต่งตาในทันที ไม่ว่าจะเป็นเนื้อชิมเมอร์เข้มข้นสดชัด, ซาตินโปร่งแสงทอประกายเงางาม และ เมทัลลิกสุกสกาว ทั้งกลุ่มสีบรอนซ์ และเบอร์รี่ อำนวยให้คุณไล้เฉดเติมแสงในสไตล์ดวงตาประดับดาว จาก 54 Studio Collection
2,200 บาท (จากปกติมูลค่ารวม 11,128 บาท)

Innisfree – Mood Up Party Palette 

ใครเป็นสาวกเมคอัพสายเกาต้องกรี๊ดกับเฟซและอายพาเลตต์จาก Green Holiday ของ Innisfree แน่ๆ เนื้อสีสวยใช้ง่ายได้ตลอดทั้งปี มีตั้งแต่เนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ พ่วงกับไฮไลเตอร์ บลัช และบรอนเซอร์ที่เหมาะกับสีผิวสาวไทยมากๆ พาเลตต์เดียวคือจบ
1,400 บาท

Tarte – Winter Wonderglamluxe Eye Palette

ถ้าพูดถึงความคุ้มแล้ว พาเลตต์นี้บรรจุอายแชโดว์สีสวยแกลมจุกๆ ถึง 24 สี ยังไม่พอยังมีแปรงอายแชโดว์สองหัว มาสคาร่า Lights, camera, lashes™ 4-in-1 mascara และอายไลเนอร์ Tarteist™ gel liner ขนาดมินิในคอมพลีตอายเมคอัพลุค ที่บรรจุในตลับเลื่อมสีดำสุดหรู  ราคาเต็มว่าดีแล้ว ในเซโฟร่าออนไลน์ยังลดอีก 40% ไปอีก
1,236 บาท (จาก 2,060 บาท)

Hourglass – Ambient™ Lighting Edit – Ghost 

พาเลตต์หกหลุมตัวดังในปี 2019 นี้ มาในธีม ‘ผี’ ตลับใส ที่เป็นพาเลตต์ที่สาวๆ ในกลุ่มเฟซบุ๊ควอแวกันที่สุด ประกอบด้วย Ambient Lighting Powder, Blush, Highlighter เฉดสีใหม่ที่พวกเธอบอกกันปากต่อปากว่า สีนัวเหมือนติดฟิลเตอร์ที่หน้ากันเลยทีเดียว
3,340 บาท

Dior – 5 Couleurs Happy 2020

หากพาเลตต์หลายสีไม่ใช่แนวทางของคุณ บาซาร์แนะนำให้ลงทุนพาเลตต์โทนสีธรรมชาติกันตายสูดหรูสักตลับอย่าง Dior คอลเลกชั่น Happy 2020 สี 017 Celebrate in Gold ที่มีครบทุกอย่างตั้งสีไฮไลต์ท้องคิ้ว จนถึงสีดำไว้จิกหางตาหรือใช้เป็นอายไลเนอร์ก็ได้ คำเตือนคือ ลายพาเลตต์สวยมากจนคุณอาจไม่กล้าใช้
2,850 บาท

Three – Celebration Liberation Palette

พาเลตต์ฉลองฮอลิเดย์ของ Three ในปีนี้ไม่ธรรมดา เพราะยังเป็นปีที่ 10 ของแบรนด์อีกด้วย ซ฿่งได้รวบรวมเฉดสีขายดีตลอดกาล (ที่ Discontinued) มารียูเนียนใหม่ในพาเลตต์ตลับลายอักษรคันจิที่แปลว่า 10 ที่ All in One มาก ให้เลือก 2 อิดิชั่น ประกอบด้วย ลิปสติก 2 สี (ที่ใช้เป็นครีมบลัชก็ได้) อายแชโดว์เนื้อฝุ่น อายแชโดว์แบบครีม คอนทัวร์และไฮไลต์เนื้อครีม บลัชออน ที่ยังเยอะไม่พอ มาพร้อมกับกระเป๋าและแปรงปัดแก้ม แปรงอายแชโดว์ แปรงลิปสติก ขนสังเคราะห์แต่นุ่มละมุนไม่บาดผิว 
4,900 บาท

Laura Mercier – The Full Canvas Eye & Cheek Essentiels

พาเล็ตต์ลิมิเต็ดอิดิชั่น All In One ครบทุกความต้องการในการสร้างลุคแต่งหน้าแบบไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับทุกโอกาส ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ 15 เฉดสีที่มีตั้งแต่สีอ่อนไปจนถึงเม็ดสีแบบเต็มที่และสีแมตต์ไปจนถึงเฉดสีชิมเมอร์ สีบรอนซ์ บลัชออนและไฮไลท์ที่สามารถใช้ได้กับทุกโทนผิวแถมขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมกับกระจกที่ถอดออกได้ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทุกที่ กับลายตลับที่ออกแบบโดย Kelly Beeman อิลลัสเตเตอร์ชื่อดัง
3,950 บาท

NYX – Love Lust Disco

อย่าประมาทอายแชโดว์ราคาไม่ถึงพันเด็ดขาด กับพิกเม้นต์เนียนนุ่ม สีสวยชัดที่มีตั้ง 10 สี ให้คุณครีเอทลุคธรรมดาใสๆ จนถึงลุคปาร์ตี้ดิสโก้สุดเปรี้ยวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 70 
799 บาท

Becca – Pop Goes the Glow Champagne Pop Face & Eye Palette 

สายฉ่ำ สายโกลว์ไม่ควรพลาดไฮไลเทอร์พาเลตต์ตลับนี้ ที่นำทัพด้วยดาวเด่นอย่าง Champagne Pop ตามมาด้วยลูกๆ อย่างสีใหม่เนื้อซาตินสี Pink Crème, Truffle, Berry และ Caramel ที่ทาตา เป็นไฮไลต์ หรือปัดแก้ม เป็นทุกอย่างที่ต้องการได้เลย
1,530 บาท

16 Brand – Eye Magazine Eyeshadow

อายแชโดว์พาเลตต์ตลับจิ๋วนี้เล็กมาก แต่บรรจุด้วยอายแชโดว์ 2 สี ที่ออกแบบให้ใช้แปรงหัวแบนสีเหลี่ยมที่ติดมาในตลับ สามารถครีเอทอายลุคพร้อมสวยในปาดเดียวที่สวยเลยในเพียงไม่กี่วิ ดูเหมือนจะเป็นกิมมิกที่ใช้ไม่ได้จริง แต่บาซาร์ลองแล้ว เวิร์คมากกก! แปรงแบนถ้าใช้ในแนวนอนก็ทาขอบตาล่างได้พอดี เหมาะกับใครที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ คือเริ่ดมากมีหลายสีให้เลือกด้วย
490 บาท

Cle de Peau Beaute – OMBRES COULEURS QUADRI n |EYE COLOR QUAD n สี 320 Draped in Velvet 

พาเล็ตต์แต่งตารุ่นพิเศษ ประกอบไปด้วยอายแชโดว์สามเฉดกับอายไลเนอร์สีดำขลับล้ำลึก สูตรผสมอุดมเม็ดแป้ง Featuring Silk Fit Powder มอบสัมผัสนุ่มนวลอ่อนโยน อีกทั้งยังคลี่ตัวเนียนผิวผนึกแนบอย่างงดงาม อณูมุก Optical Color Pearl ทอประกายสว่างสุกใสในเนื้อสี และให้ความชัดเจน สมจริงไม่ผิดเพี้ยนแม้ลงทับกับสีอื่น ให้แต่ละเฉดสีมอบความกระจ่างชัด สมจริง และสดใสในยามแต่งเติม แพ็กเกจก็เลอค่าที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดกิโมโน

2,500 บาท

Fenty Beauty – Snap Shadow Mix & Match Eye Palette

อายแชโดว์ของแม่รีรี่นับวันยิ่งไม่ธรรมดาที่ออกแบบมาเพื่อประกบพาเลตค์ 2 ชิ้นเข้าด้วยกัน ที่เล็กสะดวก ง่ายต่อการพกพา ประกอบด้วย 6 สี เนื้อครีมมี่เนียนนุ่มที่มาทั้งสีแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์เพื่อสร้างสรรค์ลุคได้แบบไม่มีสิ้นสุด
(950 บาท หรือ 1,710 สำหรับสองตลับ)

Dolce & Gabbana – Dolce Skin All-In-One Face Palette

ทุกผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์ผิวเปล่งประกายแสง ทวีความงดงามตามธรรมชาติ ถูกระดมมาบรรจุไว้ในหนึ่งตลับล้ำค่านี้ ที่สามารถกลมกลืนกับทุกโทนผิวสากลได้อย่างแนบเนียน หนึ่งตลับกับสี่ปฏิบัติการของ Dolce Skin เอื้อต่อการผสม และปรับระดับความเข้มสีจากทุกสิ่งที่จำเป็นต่อกิจวัตรการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีม บรอนเซอร์ บลัช และไฮไลท์แบบฝุ่น บรรจุอยู่ในตลับที่ได้รับการออกแบบจำลองแบบรูปทรงกระเป๋าคลัทช์ สีทอง ลวดลายดอกเดซี่ สะท้อนถึงศิลปะงานฝีมือของ Dolce & Gabbana
 3,100 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว