ล้างผิวสวยให้ใสปิ๊งด้วย 10 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่บาซาร์ขอแนะนำ

มีตั้งแต่โฟมล้างหน้าราคามิตรภาพ จนถึงแบรนด์สุดหรูหรากลิ่นหอมละมุน
การล้างหน้าที่เราต้องทำเป็นประจำเช้าเย็น นับเป็นก้าวสำคัญของผิว หากผิวไม่สะอาดไม่ว่าคุณจะบำรุงด้วยสกินแคร์ดีแค่ไหนก็ไม่สามารถให้แอฟเฟ็กต์อย่างเต็มที่ได้ บาซาร์จึงคัดโฟมล้างหน้ากลิ่นหอมๆ 10 แบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ตั้งแต่ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวมันเป็นสิว รวมถึงผิวธรรมดา และใครยังแต่งหน้าในช่วงนี้ก็ยังมีคลีนเซอร์ล้างเมคอัพในขั้นตอนเดียวที่รับรองว่าลองแล้วต้องติดใจแน่นอน

1. Thermoceutical

Post Enzyme Daily Deep Cleanser

Best for: ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว

ผงทำความสะอาดสูตรโพสต์ไบโอติก อุดมด้วยสารสกัดจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน ช่วยยับยั้งแบคที่เรียที่ทำให้เกิดสิว มี Papain และ Bromelain เอนไซมจากผลไม้ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน และสารสกัดจากใบชาเขียวช่วยปลอบประโลมผิว

40 กรัม 1,250 บาท

2. Senka

Perfect Whip White Fuji Sakura

Best for: สีผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ

วิปโฟมสูตรหนานุ่มได้ปรับสูตรและโฉมใหม่ หลอดสีชมพูนี้จะช่วยให้ผิวสว่างใสเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำด้วยสารสกัดจากดอกซากุระฟูจิ ชะล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนออกได้อย่างหมดจด มาพร้อมเทคโนโลยี Moisture Boost มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวทุกครั้งหลังล้างหน้า

100 กรัม 179 บาท

3.The Body Shop

Lemon Purifying Face Wash

Best for: ผิวธรรมดา

เจลล้างหน้ากลิ่นเลมอนนี้ นอกจากจะให้ความหอมใสสดชื่นแล้วยังมีเอาเซนเชียลออยล์จากเปลือกเลมอนช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง และมีสารสกัดจากว่านหางจรเข้ช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย

125 มล. 590 บาท

4. Sisley

Radiance Foaming Cream

Best for: ทุกสภาพผิวล้างเมคอัพ 

โฟมล้างหน้าพร้อมใช้ที่ช่วยล้างเครื่องสำอาง และมลภาวะตกค้าง ได้อย่างหมดจดของ Sisley อุดมด้วยคุณค่าของพืชพรรณอย่าง พีโอนี เกรปฟรุต เบทาอีน จิงโกะ บิโลบา และโปรวิตามินบี 5 มอบความชุ่มชื้น และสะอาดหมดจดแม้มาสคาร่ากันน้ำ ในการล้างแค่ครั้งเดียวไม่ต้องซ้ำ

125 มล. 3,700 บาท

5. Ole Hendriksen

Truth Juice Daily Cleanser

Best for: ผิวธรรมดา ผิวมัน

หากรู้สึกว่าใบหน้าหมองคล้ำไม่สดใส คลีนเซอร์จากเนื้อเจลที่ผลิตจากน้ำส้มและ PHA จะช่วยชะล้างความมัน ความสกปรก รวมถึงเมคอัพออกได้อย่างสะอาดหมดจด ให้ผิวสว่างสดใสมีพลังด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากส้ม

150 มล. 1,000 บาท

6. Cle de Peau Beaute

Softening Cleansing Foam

Best for: ทุกสภาพผิว

เคลนซิ่งโฟม สูตรอุดมกรดอะมิโนเข้มข้น ให้สัมผัสหรูหรา และอ่อนโยนต่อสภาพผิว มีสารสกัดเห็ดหูหนูขาวสูตรชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงความอ่อนนุ่มทางสภาพผิวหลอมรวมคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ของสารสกัดราสพ์เบอร์รี จากสูตรIntelligentFood ฟองโฟมเข้มข้น มอบสัมผัสละเอียดเนียนละไมดุจแพรไหม ให้ความรู้สึกทะนุถนอม สบายผิวระหว่างและหลังทำความสะอาด ทิ้งไว้ซึ่งสภาพผิวชื่นชุ่ม และนุ่มนวล

125 มล. 2,300 บาท

7. Fenty Skin

Total Cleans’r Remove-It-All Cleanser

Best for: ทุกสภาพผิว ที่แต่งหน้า

คลีนเซอร์กลิ่นเชอร์รี่มีเท็กซ์เจอร์เนื้อครีมน่าสนใจ คำเคลมคือทิ้งสำลี แล้วใช้อันนี้ล้างเครื่องสำอางได้เลย ซึ่งไม่ว่ารองพื้นจะกันน้ำหนาแค่ไหน ก็ล้างหมดเอาอยู่จริงๆ เชอร์รี่นี้ยังมาจากเกาะบาเบโดสบ้านเกิดของนักร้องสาวอีกด้วย และมาพร้อมฝารักษ์โลกที่แค่ทวิตส์เปิดปิดก็เป็นอันเสร็จ

145 มล. 950 บาท

8. Hourglass

Equilibrium Cream Cleanser

Best for: ทุกสภาพผิว

สกินแคร์ของ Hourglass มีความโดดเด่นไม่แพ้กับเมคอัพเลย เนื้อครีมหรูหราจะช่วยคลายเครียดให้ผิวด้วย Hourglass Cell Balancing Complex ส่วนผสมของลิพิดช่วยซ่อมแซม skin barrier ให้ผิวกลับมาสดใสเปล่งประกายอีกครั้ง

2,100 บาท

9. Yves Rocher

Hydrating Gel Cleanser

Best for: ผิวมัน ผิวผสม

คลีนเซอร์เนื้อเจล ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนสาหร่าย ผลลัพธ์คือผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ได้รับการคืนออกซิเจนอย่างเต็มที่

125 มล. 399 บาท

10. Freeplus

Mild Soap A 

Best for: ผิวบอบบางแพ้ง่าย

โฟมที่โดดเด่นด้วยสุดยอดสมุนไพร WAKAN EXTRACT แห่งเอเชียตะวันออก ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักที่อยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของ freeplus และยังมีส่วนผสมที่ดีต่อผิวแพ้ง่ายอีกมากมาย อย่าง Glycerin ซึ่งเป็นเหมือนแม่เหล็กดึงน้ำ ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นลงสู่ผิว ใช้สารทำความสะอาดในรูป Potassium Cocoyl Glycinate ซึ่งได้มาจากกรดอะมิโน และกรดไขมันจากมะพร้าว ให้ความอ่อนโยนและทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง มี Disodium Lauryl Sulfosuccinate เพื่อช่วยเสริมเรื่องฟองโฟม ให้สามารถตีฟองขึ้นได้ง่าย แม้ในน้ำกระด้าง และ Niacin B หรือ Niacinamide มีคุณสมบัติช่วยเสริมเซราไมด์ในผิวธรรมชาติ และทำให้ปราการปกป้องผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

100 กรัม 630 บาท

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว