รู้อย่างนี้ซื้อตั้งนานแล้ว! กับ Beauty Gadget สุดเก๋ช่วยยกระดับการดูแลผิวที่บ้านดั่งมือโปร

ตั้งแต่กัวซาหินนำโชค ไอเท็มผมแห้งเร็ว และเหล่าอุปกรณ์เพื่อผิวหน้าสุดหรู
อยู่บ้านแบบนี้มาให้รางวัลผิวและผมตัวเองด้วย Beauty Gadget อุปกรณ์เสริมความงาม ที่บาซาร์คัด 10 อุปกรณ์คุณภาพ ที่มอบประสบการณ์เหมือนไปสปาหรือคลินิกเองเลย ตั้งแต่ เครื่องเป่าผม Dyson เครื่องล้างหน้า Foreo จนถึง Actic Globe สุดเก๋ ที่บอกเลยว่าทุกชิ้นคุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอน

1. Foreo Luna 3 Plus

เครื่องล้างหน้าอัจฉริยะราคา 10,000 บาท มันคุ้มค่าขนาดไหนกันเชียว โดยเครื่องล้างหน้ารุ่นล่าสุดของ Foreo มีความดีงามกว่าเดิมตรงที่มี Thermo-Tech ปุ่มสีทองด้านหน้า ช่วยให้ผิวอุ่นขึ้นพร้อมชะล้างอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ปุ่ม Microcurrent ด้านหลังจะส่งกระแสไฟฟ้าอย่างอ่อนๆ เพื่อให้ผิวยกกระชับเมื่อนวดตอนล้างหน้าเสร็จ

10,000 บาท

2. Wild Clinic Arctic Globe

เจลเย็นที่ยังคงความเป็นของเหลวแม้ในอุณหภูมิติดลบ ช่วยนวดหน้า ลดอาการบวม ปลอบประโลมผิวลดการอักเสบ หรือลดการเกิดสิวได้ ความเย็นแบบนี้คุณหมอโน้ตแห่ง Wild Clinic แนะนำว่า “ให้ใช้หลังจากทาเซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์เนื้อเจล” จะช่วยให้ผลักสารจากสกินแคร์เข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแช่ไว้ในช่องฟรีซอย่างน้อย 30 นาทีก็ยังช่วยถนอมสกินแคร์ดีกว่าการเอาผลิตภัณฑ์ไปแช่ในตู้เย็นเสียเอง

2,290 บาท

3. Dyson Supersonic

อีกหนึ่งเครื่องมือเพื่อผมแห้งไวที่ใครๆ ก็บอกเช่นกันว่า รู้อย่างนี้มีตั้งนานแล้ว ขับเคลื่อนด้วย V9 Digital Motor เฟืองอันเล็กที่ให้พลังงานลมมหาศาลที่แรงกว่ารถแข่งฟอร์มูลล่าวัน มีเครื่องวัดอุณหภูมิในตัวเพื่อป้องกันผมเสีย หากคุณชอบจัดแต่งทรงผมจะใช้เป็น Dyson Air Wrap ก็ได้ แต่หัวเป่าของ Supersonic จะใหญ่กว่า ทำให้ผมแห้งเร็วกว่า

15,900 บาท

4. Aquis Rapid Dry Waffle Hair Turban

ผ้าโพกศีรษะเส้นใย Aquitex จะช่วยให้ผมแห้งเร็วขึ้น 50% เพียงแค่โพกผม แล้วทาสกินแคร์ไปพลางๆ ผมก็หมาดพอดีพร้อมเป่า โดยไม่ต้องขยี้ให้ผมขาด ผมพันกัน แต่อย่างใด

1,550 บาท

5. Braun Silk Epill FG1100

การถอนขนคิ้วบ่อยๆ อาจไม่ดีต่อความยืดหยุ่นของผิวในระยะยาว อุปกรณ์กำจัดขนไฟฟ้าจาก Braun จึงตอบโจทย์มาก เพราะขนาดเล็กกระทัดรัดเหมือนด้ามปากกา มาพร้อมหัวโกน 2 แบบ สำหรับขนคิ้วและบิกินี่ไลน์ และมีใบมีสองใบไม่บาดผิวเลย ที่ให้ผิวเรียบเนียนและทำบ่อยได้ตามต้องการ

890 บาท 

6. Foreo Iris

ใครชอบทาอายครีมต้องลองกับอุปกรณ์หน้าตาสยิวกิ้ว ใช้ระบบ Alternating T-Sonic Technology ที่ผสานการนวด 2 โหมดได้แก่ Pure Mode เลียนแบบการนวดด้วยตัวเองและอ่อนโยน สำหรับผู้เริ่มมีริ้วรอย Spa Mode การนวดแบบมืออาชีพเหมาะกับผิวมีริ้วรอยแห่งวัย โดยมีความเร็วทั้งหมด 8 ระดับ ที่เหมาะสำหรับใครที่เพ่งหน้าจอขณะการทำงานเป็นเวลานาน

4,590 บาท

7. Cellreturn Premium Cellreturn LED Mask

มาส์กแอลอีดี 690 หลอด จะนำประโยชน์ของ Near Infrared Ray (NIR) แสงที่มีคลื่นความยาวย่านใกล้อินฟาเรดในแต่ละช่วงแสงที่แตกต่างกัน ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด บำบัดฟื้นฟูผิว กระตุ้นการทำงานคอลลาเจนใต้ผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับผิวให้เรียบเนียนขาวกระจ่างใส โดยมีแสงสีแดง ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย สีน้ำเงิน ยับยั้งการเกิดสิว และสีชมพูช่วยลดรอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง

49,900 บาท

8. Seasun Society Fluorite Gua Sha

ใครสายกัวชา หรือกำลังอินกับการนวดหน้าเดรนน้ำเหลือง บาซาร์ขอแนะนำ Fluorite Gua Sha สีฟ้าเขียวม่วง แบรนด์ของนางแบบสาว Madi Ross แค่ลูบไล้เบาๆ ตามผิวหน้าจะช่วยให้ผิวสดใส กระตุ้นการไหลเวียน พลังงานดีๆ ของแร่ชนิดนี้จะช่วยให้คุณสงบและคลายเครียดในช่วงวุ่นวายแบบนี้

890 บาท

9. Foreo UFO

เครื่องมาส์กหน้าที่ช่วยย่นระยะเวลาจาก 30 นาที เหลือแค่ 90 วินาที ในประสิทธิภาพเท่ากัน ที่จะใช้กับแผ่นมาส์กสูตรต่างๆ ก็ได้ พร้อมโปรแกรมแสกนบาร์โค้ดในแอปพลิเคชั่น เพื่อฉายแสง LED และสั่นด้วย T-Sonic Pulsation และปรับอุณหภูมิให้ร้อนเย็นได้ด้วย Cyto-Theraphy ที่ใครหลายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า..ทำได้ขนาดนี้ ซื้อตั้งนานแล้ว

10,000 บาท

10. Wild Clinic Golden Hour Roller

โรลทองนวดหน้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว เหมาะกับการใช้กับสกินแคร์เนื้อครีมเข้มข้น หรือเนื้อออยล์ แค่กลิ้งลูกกลิ้งด้วยน้ำหนักพอดี ให้ผิวกลายเป็นสีชมพูอ่อนๆ ก่อนนอน หรือนวดตามกรอบหน้าก็ช่วยยกกระชับผิวได้เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาดูแล

1,890 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว