แนะนำ 8 เซรั่ม Anti-Aging คืนผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส กับผลลัพธ์ที่คุณสัมผัสได้

มีตั้งแต่ราคาน่ารัก จนถึงเซรั่มหรูหราขั้นสุด
เซรั่มแบบ Anti-Aging เดี๋ยวนี้มารพ้อมวิทยาการสุดล้ำในการตรงเข้าจัดการปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างล้ำลึก บาซาร์จึงรวบรวมสุดยอดเซรั่มกันแก่ 8 ชิ้นที่มีส่วนผสมน่าใช้และได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ

1. The History of Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Concentrate

เซรั่มที่ปรับปรุงสูตรใหม่ ช่วยปลุกความแข็งแรงของผิวจากภายในด้วยอานุภาพแห่งการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอยเดิม พร้อมป้องกันสัญญาณแห่งวัยที่อาจเกิดขึ้นใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 5 Step Anti-aging System Formula จากการค้นคว้าวิจัยกว่า 20 ปี กับ 20 ล้านการวิจัยที่ช่วยตรวจจับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้งที่มองเห็นได้ และที่ยังมองไม่เห็น พร้อมส่วนประกอบที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังอย่าง Jahabichup Complex™ กับสูตรที่พัฒนาขึ้นอีกระดับ เพื่อผิวเเข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์ เเบบจักรพรรดินีอย่างเเท้จริง

2. Sisleÿa L’Intégral Anti-Âge Radiance Anti-Dark Spot Serum

เซรั่มนวัตกรรรมการลดเลือนริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำในขวดเดียว โดยในปี 2021 Sisley ได้ค้นพบส่วนผสมสำคัญของ Lansium Extract ช่วยยับยั้งจุดด่างดำตั้งแต่จุดกำเนิดอย่างเห็นผล แลนเซี่ยมทำงานกับเฮกซิเรสซอซินัล ช่วยควบคุมการสังเคราะห์เมลานิน ตั้งแต่ระยะเริ่มแรก และคุณค่าสกัดของ Oat Seed และ ซอยด์เปปไทด์ ช่วยเสริมผลลัพธ์การยกกระชับผิว ที่มาในเนื้อสัมผัสหรูหราและกลิ่นหอมผ่อนคลาย
30 มล. 16,000 บาท

3. Shiseido Vital Perfection LiftDefine Radiance Serum

Vital Perfection LiftDefine Radiance Serum เซรั่มที่ช่วยคืนประกายสดใสให้กับผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วย 4MSK และคืนความอ่อนเยาว์ด้วยนวัตกรรม ReNeura Technology++™ ที่ช่วยให้ผิวทำงานได้ง่ายขึ้น พร้อมอุดมด้วยสารสกัด Safflower Extract, Odoriko Botanical Extract และ Bulgarian Rose Water ช่วยให้ผิวยกกระชับอิ่มเอิบ

6,250 บาท

4. Dior Capture Totale Super Potent Serum

เทคโนโลยี BIO-CELLULAR ที่จดสิทธิบัตรใหม่ Super Potent Serum ใหม่เน้นความเชี่ยวชาญทั้งหมดของ Dior Floral Science ในเทคโนโลยีฟื้นฟูพิเศษเฉพาะ Dior Science ได้ถอดรหัสพลังแห่งการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติของดอกไม้พิเศษ 4 ชนิดเพื่อเติมพลังให้กับผิว ด้วยการรวมเข้ากับเวกเตอร์รุ่นต่อไปการดูดซึมโดยผิวหนังจะเพิ่มขึ้น ผสมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 91%

5. Ipsa IPSA Serum 0

นวัตกรรมเซรั่มใหม่ ที่มาพร้อมกับวิทยาการส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ “0-Complex” (ซีโร่ คอมเพล็กซ์) ด้วยการผสานสารสกัดจากพลูคาวหรือผักคาวตอง (Houttuynia cordata extract) ใบมะเฟือง (averrhoa carambola leaf extract) ใบชาจีน (camellia sinensis leaf extract) ผสมผสานกับสารมอบความชุ่มชื้นกลีเซอริน (glycerin) ช่วยขจัดสารปนเปื้อนและลดอาการบวมน้ำในผิวหน้า เสมือนการได้ดีท็อกซ์ผิวให้รู้สึกสะอาดเกลี้ยงเกลา ผิวหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื้น และแลดูเรียวกระชับได้รูปเล็กลง

50 มล. 3,150 บาท

6. Thann Face Serum

ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ 25.5% ด้วย Nano Shiso Extract และ Centella Extract ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเครือข่ายความยืดหยุ่น รวมถึง Banana Flower Extract ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเส้นใยของผิว และปลอบประโลม พร้อมปกป้องผิวจากสัญญาณแห่งวัย

30 มล. 2,500 บาท

7. Laneige Perfect Renew Youth Regenerator Essence

เอสเซนส์เข้มข้น ด้วยเทคโนโลยีไกลโคมิราเคิล (Glyco-Miracle™) แก้ไข 5 สัญญาณ แห่งริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวเนียนนุ่มและเอิบอิ่ม

8. Yves Rocher Anti-Age Global Super Serum

เทคโนโลยีเฉพาะของ อีฟ โรเช่ ที่มีชื่อว่า N.A.T. (Natural Assimilation Technology) ที่จะช่วยดึงประสิทธิภาพ จากหน่อยอดอ่อนของไวท์ ไลแลค ที่ถูกสกัดออกมาเป็น “บัด เนคต้าร์” สุดยอดแห่งการผสานพลังการทำงานของ “ชั้นเซรั่ม” และ “ชั้นออยล์บูสเตอร์” เพื่อให้เซรั่มทำงานได้ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวชั้นลึก และแพร่กระจายออกไปยังช่องว่างของเซลล์ผิวอย่างรวดเร็ว จึงสามารถกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้นจากภายใน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และทรงประสิทธิภาพ ซึมลึก ซึมไว สร้างผิวเกิดใหม่ อิ่มแน่นฟู ชั่วข้ามคืนอย่างน่าอัศจรรย์ ภายในระยะเวลาแค่ 3 วัน

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว