#BAZAARbeauty อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มใหม่เดือนมิถุนายน

เผยเคล็ดลับการดูแลผิวและกลิ่นหอมใหม่อันเย้ายวน
Bleu De Chanel Parfum

การเดินทางที่เต็มไปด้วยความงดงาม จาก 2010 สู่ 2018  Chanel เผยน้ำหอมใหม่ล่าสุด Bleu De Chanel Parfum ที่ลุ่มลึกยิ่งขึ้น น่าค้นหายิ่งกว่า สร้างสรรค์โดย Olivier Polge โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมแนววู้ดดี้ สกัดกลิ่นไม้จันทร์อายุกว่า 20 ปี มอบความอบอุ่นที่หรูหราและน่าสัมผัส

ขนาด 50ml ราคา 4,000 บาท
ขนาด 100ml ราคา 5,700 บาท
Fresh Soy Face Cleanser Limited-Edition

การันตีคุณภาพด้วยยอดขาย “ทุกหนึ่งนาที ขายได้หนึ่งชิ้น” ทำให้คลีนซิ่งหลอดนี้เป็นที่ต้องการของสาวๆ จากทั่วโลก สร้างสรรค์โดย เลฟ กลาสมัน และเอลิน่า รอยท์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งเฟรช สู่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ทำจากถั่วเหลือง ซึ่งมีความนิยมและมอบการดูแลผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดรวมไปถึงเมคอัพ! ซึ่งคราวนี้มาในแพ็กเกจใหม่ สีสันสดใสและคาแรคเตอร์น่ารักโดย แบลร์ ไบรเตนสไตน์ จิตรกรแฟชั่นชื่อดังจากนิวยอร์ก  พร้อมปริมาณที่เพิ่มขึ้น!

ราคา 1,790 บาท Calvin Klein Eternity Air

กลิ่นหอมสดชื่นใหม่ อีกหนึ่งหัวใจหลักของรักนิรันดร์ Eternity Air Calvin Klein คราวนี้มาเป็นคู่ ทั้งสำหรับบุรุษและสตรี มิติใหม่ของความหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา สะกดทุกลมหายใจด้วยกลิ่นที่โล่งสบาย ในขณะเดียวกันก็ยังคงสัมผัสถึงความอบอุ่นที่โอบล้อมเราไว้อย่างนุ่มนวล กลิ่นของรุ่นผู้หญิง จะโดดเด่นด้วยกลิ่นของหมู่มวลดอกไม้ ผสานความเซ็กซี่จากกลิ่นของไม้ซีดาร์ เกิดเป็นกลิ่นของสาวสมัยใหม่ จะมีความเบาและโล่งราวกับห้วงบรรยากาศ ผสานความหอมสดชื่นจากผลไม้จำพวกส้มและแบล็คเคอแรนท์ ความละมุนจากดอกไม้และลูกแพร์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นอันอบอุ่นจากแอมเบอร์กริสและมัสค์ 
(ขนาด 50 ml ราคา 3,200 บาท และ ขนาด 100 ml ราคา 4,150 บาท)

ส่วนของผู้ชาย กลิ่นหอมดุจท้องฟ้าผสานความหอมสดชื่นของน้ำมันสกัดจากส้มแมนดารินและผลจูนิเปอร์เบอร์รี่ ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ แอปเปิ้ลเขียวและ Violet Leaves ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมจากพืชบก น้ำมันพิมเสน และความอบอุ่นจากท้องทะเลของสาหร่าย รวมทั้งแอมเบอร์กริส
(ขนาด 50 ml ราคา 2,950 บาท และ ขนาด 100 ml ราคา 3,750  บาท)
Gerlain Abeille Royale Bee Glow
เทรนด์ใหม่ของการดูแลผิว มอบความฉ่ำโกล์วด้วย Abeille Royale Bee Glow ที่ตอบโจทย์ัญหาของสาวๆ ที่กังวลเรื่องริ้วรอยและผิวที่แห้งกร้าน ด้วยแนวคิดใหม่ที่ผสานนวัตกรรม Anti-Ageing และ Skin-Enhancing Fluid เพื่อผิวฟูเอิบอิ่ม แลดูอ่อนเยาวน์ นอกจากนั้นยังทำหน้าที่เสมอเมคอัพเบสเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนลงเมคอัพ แล้วสาวๆ จะรู้สึกว่าผิวของตัวเองดูมีน้ำมีนวล แต่งหน้ายังไงก็สวย!

ราคา 4,200 บาท Lunasol 2018 Summer Makeup Collection
ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันของ Dry Color ที่มีอยู่ในธรรมชาติรังสรรค์สู่คอนเซ็ปต์ Dry Summer Colors โทนสีสุภาพที่แฝงด้วยประกายอันเปล่งปลั่ง ทั้ง Shimmer Color Eyes  อายแชโดว์เนื้อครีม 6 เฉดสี  (950บาท) Dry Summer Eyes พาเลตต์อายแชโดว์แบบ 4 สีลิมิเต็ด มีให้เลือก 2 เฉดสีพิเศษ ได้แก่ Warm Beige Nuance สร้างมิติและเนรมิตลุคเฟมินีนสีแดง และ Chic Beige Nuance สร้างเงาและเพิ่มประกาย (ราคา 1,780 บาท) นอกจากนั้นยังมีลิควิดลิปอีก 3 เฉดสี (ราคา 1,000 บาท) Metallic Liner เนื้อแวววาว 2 เฉดสี (ราคา 980 บาท) พาเลตต์ Cheek&Face color 3 สีที่ครอบคลุม (ราคา 2,050 บาท) และสุดท้าย ยาทาเล็บ 6 เฉดสีในโทนธรรมชาติ (ราคา 550 บาท)
Domohorn Wrinkle
ด้วยแนวคิด “มนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ” และมี “พลังในการฟื้นฟูตัวเองที่มีอยู่แล้วในร่างกายตามธรรมชาติ” ทำให้ Domohorn Wrinkle มุ่งเน้นการดึงพลังของธรรมชาติมาช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงเปล่งปลั่งอย่างอ่อนโยน กว่า 40 ปีของการพัฒนา สู่ 8 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจของคนญี่ปุ่นและไต้หวัน นอกจากความใส่ใจในผลิตภัณฑ์แล้ว ยังใส่ใจลูกค้า โดยการบุกเบิกธุรกิจในรูปแบบ “Direct Tele Marketing” และมี “Customer Pleaser” คอยให้บริการรับคำสั่งซื้อทางโทรศัพท์ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่รับคำสั่งซื้อเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้รับฟังปัญหา ให้คำปรึกษา และช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับความกังวลผิวต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

Oil-in-Gel Remover(ขนาด 110 กรัม ราคา 1,800 บาท)
Silky Cream Foam (ขนาด 110 กรัม ราคา 1,800 บาท)
Softening Foam Mask (ขนาด 80 กรัม ราคา 4,200 บาท)
Intense Hydrator (ขนาด 120 มล. ราคา 1,800 บาท)
Vital White Essence (ขนาด 30 มล. ราคา 3,500 บาท)
Cream20 (ขนาด 30 กรัม ราคา4,500 บาท)
Milky Veil Lotion (ขนาด 100 มล. ราคา 1,800 บาท)
UV Dress Cream (ขนาด 25 กรัม ราคา 1,800 บาท)

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว