#BAZAARbeauty เปล่งประกายสดใสด้วยเมคอัพและสกินแคร์ใหม่ในเดือนนี้

คอลเลคชั่นจำนวนจำกัดที่ต้องรีบจับจอง!
Aesop Protective Facial Lotion

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์กัรแดดอยู่ล่ะก็  ครีมกันแดดตัวใหม่จาก Aesop ช่วยคุณได้ Protective Facial Lotion SPF30 ของ เอ สอป จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจาก การทำลายของแสงแดด สามารถปกป้องผิวที่ออกแดดฉับพลัน และการออกแดดเป็นระยะเวลานาน เหมาะสำหรับสภาพผิวส่วนใหญ่ ปกป้องผิวหน้าและลําคอโดยไม่ทําให้รูขุมขนอุดตัน ด้วยการทํางานแบบบรอดสเปคตรัมทำให้ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอโรมาสมุนไพรอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายอีกด้วย

ขนาด 50 ml. ราคา 2,250 บาท
THANN Nano Shiso Facial Serum

สำหรับใครที่มีปัญหาความร่วงโรยแห่งวัยต้องห้ามพลาดกับคอลเลกชั้นใหม่ล่าสดจาก THANN ที่จะช่วยกำจัดปัญหานี้ให้หมดไปด้วย Nano Shiso Facial Serum เซรั่มเพื่อการฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกพัฒนามาเพื่อรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าสามารถลดเลือนริ้วรอย พร้อมฟื้นคืนความยืดหยุ่นให้ผิวได้ในขั้นตอนเดียว

ขนาด 30 ml. ราคา 2,500 บาท
L’Oreal Paris Shine On Holographic by Color Riche

เปลี่ยนเมคอัพแบบเดิมๆให้สนุกมากยิ่งขึ้นด้วยไอเท็มสุดเก๋ไปกับ L’Oreal Paris Shine On Holographic by Color Riche ลิปสติกเนื้อชายน์ที่จะมาครีเอทเรียวปากชุ่มชื่นฉ่ำวาว อวบอิ่มสุดเย้ายวน ด้วยพิกเมนท์สีสดชัดช่วยให้หลากเฉดสีโฮโล กราฟฟิคได้ระยิบระยับเปล่งประกายสามมิติอย่างเต็มที่ สัมผัสเนียนนุ่มไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะและตกร่องปาก และที่สำคัญมีให้เลือกถึง 6 เฉดสี

ราคา 399 บาท 
LANEIGE SPARKLE MY WAY (LIMITED COLLECTION)

คอลเลกชั่นแห่งแรงบันดาลใจจากลาเนจที่สนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวของตัวงเอง และเจิดจรัสมั่นใจในตัวตนที่แท้จริง! ผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่นประกอบด้วย 

FRESH CALMING QUICK MORNING MASK (1,050 บาท)
ผลิตภัณฑ์มอร์นิ่งมาส์กสูตรยกระดับ ช่วยปลุกผิวอ่อนแอให้ฟื้นคืนความแข็งแรงสดใส พร้อมเพิ่มคุณสมบัติการดูแลผิวระคายเคือง เปลี่ยนผิวมีปัญหาให้กลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้โดยทันที!

FRESH CALMING BALANCING TONER (1,050 บาท)
โทนเนอร์ที่ช่วยรักษาสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันบนผิวสูตรยกระดับปลอบประโลมพร้อมคืนความสดชื่นให้ผิว เหมาะสำหรับผิวระคายเคืองง่าย ปราศจากน้ำหอมจึงไม่ก่อความระคายเคืองผิว

WATER BANK HYDRO ESSENCE (1,650 บาท)
มอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิดเอสเซ้นส์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวล้ำลึก พร้อมช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวให้ผิวชุ่มฉ่ำยาวนานตลอดวัน

BB CUSHION WHITENING / PORE CONTROL (1,500 บาท+รีฟิล)
ที่สุดแห่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บีบีคุชชั่น ที่ช่วยเติมประกายผิวฉ่ำน้ำให้ผิวเจิดจรัสตลอดวัน มี 2 สูตรคือ สูตรไวท์เทนนิ่ง มอบผิวสว่างใส เรียบเนียน พร้อมมอบการปกปิดแนบสนิท และสูตรพอร์คอนโทรล ช่วยควบคุมความมัน พรางรูขุมขน เผยผิวเรียบเนียน ปกปิดถึงขีดสุด ไม่มันวาวระหว่างวัน

STAINED GLASSTICK (950 บาท)
ลิปโกลว์ที่มอบสีสดชัดเจิดจ้าแต่มีประกายแวววาว ในเนื้อสัมผัสเรียบลื่นนุ่มนวล เติมความชุ่มฉ่ำให้เรียวปากดูอวบอิ่ม ปรับใบหน้าโดยรวมให้ดูสว่างสดใสดูอ่อนเยาว์ยามกระทบแสงแดด
LANEIGE NEW LIGHT FIT PACT & LIGHT FIT POWDER

สาวกลาเนจต้องไม่พลาด LANEIGE NEW LIGHT FIT PACT & LIGHT FIT POWDER นวัตกรรมเทคโนโลยีแป้งฝุ่น บางเบาแต่ปกปิด ตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของสาวๆ ดูสวยสมบูรณ์แบบยาวนานตลอดวัน 

LANEIGE LIGHT FIT PACT (1,350 บาท) 
แป้งฝุ่นชนิดอัดแข็งที่สัมผัสบางเบาแต่มอบผลลัพธ์ผิวสวยเรียบเนียนยาวนานตลอดวัน โดยสีไม่หมอง มอบการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้เกิดคราบพร้อมทั้งป้องกันเหงื่อและดูดซับความมันได้เป็นอย่างดี  

LANEIGE LIGHT FIT POWDER (1,350 บาท)
แป้งฝุ่นสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนักมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยปกปิดร่องรูขุมขน ปรับพื้นผิวให้ดูเนียนละเอียด พร้อมปรับสีผิวให้สว่างใสดูสุขภาพดี โดยมี 2 เฉดสีให้เลือกคือ No.1 Natural Beige และ No.2 Pink Bright 

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว