8 เทรนด์ความงามส่งตรงจากโชว์กูตูร์ ที่ทำตามได้จริง

หน้าผมที่ส่งตรงจากคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2019 สดๆ ร้อนๆ
ผิวเงามีออร่าที่โชว์ Givenchy
งานผิวแบบ Glass Skin (คลิกเพื่ออ่านเทคนิคนี้แบบเต็มๆ ได้ตรงนี้) ในโชว์ของ Givenchy นางแบบทุกคนได้โลดเล่นแบบออร่าจับรวมถึงอิตเกิร์ล Kaia Gerber 

Get the look: ลองปัดแป้งเพิ่มความโกลว์อย่าง Healthy Glow Powder ของ Givenchy ให้ทั่วใบหน้า แล้วใช้ Skin Love Glow Gaze Stick จาก Becca ทาตรงจุดรับแสงของใบหน้า
ผมเปียถักด้วยมุกที่โชว์ Ralph & Russo
ผมเปียสุดโรแมนติกที่มีเส้นมุกเลื้อยระย้าไปตามแนวผม คือดาวเด่นในโชว์ Ralph & Russo และนี่ละคือแนวใหม่ของการแต่งทรงผมที่ควรลองสักครั้ง 

Get the look: เพื่อลุคที่คล้ายคลึงที่สุดเราแนะนำให้ใช้สายคล้องเเว่นตาประดับมุก อย่างจากแบรนด์  Revolve ที่ติดกิ๊บเข้ากับผมได้ง่าย
สโม้กกี้อายส์คุกรุ่นที่โชว์ Dior
ดุดันแต่ฟุ้งละมุนที่ Dior ได้หยิบสโม้กกี้อายส์สุดคลาสสิกแบบเรียบง่ายระบายให้ทั่วเปลือกตาแบบไม่ต้องพึ่งมาสคาร่า หรืออายไลเนอร์ใดๆ ที่ช่วยทำให้ลุคดูโมเดิร์นและล้ำสมัยสุดๆ 

Get the look: ปีเตอร์ ฟิลิปส์ เมคอัพครีเอทีฟและอิมเมจไดเร็กเตอร์แห่ง Dior ใช้อายแชโดว์สีดำจากพาเลตต์ใหม่ล่าสุด Couleurs Tri(o)blique สี  ‘Smoky Canvas’ ปัดให้ทั่วเปลือกตา (ที่อ่านแบบเต็มๆ ต่อได้ที่นี่)
เปียผมยาวแบบราพันเซลที่โชว์ Madeline
บนรันเวย์ของ Madeline เราเห็นผมเปียยาวเฟื้อยที่ทั้งดูแข็งแกร่ง และเงางาม สะท้อนให้เห็นความงามแบบเรียบง่ายที่เหนือกาลเวลา 

Get the look: เพื่อให้ผมเปียอยู่ทรงและเงางามได้นานขึ้น ลอง Redken Braid Aid 03 โลชั่นทาผมที่ดีไซน์ให้เพิ่มความเงางามกับผมและมีเท็กซ์เจอร์ที่เกาะกันได้ง่ายขึ้น แต่ถ้าอยากเพิ่มความหนาให้กับผมเปียก็หยิบแฮร์พีซมาเสริมได้เลย ไม่มีใครเขาดูออกกันหรอก
อายไลเนอร์ตรงเฉี่ยวเส้นยาวที่โชว์ Chanel
ลูเซีย ปิก้า โกลบอลครีเอทีฟเมคอัพและคัลเลอร์ดีไซน์แห่ง Chanel ให้สาวๆ ทุกคนมีเส้นอายไลเนอร์ “ตรงเฉี่ยวและสตรอง” ในรันเวย์ครั้งนี้ อายไลเนอร์วิงค์แบบโค้งให้ความเรทโทร แต่แบบนี้ดูคูลกว่าและทันสมัย

Get the look: มาครีเอทลุคตามปิก้าด้วยการใช้ Calligraphie de Chanel Longwear Intense Cream Eyeliner สี Hyperblack ในการตวัดเส้นคมสุดเพอร์เฟ็กต์
ผมเกล้าสุดละเมียดละไมที่โชว์ Armani Privé
ถ้าจากผมเกล้าประณีคสุดบรรจงไป ก็คงเรียกว่ากูตูร์แฟชั่นวีกไม่ได้อย่างเต็มปาก ซึ่งการม้วนการถักการเกล้าในโชว์ Armani Privé นั้นงดงามจนลืมหายใจ ทรงนี้ขอแนะนำให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายไปให้ช่างผมดูและซ้อมมือรอได้เลย ส่วนเราๆ ก็ขอใช้รูปนี้ในการหาที่คาดผมเก๋ๆ ไปก่อนละกัน

Get the look: ในช่วงนี้เครื่องประดับผมแบบไข่มุกกำลังมาแบบสุดๆ เราชอบที่คาดผมจาก Asos ที่ประดับด้วยไข่มุกปลอม, ที่คาดผมเพชร Swarovski ไข่มุก สีทองของ Jennifer Behr Brinn และ (แบบที่ไม่ดูเหมือนจะไปงานแต่งอย่างเดียว) ที่คาดผมใบไม้สีทองและสีขาวจาก Anthropologie
ที่คาดผมสุดเด่นในโชว์ Dundas
ที่คาดผมเส้นโตก็ปรากฏตัวในโชว์ของ Dundas ที่ดูเก๋แปลกตาและอินเทรนด์มาก

Get the look: เราชอบที่คาดผมติดโบว์หนังเทียมจาก Nanushka แค่คาดผมก็สามารถอัพลุคให้กับช่วงฤดูหนาวได้อย่างง่ายๆ
หางม้าม้วนในโชว์ Christophe Josse
ยกมือขึ้นถ้าใครเคยทำผมทรงนี้ไปโรงเรียน โดยผมม้าแบบม้วนๆ (หรือดึงผมออกไม่หมด) ทรงนี้ดูเก๋และแพงมากในแคตวอล์คของ Christophe Josse 

Get the look: เคล็ดลับในการทำทรงนี้ให้เนี๊ยบคือการใช้กิ๊บดำในการสร้างวงผม โดยใช้กิ๊บเก็บลูกผมที่ชี้ไปมาให้แนบเนียนที่สุด 

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว