รวมพลังใจช่วยกันคนไม้คนละมือ รวม Beauty Brand ที่คืนกำไรให้สังคม

อย่าง Shiseido, Giorgio Armani และ Panpuri
ปี 2020 โลกได้ส่งสัญญาณหลายอย่าง ถึงความไม่สมดุล ไม่ว่าจะเป็นโรคระบาด การขาดแคลนทรัพยากร ถึงอย่างไร บิวตี้แบรนด์สุดโปรดของเราก็ไม่นิ่งเฉย ร่วมกันช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ ที่ยิ่งทำให้บิวตี้เลิฟเวอร์อย่างเราหลงรักแบรนด์พวกนี้มากกว่าเดิม

Shiseido Thailand

บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ทำการส่งมอบอุปกรณ์ป้องกันใบหน้า (เฟสชิลด์) และผลิตภัณฑ์ในเครือ ชิเซโด้ ให้แก่โรงพยาบาล 10 แห่ง ในเขตกรุงเทพฯและชลบุรี เพื่อสนับสนุนการทำงานของทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์

วันที่ 22 เมษายน 2563 คุณปาริชาติ วีระเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัทชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ส่งมอบเฟสชิลด์ และผลิตภัณฑ์ในเครื่อชิเซโด้ ให้แก่ รพ.พระมงกุฎเกล้า เพื่อสนับสนุนการทำงานของทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ โดยได้รับเกียรติ
จาก พลตรี รัฐวิชญ์ วุฒิภัทรพิบูลย์ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เป็นผู้รับมอบในครั้งนี้ เพื่อให้ทีมงานทางการแพทย์ ได้ใช้ในการควบคุม และป้องกันตัวเองในการปฏิบัติหน้าที่

 ทางบริษัทชิเซโด้ ได้มีการดำเนินการส่งมอบเฟสชิลด์ และผลิตภัณฑ์ในเครือ ให้แก่โรงพยาบาลอื่นๆอาทิ สภากาชาดไทย, โรงพยาบาลตำรวจ, โรงพยาบาลรามาธิบดี,โรงพยาบาลวชิรพยาบาล,โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า,โรงพยาบาลศรีธัญญา,โรงพยาบาลบำราศนราดูร,โรงพยาบาลพระบรมราชเทวี, โรงพยาบาลบางละมุง ในระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2563

Giorgio Armani

Acqua for Life เป็นโครงการของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำทั่วโลกให้สามารถเข้าถึงน้ำดื่มสะอาดได้อย่างเท่าเทียมกัน  โครงการนี้เริ่มต้นขึ้นในปี 2010 (ปีเดียวกับที่องค์การสหประชาชาติยอมรับและประกาศให้สิทธิ์ในการเข้าถึงน้ำสะอาดและการสุขาภิบาลเป็นสิทธิมนุษยชนประเภทหนึ่ง) และกลายเป็นหนึ่งในพันธกิจของแบรนด์นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดใหญ่ของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ในปัจจุบัน การจัดการกับปัญหาด้านน้ำสะอาด สุขอนามัย และสุขาภิบาลในชุมชนที่ขาดแคลนมากที่สุดเป็นเรื่องเร่งด่วนมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 จากวันนั้นจนถึงวันนี้ Acqua for Life ได้มอบเงินสนับสนุนโครงการจัดหาน้ำสะอาดทั่วโลกไปแล้วรวมกว่า 9 ล้านยูโร  ระบบน้ำประปา 413 ระบบที่เราติดตั้งช่วยให้ประชาชนมากกว่า 217,000 คนใน 15 ประเทศใน 3 ทวีปมีโอกาสเข้าถึงน้ำดื่มน้ำใช้ที่ปลอดภัย

 Acqua for Life ก้าวสู่ทศวรรษที่สองด้วยแปดโครงการจัดหาน้ำสะอาดที่กำลังดำเนินการอยู่ ประกอบด้วยโครงการในจีนแผ่นดินใหญ่ มาดากัสการ์ นิการากัว ปาปัวนิวกินี แทนซาเนีย ซิมบับเว ประเทศละหนึ่งโครงการ และโครงการในเนปาลอีกสองโครงการ  

 วิเวียน ซัสเซ่น (Viviane Sassen) ช่างภาพชาวดัตช์กลับมาร่วมงานกับ Acqua for Life เป็นครั้งที่สองเพื่อบันทึกภาพช่วงเวลาสำคัญนี้  ในปีนี้ เธอเก็บภาพความสุขของการเข้าถึงน้ำสะอาดในเนปาล ณ สถานที่จริงซึ่งหนึ่งในโครงการจัดหาน้ำสะอาดกำลังดำเนินการอยู่

 Acqua for Life ก้าวสู่ทศวรรษที่สองด้วยแปดโครงการซึ่งกำลังดำเนินการอยู่ ตลอดสิบปีที่ผ่านมา Acqua for Life ได้ริเริ่มโครงการจัดหาน้ำสะอาดใน 15 ประเทศ ได้แก่ อาร์เจนตินา โบลิเวีย บราซิล กานาจีนแผ่นดินใหญ่ เฮติ อินเดีย ไอวอรีโคสต์ เคนยา มาดากัสการ์ เม็กซิโก เนปาล ปาปัวนิวกินี เซเนกัล และศรีลังกา

Panpuri

PAÑPURI ส่งความห่วงใยต่อผู้พิการทางสายตาทั่วประเทศไทยในช่วงสถานการณ์ Covid-19 มอบปัญญ์ปุริ Alcohol Hand Sanitizer สเปรย์แอลกอฮอลล์ 77% แบบไม่ต้องล้างออก ขนาดพกพา 50 ml จำนวน 300 ชิ้น แก่สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย เพื่อยับยั้งเชื้อโรค ลดการสะสมของ     เชื้อโรคบนฝ่ามือ และลดความเสี่ยงของโรค Covid-19

ขอส่งกำลังใจให้ผู้พิการทางสายตา และคนไทยทุกคนให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว