มาพักกายพักใจ เพิ่มออร่าจากภายในและภายนอกกับโปรแกรม Beauty & Glow ที่ Kamalaya Koh Samui

ด้วยการปิดมือถือ นวดสปา กินคลีน ออกกำลังกาย และมีความสุขบนเกาะสมุยในทุกวัน
หากความวุ่นวายในเมืองและไลฟ์สไตล์ที่ต้องติดกับโซเชียลตลอดเวลามันทำให้หน้าตาของคุณหมองคล้ำ และเหนื่อยล้า ก็คงถึงเวลาเปิดมือถือ เก็บกระเป๋า ไปพักกายพักใจ อยู่บนเกาะน้ำทะเลสวยๆ สักแห่ง บาซาร์ขอแนะนำ Kamalaya Koh Samui เวลล์เนสรีสอร์ทที่จะปรนบัติร่างกายด้วยอาหารคลีน ทรีตเม้นต์สปาเร่ิดๆ ที่จะช่วยฟื้นความเปล่งประกายจากภายนอกและภายในกับโปรแกรมใหม่ Beauty and Glow

Beauty and Glow Program by Kamalaya Koh Samui

โปรแกรมคุณสามารถเลือกเป็นแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน หรือ 4 วัน 3 คืน ตามต้องการ เมื่อมาถึงก็ดื่มเวลคัมดริงก์เป็นน้ำผลไม้ชื่นใจ เมื่อเก็บของเช็คอินแล้ว ก่อนอื่นต้องไปตรวจสุขภาพ Wellness Santuary โดยหมอและพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ วัดน้ำหนัก ส่วนสูง พร้อมถึงตรวจมวลไขมัน มวลกล้ามเนื้อ ค่า BMI จนถึงค่าน้ำในร่างกายทั้งนอกและในเซลล์ สตาฟ์ที่นี่เป็นมิตรทั้งถามไถ่เรื่องที่กังวลด้านสุขภาพ หรือแม้แต่ปัญหาด้านจิตใจ เพื่อประเมินในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมทรีตเม้นต์เพื่อให้เหมาะกับเรามากที่สุด
ในโปรแกรม Beauty and Glow นี้จะประกอบด้วย Acupuncture การฝังเข็มโดยแพทย์แผนจีน 75 นาที, Lymphatic Drainage Therapy 90 นาที หรือการนวดระบายน้ำเหลือง, Holistic Acupuncture Facial Massage 75 นาที นวดกดจุดบนใบหน้า, Chi Nei Tsang 30 นาที หรือการนวดลำไส้เพื่อกระตุ้นการย่อยอาหารและดีท็อกซ์ขับของเสีย อาหาร 3 มื้อต่อวัน รวมถึงห้องนอนแบบ Sea View Room

Kamalaya’s Wellness Facilities

นอกจากนี้หากมีเวลาว่างในสามารถดื่มด่ำไปกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการแช่บ่อน้ำร้อนริมเขา เข้าห้องอบไอน้ำ เข้าห้องซาวน่าอินฟาเรด หรือจะไปว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายที่ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์เครื่องเล่นทุกอย่างครบครัน โดยสามารถออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ได้เลย เพื่อดูแลสุขภาพอย่างเต็มที่ทาง Kamalaya ยังมีคลาสออกกำลังกายต่างๆ ทั้ง โยคะ ชี่กง อควาแอโรบิค พิลาทีส เซอร์กิตเทรนนิ่ง และอื่นๆ อีกมากมาย

Detox Food for the ethereal glow

กินอะไรก็ได้อย่างนั้น คือความเชื่อมั่นของคามาลายา ที่จัดอาหารแสนเฮลธีมาเสิร์ฟให้อิ่มท้องทั้ง 3 มื้อ โดยในโปรแกรม Beauty and Glow ควรกินอาหารดีท็อกซ์ที่มีรูปใบไม้กำกับในเมนู แต่ทั้งนี้คุณอย่างพึ่งมองบนแล้วถอนหายใจ อาหารดีท็อกซ์จะไม่มีน้ำตาล ไม่มีเนื้อสัตว์ แต่กลับกลมกล่อมและอร่อยมากๆ เมนูจะเปลี่ยนทุกวันป้องกันการเบื่อ แต่หากไม่ไหวจริงๆ คุณจะสั่งเนื้อสัตว์เพิ่มเป็นเครื่องเคียงได้ไม่มีปัญหา และทีเด็ดของที่นี่ที่ไม่ควรพลาดคือ ช็อตน้ำผลไม้สกัด 4 ช็อตตอนเช้าที่มี น้ำเคล ใบบัวบก ขมิ้นชัน และน้ำผลไม้ประจำวัน รสชาติอาจะไม่ถูกปากแต่ท่องในใจว่าเพื่อผิวสวยๆๆ เท่านั้น

BAZAAR’s Review

กฎเหล็กของที่นี่คือการห้ามเล่นมือถือขณะพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท แต่หากอยู่ในห้องส่วนตัวแล้วจะไถฟีด คุยโทรศัพท์ได้ตามอัธยาศัย เมื่อได้ disconnect ไปกับโลกโซเชียล สิ่งที่ตัวผู้เขียนชอบมองและดื่มด่ำคือน้ำทะเลสีฟ้าเปล่งประกาย ตกเย็นมองดูพระอาทิตย์ตกดินก็ช่วยปลอบประโลมความคิดให้หยุดนิ่ง จากการตรวจร่างกายในวันแรกมีอาการอ่อนล้า อาหารไม่ย่อย เมื่อไปรักษาฝังเข็มก็พบว่ามีพลังงานต่ำมากส่งผลกระทบกับภายในรวมถึงหน้าตาภายนอก ครั้งแรกของการฝังเข็มไม่เจ็บเลย รู้สึกมีกระแสไฟฟ้าจี๊ดๆ พอตกดึกร่างกายเหมือนดับทำให้นอนเร็วเป็นครั้งแรกในประวัติการณ์
ตื่นมาวันที่สองเริ่มรู้สึกสดใส มีแรง และได้พักผ่อนไปกับการนวดระบายน้ำเหลืองที่เบาสบายทำให้รู้สึกว่าตัวไม่บวม นวดหน้าน้ำมันกลิ่นหอมสบายพร้อมผิวอวบอิ่มมีออร่า ออกมาเล่นโยคะในตอนเช้า ที่ทำให้รู้สึกมีความสุขอย่างเต็มเปี่ยมไปกับอาหารและการเดินเล่นไปทำกิจกรรมตามรีสอร์ท อาหารคลีนช่วยให้ผิวเปล่งประกาย บวกกับการนวดแบบชิเนซังขับถ่ายได้ดี ยิ่งได้อาบแดดเล่นแพดเดิลบอร์ดในทะเล ยิ่งเป็นการเติมเต็มความแทนสุขภาพดี ที่เรียกได้ว่านี่คือการพักผ่อนทั้งกายและใจที่คุ้มค่ามากๆ พร้อมกลับบ้านด้วยความสวยเปล่งประกายที่สมกับเป็นโปรแกรม Beauty and Glow จริงๆ
แพ็คเกจ BEAUTY & GLOW เข้าพักวันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 31 มีนาคม 2564

–       แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 26,490 บาท (สำหรับ 1 ท่าน) และ 47,980 บาท (สำหรับ 2 ท่าน)

–       แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน ราคาเริ่มต้น 33,740 บาท (สำหรับ 1 ท่าน) และ 59,860 บาท (สำหรับ 2 ท่าน)

นอกจากนั้น ยังมีแพ็คเกจโปรแกรมสำหรับ 5 คืนและ 7 คืนให้เลือกอีกด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและจองที่พักได้ที่ www.kamalaya.com

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว