มาดู Be A Queen เมคอัพสุดอลังการที่ Dolce & Gabbana Casa กลางบิวตี้ฮอลล์พารากอนกัน

แค่แพ็กเกจจิ้งก็ชนะแล้ว
10 ปีที่ร้อยเรียงเรื่องราวหลากอารมณ์ 10 ปีกับการก่อกำเนิดความงามหลากรูปแบบ DOLCE & GABBANA ยกย่องความเป็นผู้หญิง และเสน่ห์แห่งความงามภายในตัวของพวกเธอแต่ละคน และทุกคน ด้วยเมกอัพคอลเล็กชั่นใหม่ในปี 2019 อันทรงเอกลักษณ์ Be A Queen ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อทวีอำนาจแห่งอิสตรี นำมาซึ่งความสุข เบิกบาน สดใสและความมั่นใจให้แก่พวกเธอเหนืออื่นใด คือทำให้พวกเธอรู้สึกเสมือนราชินีในทุกๆ วัน โดยได้จัดตั้งดิสเพลย์ขนาดใหญ่อลังการชื่อ Dolce & Gabbana Casa กลาง Beauty Hall สยามพารากอนที่ให้ทุกคนได้มาเลือกกันอย่างหนำใจตลอด 6 เดือนนี้
โดยเมกอัพในคอลเล็กชั่นนี้นับว่าเป็นผลงานสร้างสรรค์อันทรงเอกลักษณ์ที่เผยความโดดเด่นแก่บุคลิกเฉพาะตัวของผู้หญิงตามมาตรฐานความงามสง่าจากอดีตกาล ด้วยการสรรค์สร้างลุคการแต่งหน้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ เต็มไปด้วยอำนาจเย้ายวน, หญิงสาวผู้ภูมิฐาน หรือเด็กสาวแสนซน, ลุคลำลองของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ตลอดจนความงามสง่าเผยความเป็นผู้หญิงเต็มตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบเนื้อสัมผัสในทุกผลิตภัณฑ์ให้หลอมรวมผสมผสานเข้ากับบรรดาเฉดสีชวนฝันอันได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์เมอดิเตอเรเนียนได้อย่างลงตัว เพียงแค่ปัดไล้ครั้งเดียว จะเผยผลลัพธ์ความงามที่ชัดเจนและสมจริงแห่งสีสันอย่างเต็มที่ พร้อมสูตรส่วนผสมที่มอบคุณสมบัติอันเป็นที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับเดียวกัน คลี่ตัวราบรื่น กลมกลืนกับเนื้อผิว แนบสนิทติดทนนาน มอบความสะดวกง่ายดายระหว่างใช้
View this post on Instagram

Be A Queen ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ หน้าตาแบบไหน ก็มีความสุขกับการเป็นตัวเองผ่านเมคอัพคอลเลกชั่นใหม่ของ @dolcegabbana กับเฉดสีชวนฝันจากเมดิเตอเรเนียนในแพ็กเกจลวดลายวิจิตรบรรจงที่บ่งบอกความเป็นอิตาเลียนขนานแท้ พบกับ Dolce & Gabbana Makeup ได้เร็วๆ นี้ที่สยามพารากอน พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากบาซาร์ #DGBeauty #BeAQueen #BAZAABeauty #BAZAARthailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

ในงานแพ็กเกจจิ้งได้สรรค์สร้างเมกอัพประดุจงานออกแบบเครื่องประดับแฟชั่นแต่ละผลงานได้รับการตกแต่งด้วยลวดลายวิจิตรบรรจง บ่งบอกถึงความเป็น DOLCE & GABBANA ซึ่งอาศัยแรงบันดาลใจจากมรดกทางวัฒนธรรมของอิตาเลียนขนานแท้ ผ่านความหรูหราตระการตาในรายละเอียดของแพ็กเกจจิ้ง ด้วยการตกแต่งของศิลปะยุคบาโรก, จิตวิญญาณแห่งพงไพร ซึ่งถ่ายทอดผ่านงานพิมพ์ลายหนังสัตว์, ความอ่อนโยน ละมุนละไมของมวลกุหลาบที่กำลังผลิบาน ประกอบด้วย 12 ผลิตภัณฑ์
Dolcissimo Matte Liquid Lipcolour
ลิปสติกเนื้อลิควิดที่ง่ายต่อการแต่งเติม มอบสัมผัสอันฉ่ำชื่นแสนเย้ายวน เมื่อทาลงริมฝีปากจะเปลี่ยนเนื้อสีเป็นเนื้อแมทท์ละมุนดุจกำมะหยี่ หลอมรวมเม็ดสีหลากรูปแบบให้ความสมจริงแห่งสีสันสดชัด แนบสนิทติดทนนาน มอบเสน่ห์หรูหราสะกดสายตาด้วยบรรจุภัณฑ์อันทรงเอกลักษณ์ด้วยลวดลายดอกกุหลาบบนพื้นขาวสัญลักษณ์ของความโรแมนติก อ่อนหวาน และเย้ายวนในความเป็นผู้หญิง
12 เฉดสี / 1,400 บาท

View this post on Instagram

Dolce & Gabbana ยกสีสันสุดจี๊ดมาจากรันเวย์สู้ Beauty Hall สยามพารากอน ให้สาวๆ ได้สัมผัสเมคอัพ #BeAQueen คอลเลกชั่นที่จะช่วยขับความสวยที่มีอยู่แล้วให้เจิดจรัสมากขึ้น มาพร้อมความมั่นใจในแพ็กเกจจิ้งลายอิตาเลียนสุดวิจิตร ไม่ว่าจะเป็นบรอนเซอร์สีแดดเมดิเตเรเนียนให้ผิวบ่มแดดไม่เหมือนใครในรูปแบบลิควิดและแป้ง ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ไม่ต้องพรีออเดอร์ให้เสียเวลา รวมถึงน้ำหอมกลิ่นหรูหราก็เรียงรายอยู่ใน Dolce & Gabbana Casa ที่ให้ทุกคนแวะมาทดลองได้นานตลอด 6 เดือนเลยเต็มๆ #DGBeauty #BAZAARBeauty #BAZAARThailand #DolceandGabbana @dolcegabbana #DolceandGabbanaMakeup @popsicle13 @fahyongwaree @mariaskyy @jingjingyu36

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

The Only One Luminous Colour Lipstick
ไม่ต่างอะไรจากชุดเดรสของ Dolce & Gabbana ลิปสติก The Only One Luminous Colour เคลือบผิวริมฝีปากอย่างแนบเนียน เพราะราชินีแต่ละองค์ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลิปสติก The Only One Luminous Colour Lipstick จึงมีให้เลือกถึง 32 เฉดสี เพื่อใช้แสดงออกถึงบุคลิกและอารมณ์พร้อมมอบความเป็นเอกลักษณ์ด้วยปลากฝาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นสีทองอันทรงแบบฉบับ, ลายลูกไม้สีดำ, งานทอยกลายดอกของผ้าดามาสก์ และลวดลายจากหนังสัตว์ มีส่วนผสมเชิงซ้อน Mediterranean Glow Complex ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์อันนุ่มนวลมอบการบำรุงล้ำลึก ชุ่มชื่น ให้แก่ริมฝีปาก
32 เฉดสี (6 สีโทนนู้ด, 11 สีโทนชมพู, 3 สีโทนม่วง, 4 สีโทนส้ม, 8 สีโทนแดง) / 2,000 บาท
Solar Glow Ultra-Light Bronzing Powder
บรอนซิ่งพาวเดอร์ที่ให้ผิวดูเปล่งปลั่งเงางามเป็นธรรมชาติ ด้วยอณูแป้งเนื้อละเอียด บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายเสมือนอาบแดดมาในทันที และไม่เลอะเลือนในระหว่างวัน เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจใยกำมะหยี่ พร้อมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงจากสูตรส่วนผสม Mediterranean Glow Complex เผยผิวที่ดูประกายเปล่งปลั่ง สดใส บรรจุในตลับประดับลวดลาย “การ์เร็ตโต้” หรือลายจิตรกรรมงานฝีมือลงสีตกแต่งบนตัวเกวียนไม้ซิซิเลียน ผลงานอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุขเบิกบานใจเพื่อเป็นบทสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมพื้นบ้านของซิซิลี ที่สวยเลอค่าน่าสะสมมาก
7 เฉดสี / 2,450 บาท
Solar Glow Universal Bronzing Drops
บรอนซิ่ง ดรอปส์ แต่งผิวให้ทอประกายเปล่งปลั่งเสมือนผิวผ่านการอาบแดด สามารถปรับระดับความเข้มของเฉดโทนได้ตามต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมสูตรส่วนผสมที่อุดมด้วยความชุ่มชื่น บางเบาราวซีรั่ม เติมประกายอบอุ่นให้โทนผิวในทันที สามารถหยด Solar Glow ผสมร่วมกับรองพื้นหรือมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อมอบความชุ่มชื่นได้เนิ่นนาน ฟื้นบำรุงผิวให้อิ่มเอิบ นวลเนียน ต้องแสงเป็นประกายเปล่งปลั่ง เงางาม บรรจุในขวดแก้วพร้อมก้านหยด ประดับลวดลายหลากสีสดใสจากเกวียนไม้ซิซิเลียน หนึ่งในสัญลักษณ์ทางการออกแบบของ DOLCE & GABBANA
เบอร์ 1 สี Sunkissed / 1,750 บาท

Blush of Roses Luminous Cheek Colour
บลัชออนในรูปแบบเนื้อแป้งที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเฉดจากหลากโทนสีของมวลกุหลาบ ด้วยเนื้อสัมผัสซึ่งจำลองความนุ่มละมุนราวกำมะหยี่ของกลีบดอก เพื่อเติมประกายสว่างสดใส มีชีวิตชีวาให้ผิวหน้า กับเฉดสีกุหลาบอ่อนโยน ทวีประกายเปล่งปลั่งระเรื่อสีดุจผิวสุขภาพ
สูตรส่วนผสมจากสกัดพฤกษาธรรมชาติที่หลอมรวมกับผิวพรรณ เพื่อมอบสีสะสวยสะกดสายตาในทันที ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมเชิงซ้อน Mediterranean Glow Complex รู้สึกถึงผิวชุ่มชื่น สบายผิวตลอดวัน บรรจุในตลับที่สะกดทุกสายตาด้วยลายกุหลาบโรแมนติกที่ปรากฏบนเดรสของ DOLCE & GABBANA
12 เฉดสี (9 เนื้อแมทท์, 3 เฉดเนื้อชิมเมอร์) / 2,000 บาท
Felineyes Intense Eyeshadow Quad
อายแชโดว์ 4 เฉดในตลับเดียวมอบเนื้อสัมผัสที่นวลเนียนสม่ำเสมอ ปรับระดับความเข้มสีได้ตามต้องการ แนบสนิทติดทนนาน แต่ละเฉดในแต่ละชุดของทุกตลับ ล้วนได้รับการออกแบบเฉดเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลุคอ่อนโยน ละมุนละไมในสีนู้ดธรรมชาติ ไปจนถึงสีสดสว่าง ใช้ได้ทั้งแบบแห้ง และชุบน้ำ ให้ความหลากหลายในรูปแบบการแต่งเติม ให้ความหลากหลายจากผลลัพธ์แบบแมทท์นวลเนียน และชิมเมอร์ระยับประกาย บรรจุในตลับประดับลายเสือดาวทอแสงเงางาม
มีให้เลือก 8 ชุดสี ราคา 2,500 บาท

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว