#BAZAARSwatch คอลเลกชั่นออร่าจับ Hollywood Flawless Filter ใหม่ล่าสุดจาก Charlotte Tilbury

ว่ากันว่านี่คือ ฟิลเตอร์อินสตาแกรมที่ใช้ได้จริงบนใบหน้าของคุณ
Charlotte Tilbury ตั้งแต่เปิดตัวที่ไทยก็ยังเป็นเเบรนด์ที่มาแรงไม่หยุด กับความงามแบบฉบับดาราฮอลลีวู้ด เนรมิตให้สาวๆ สวยแบบไม่ต้องพยายามกับเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย โดยในปี 2021 Charlotte Tilbury จึงเปิดปีด้วยคอลเลกชั่น Hollywood Flawless Filter ที่ประกอบไปด้วย Hollywood Flawless Filter 4 เฉดสีใหม่ในเบอร์แตกย่อยด้วยเลข 0.5 ต่อท้าย Eye Filter 3 สีลิมิเต็ดที่ไม่ควรพลาด และ Liner Duo ช่วยเสกให้ตากลมโตในทันที

Hollywood Flawless Filter

ขวดที่ละม้ายคล้ายรองพื้นไม่ใช่รองพื้นแต่อย่างใด แต่คือตัวช่วยที่เบลอผิวที่ Charlotte Tilbury หยิบแรงบันดาลใจจากฟิลเตอร์แต่งรูป และแสงไฟกองถ่าย คิดค้นสูตรที่พร้อมเป็นฟิลเตอร์ในขวดแก้วขวดนี้ จะเรียกว่าไพรเมอร์ ก็ใช่แต่เอาเป็นว่าสิ่งนี้คือผลิตภัณฑ์เอนกประสงค์ที่ทำได้มากกว่าแค่ไพร์ละกัน
ไอเท็มนี้ได้เปิดตัวในปี 2018 ด้วย 12 เฉดสี ซึ่งในปี 2021 ไลน์นี้ได้เพิ่มสมาชิกใหม่อีก 4 เฉดสีที่อยู่กึ่งกลางของเฉดสีปกติ ได้แก่เบอร์ 2.5, 4.5, 5.5 และ 6.5 โดยยังอุดมด้วย hybrid complexion booster และ air brush polymer ให้ความชุ่มชื้นกับผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง เพิ่มความกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากดอกไม้จากไทยอีกด้วย

#BAZAARSwatch: Hollywood Flawless Filter

เฉดสีจากซ้าย: 8 / 6.5 / 5.5 / 4.5 / 2.5

#BAZAARReview: Hollywood Flawless Filter

การใช้งานทำได้ 4 แบบ คือ ทาก่อนลงรองพื้น ผสมรองพื้น เป็นไฮไลต์ที่ผิวหลังลงรองพื้น หรือทาเดี่ยวๆ ก็ได้ จากการใช้ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมือนกับสิ่งอื่นในตลาด พอทาแล้วจะช่วยเคลือบผิวให้ลื่นขึ้น ช่วยเบลอริ้วรอย และเพิ่มออร่าให้ผิวดูโกลว์แต่ไม่มัน ช่วยให้รองพื้นเกลี่ยง่ายขึ้นและติดทนนานขึ้น หากคุณมีผิวที่ไม่อยากปกปิดอะไรมาก ทาเดี่ยวๆ ในปริมาณนิดเดียวจะช่วยปลุกผิวให้ดูอิ่มสดใส ไม่แปลกใจว่าทำไมไอเท็มนี้จึงเป็น must-have ของช่างแต่งหน้ามือโปรหลายคน

ราคา 1,950 บาท

Hollywood Flawless Eye Filter

“ฉันเรียกไอเท็มนี้ว่า ‘โซเชียลมีเดียฟิลเตอร์’ เพื่อตากลมโตขึ้น สว่างใสขึ้น ฉันได้คิดค้น สร้างสรรค์อายแชโดว์อันงดงามและประณีตที่สุด มีทั้งชิมเมอร์ละเอียด เมทัลลิกบางเบา และเท็กซ์เจอร์แบบแมตต์เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ ที่จะสร้างความเปล่งประกายให้ดวงตาของคุณ” 

Hollywood Flawless Eye Filter สี Star Aura

มาในโทนชมพูชิมเมอร์ กลิตเตอร์เนียนละเอียด เหมาะกับลุค every day ซึ่งในพาเลตต์นี้ไม่มีเนื้อแมตต์ มาใน 3 เฉดสีลิมิเต็ด พร้อมปั๊มลาย Hollywood พร้อม ดาว อันเป็นซิกเนเจอร์ที่ยิ่งสร้างความเลอค่าให้กับพาเลตต์รุ่นนี้

Hollywood Flawless Eye Filter สี Eyes of a Star

ใครชอบโทนสีส้มอิฐจะต้องเลิฟกับพาเลตต์นี้ ให้โทนบรอนซ์อบอุ่น ดูน่าค้นหา

Hollywood Flawless Eye Filter สี Diva Lights

สีนี้พอครอบคลุมลุค Day-to-Night ได้อยู่กับสีดำแมตต์ที่มีผงกลิตเตอร์อณูเล็กที่ช่วยตัดความหวานจองสีกุหลาบและสีน้ำตาล ที่บาซาร์มองว่าพาเลตต์นี้ทำได้หลายลุคหลายอารมณ์

#BAZAARSwatch: Hollywood Flawless Eye Filter

จากซ้าย: Eyes of a Star / Star Aura / Diva Lights

#BAZAARReview: Hollywood Flawless Eye Filter

บาซาร์คิดว่าพาเลตต์นี้ต่างกับ Luxury Palette ตรงที่สีที่ 4 จากสี Pop ที่เป็นท็อปโคต กลายเป็นสีเข้มสำหรับเพิ่มความคอนทราสต์เพื่อให้ตาดูกลมโตตามคอนเซ็ปต์ ซึ่งแน่นอนว่ายังมากับเท็กซ์เจอร์ที่เกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือ และติดทนนานโดยไม่ต้องใช้ไพรเมอร์เหมือนเคย ในสีละมุนดูมีชั้นเชิง

ราคา 2,200 บาท

Hollywood Exagger-Eyes Liner Duo

อายไลเนอร์ 2 หัวของสีดำสนิทและสีแชมเปญเปล่งประกายที่ช่วยเพิ่มความชัดให้กับดวงตาที่ Charlotte เคลมแรงว่า ‘ดูสวยเหนือจริง!’ ให้ความติดทนนาน 16 ชั่วโมง

#BAZAARSwacth: Hollywood Exagger-Eyes Liner Duo

สีดำแมตต์และสีแชมเปญเมทัลลิก

#BAZAARReview: Hollywood Exagger-Eyes Liner Duo

ต้องยอมรับเลยว่าเนื้อนิ่มเกลี่ยง่ายไม่บาดตา สีดำคือที่สุดของความคมชัดตามคำอ้างอิ้ง สีแชมเปญเป็นสีมุกที่เข้ากับสีเนื้อของเส้น water line ที่ไม่ลอย ไม่ขาวจนเกินไป ทาแล้วติดทนไม่ไหลเยิ่ม เกลี่ยง่ายในวินาทีแรกๆ แต่พอเซ็ตก็ไม่สามารถเลอะไปไหนได้

BAZAAR’s Tip: เทคนิคส่วนตัวของการทาสีมุกตรง water line ไม่ให้เกาะตัวเป็นก้อนคือ ใช้คอตตอนบัดเช็ดน้ำตาตรงขอบตาล่างออกให้แห้ง แล้วทาไปในทาเดียวแค่ปาดเดียวบางๆ ก็ได้ลุคสวยตลอดวันแล้ว

ราคา 1,200 บาท
หากคุณเบื่อฟิลเตอร์ไอจีแล้ว อยากลงทุนกับฟิลเตอร์ในชีวิตจริง บาซาร์ก็แนะนำคอลเลกชั่นนี้ว่าไม่ควรพลาด โดยมีวางจำหน่ายในวันที่ 15 มกราคมนี้ ที่เคาน์เตอร์ Charlotte Tilbury สาขา Siam Paragon และ The Emporium

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว