บาซาร์ชวนคุณเตรียมพร้อมผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายผิวพรรณเพื่อเตรียมพร้อมรับช่วงงานเทศกาลปลายปี

จะปาร์ตี้หนัก นอนน้อย ดื่มตั้งแต่เช้ายันค่ำ อาการแฮงโอเว่อร์ ผิวโทรมจนคนจับได้ จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป
Imaxtree

นี่คือเดือนแห่งเทศกาลกินดื่มและปาร์ตี้ ที่เราล้วนอยู่ในมู้ดของการแต่งชุดสวยและความรู้สึกคึกคักตื่นเต้น พร้อมแล้วกับการแฮงเอ้าท์แบบข้ามคืน และนี่คือ 5 สถานที่ที่จะให้คุณเตรียมพร้อมเส้นผมและผิวพรรณให้สวยโกลว์ก่อนออกงาน รวมถึงทางลัดสู่การฟื้นตัวให้คุณพร้อมลุยกินดื่มเต้นรำได้อย่างสดชื่นอีกครั้ง

Endota Spa Bangkok ชั้น G ตึก President Tower โรงแรม InterContinental Bangkok โทร.098 415 4545

สปาชั้นนำจากออสเตรเลียที่จะมอบประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายแบบสุขภาพองค์รวมจากภายในสู่ภายนอกหลากหลายรูปแบบด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออร์แกนิกที่มีความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ช่วยบำรุง ดูแล ปลอบประโลมจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ ในบรรยากาศแบบมินิมัล สงบ สบายตาสบายใจ ด้วยทรีตเม้นท์ที่มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ทรีตเม้นท์สำหรับตัว ผิวหน้า และแพคเกจสปาที่จะดูแลร่างกายจิตใจในแบบลักซ์ชัวรี่ ด้วยเทคนิคการนวดแบบซิเนเจอร์ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสและสร้างความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอะโรมาเพื่อมอบความสมดุล 

ซึ่งใครที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามาจากการทำงานและความเครียดสะสมและอยากนวดแบบเน้นๆ บาซาร์แนะนำ Customised Massage ที่คุณเลือกได้ว่าจะเน้นส่วนไหนอย่างไรแบบตรงจุด ในช่วงเวลา 60,90 และ 120 นาที ใครที่เป็นออฟฟิศซินโดรมแนะนำเลย หรือถ้าอยากดูแลผิวหน้าต้องลอง Organic Facial ซิกเนเจอร์ทรีตเม้นท์เน้นฟื้นบำรุงผิวให้อิ่มน้ำสุขภาพดีทั้งปลดปล่อยความเครียดให้รู้สึกสดชื่นปลอดโปร่ง และที่พิเศษคือทรีตเม้นท์สำหรับคุณแม่ Pregnant Pause ที่ปลอดภัยอีกด้วย 

Clarins SkinSuites with Precious Treatment ชั้น 1 แผนกเครื่องสำอาง เซ็นทรัลชิดลม โทร.02 655 7830

บาซาร์แนะนำ Precious Treatment การปรนนิบัติผิวหน้าด้วยสกินแคร์ไลน์ท็อปสุดหรูหราและล้ำค่า ในห้องที่ตกแต่งพิเศษให้บรรยากาศและการตกแต่งแบบฝรั่งเศสและเธอราพิสที่ได้รับการฝึกฝนเฉพาะโดยใช้เทคนิคการนวดกระชับใบหน้าแบบฝรั่งเศสกับเทคนิค  Kobido ของญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ช่วยลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อบนใบหน้าซึ่งทำให้การไหลเวียนไม่ดี ผสานกับการนวดเดรนน้ำเหลืองที่ใช้อุปกรณ์นวดแบบไฮเอนด์ที่ทั้งมีความร้อนและความเย็นให้ความรู้สึกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพด้วย ซึ่งตลอดทรีตเม้นท์นี้ใช้เทคนิคการนวดกว่า 450 วิธีที่คุณจะได้ดื่มด่ำการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างอิ่มเอม 

บอกเลยว่าเป็นการนวดที่เป็นการปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริงด้วยเนื้อครีมที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ท่านวดที่บอกเลยว่าแปลกใหม่แต่สบายแบบสุดๆพร้อมบริการนวดแขนและศีรษะ ถ้าคุณไม่หลับนี่บาซาร์ว่าแปลก ผลลัพธ์ที่ได้นั้นคือผิวเนียนที่ฉ่ำโกลว์จริงๆ และผิวที่เปล่งปลั่งนี้จะยังอยู่กับคุณไปได้อีกหลายวัน แนะนำว่าเหมาะทั้งมาทำก่อนและหลังออกงานใหญ่ 90 นาที ราคา 7,500 บาท ควรจองล่วงหน้าเพราะมีแค่ห้องเดียว 

VALMONT Spa ณ Paris Spa อาคารอัลม่าลิ้งค์ ชั้น 1 ชิดลม โทร.02 254 8354

นี่คือทรีตเม้นท์ผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นสูงจากสวิสเซอร์แลนด์ Valmont มาพร้อมกับท่านวดอันเป็นเอกลักษณ์และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้คุณมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ผิวสวยเด้งอิ่มเอิบอาบออร่า ด้วยท่านวดซิกเนเจอร์อันโด่งดังซึ่งได้รับการยอมรับมากว่า 35 ปีที่เรียกว่า Butterfly Motion ที่คนนวดจะยืนแล้วใช้ท่วงท่าที่แผ่กว้างต่อเนื่องเพื่อกระจายน้ำหนักไปทั่วไปหน้า ลำคอ เนินอกช่วยฟื้นฟูระบบการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลืองซึ่งช่วยกำจัดสารพิษในผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมเสริมการปลดปล่อยความเหนื่อยล้าและความตึงเครียดที่รู้สึกได้ชัดเจน และมาพร้อมกับท่านวดที่มีจังหวะการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วสลับช้า หนักสลับเบาที่สอดประสานกันได้เป็นอย่างดี 

โดยบาซาร์แนะนำให้คุณลอง Frimness Ritual-Firmness of The Hills ทรีตเม้นท์ 60 นาที 6,900 บาท ซึ่งใช้การนวดอย่างช้าๆแต่มีแรงกดเน้นบริเวณชั้นหนังแท้ควบคู่ผลิตภัณฑ์ Firm-C Boost เน้นการกระชับผิวโดยเฉพาะ โดยที่ท่านวดทั้งหมดนั้นให้ความรู้สึกเฟิร์มกระชับผ่อนคลายพร้อมการนวดคอบ่าไหล่และมือในจังหวะที่ผ่อนคลาย บอกเลยว่าผลลัพธ์นั้นอะเมซซิ่ง ผิวจะทั้งฟูดูกระชับและมีความโกลว์กระจ่างใส ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ และผลลัพธ์นี้อยู่กับคุณได้นาน 2-3 วัน ที่จะรู้สึกว่าแต่งหน้าได้เรียบเนียนสุดๆ 

LiL Holistic Salon 593/17-18 ชั้น 2 สุขุมวิท 33/1 เหนือบาร์ The Laughing Tiger โทร. 098-268-3588

ซาลอนผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผมและผิวพรรณสุดหรูด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกแบรนด์หรูคุณภาพสูงจากยุโรป ในบรรยากาศโล่งโปร่งสบายไม่อึดอัดให้คุณนั่งทำผมได้สบายๆ โดยมีแบรนด์ดังอย่าง pH Laboratories ผลิตภัณฑ์เส้นผมไบโอ-ออร์แกนิกไฮเอนด์ซึ่งใช้ในซาลอนชั้นสูงกว่า 40 ประเทศทั่วโลก 

และ Swiss Perfection สกินแคร์ไฮเอนด์ที่ดังในเรื่องการชะลอวัยซึ่งใช้ใน Clinique La Prairie ที่ซึ่งเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกไว้ใจให้ดูแลฟื้นฟูผิวพรรณ ซึ่งจะพร้อมให้บริการสำหรับคลินิกผิวพรรณชะลอวัยในปีหน้า แต่สำหรับใครที่กำลังอยากเปลี่ยนลุคทำสีหรือตัดผมในช่วงเทศกาลนี้ก็สามารถแวะมาลองทำผมปรึกษาดีไซน์เนอร์เส้นผมผู้เชี่ยวชาญอัพเดทลุคให้สวยเฉี่ยว หรือจะต้องการทำทรีตเม้นท์ฟื้นฟูหรือดีท็อกซ์เส้นผมหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่คุณมั่นใจได้ บาซาร์ว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงซึ่งเหมาะอย่างมากที่จะลองอะไรใหม่ๆเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และการเปลี่ยนลุคด้วยเส้นผมโดยการตัด ดัด หรือทำสีนี่ล่ะที่น่าทำ

VIVID by Verita Health ชั้น 1โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โทร. 0 2003 4918

ที่นี่คือบาร์วิตามินสำหรับคนที่ชอบอะไรแบบชอร์ทคัทรวดเร็วเห็นผล ถ้าในช่วงเทศการรื่นเริงแบบนี้บาซาร์แนะนำ “Hangover” IV Drip ดริปวิตามินสูตรค็อกเทลพิเศษช่วยอาการเมาค้าง แก้อาการปวดหัว หรือแก้อาการเหนื่อยล้าต่างๆ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และเสริมความเปล่งประกาย เพื่อฟื้นคืนพลังและความสมดุลด้วยวิตามินสูตรเข้มข้น เกรดพรีเมียม

 ออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์สายปาร์ตี้ดื่มหนัก ให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว สามารถไปต่อกับกิจวัตรและไลฟ์สไตล์หรือปาร์ตี้ครั้งใหม่ได้อีกครั้งแบบชิลๆ หรือจะเพิ่มสูตรการดีท็อกซ์หรือสูตรการบำรุงอื่นๆก็สามารถสอบถามได้ที่นี่เช่นกัน เทศกาลปาร์ตี้ปีนี้บอกเลยว่าคุณเอาอยู่

ภาพ Courtesy of The Brands

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว