BAZAARxNARS บาซาร์ชวนเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมอัพเดตเทรนด์เมคอัพและเทคนิคใหม่ๆ

ณ NARS 979 SIAM CENTER บูทีกโฉมใหม่ที่ใหญ่ที่สุด
เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา นิตยสาร Harper’s BAZAAR Thailand จัดมือร่วมกับเครื่องสำอาง NARS ในการร่วมกันจัดทำ Workshop แต่งหน้าที่บูทีก NARS 979 SIAM CENTER ยกทีมโดยบรรณาธิการบริหาร ดวง-โปษยานนท์ ดิจิทัลไดเร็กเตอร์ ปอนด์-ธนฤทธิ์ แสงสิน และบรรดาเซเลบริตี้อย่าง น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์, หมอดูต๊อกแต๊ก A4, เชอร์รี่-พัชทรี ภักดีบุตร, หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ติว-ดิษยา กรกชมาศ,จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล, หนูใหม่-ตะวันนา ธารา, เน็ตตี้-เมลินดา ภักดีธนเสฏฐ์, เข็ม-กรัชเพชร อิสสระ,หญิง-กรุณา วัจนะพุกกะ และ จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร ในบรรยากาศเป็นกันเองและสนุกสนานที่สาวๆ ได้มาร่วมพูดคุยถึงเทคนิคการแต่งหน้าใหม่ๆ แล้วสาวเซเลบของเราจะถูกใจเครื่องสำอางชิ้นไหนของ NARS เลื่อนลงอ่านต่อได้เลย
“ดวงได้ลองทากลอสตัวใหม่ (Multi-Use Gloss) ที่ทาได้ทั้งตาแก้มปากสี Relentless กับ สี Redemtion ชอบสองสีนี้ดูเป็นแชมเปญและพิงก์โกลด์ที่ทาแล้วสวยดีค่ะ” ดวง-โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ประเทศไทย
น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ นางงามระดับจักรวาลหรือสาว #BAZAARDarling ของเราบอกว่า “ชอบ Radiance Primer SPF 35/PA+++ ไพรเมอร์เนื้อสีชมพูให้ความชุ่มชื้นดีมาก แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานและกันแดดอีกด้วย”
“ทากลอส (Multi-Use Gloss) สี Star Babe ทับบนลิปสติกจะช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้เรียวปากได้สวยมากค่ะ” หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ Moo Eyewear
“อยากใช้ NARS Multi-Use Gloss สี First Time กับตาทับบนอายแชโดว์” หญิง-กรุณา วัจนะพุกกะ เจ้าของแบรนด์เครื่องประดับ KAYVE ซึ่งเธอยังได้ปาดกลอสที่หัวไหล่เพิ่มความระยิบระยับและเซ็กซี่เบาๆ
“ปกติติวชอบเครื่องสำอางอยู่แล้วซึ่งก็มีหลายอย่าง ซึ่งติวไม่เคยมีอะไรแบบนี้เลยคือ Tinted Smudge Proof Eyeshadow Base เป็นเบสให้อายแชโดว์ก่อนแต่งให้ติดทนนานขึ้น เพราะติวเป็นคนที่อายแชโดว์ชอบหลุดเร็วค่ะ” –ติว-ดิษยา กรกชมาศ นักร้อง นักแสดง นางแบบ
“ช่วงนี้หน้าแห้ง เมคอัพอาร์ทิสต์เลยแนะนำไพรเมอร์สีชมพู (Radiance Primer SPF 35/PA+++) ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นแล้วนวดๆ ให้เข้าสู่ผิว และชอบ Tinted Smudge Proof Eyeshadow Base ที่เขาลงตาให้ ถ้าตอนกลางวันใช้ชิ้นนี้ชิ้นเดียวน่าจะดี และใช้กลอส (Multi-Use Gloss) แตะปากนิดนึงและหัวตา” –เชอร์รี่-พัชทรี ภักดีบุตร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Erb
“ถ้าถามว่าชอบชิ้นไหนมากที่สุด ก็ต้องเป็น Exposed Blush Palette เพราะมีหลายสีในพาเลตต์เดียว และยังให้หลากหลายอารมณ์ที่เฉดดิ้งก็ได้ หรือสีส้มเบาๆ ปกติไม่ค่อยแต่งหน้าเท่าไหร่ แต่พกพาเลตต์นี้ตลับเดียวอยู่” -จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล นักวาดภาพประกอบชื่อดัง
“สำหรับคนเกิดวันพุธก็ต้องทาสีแดงนะคะ แต่ถ้าให้เสริมด้วยก็สามารถทาสีโทนนู้ดๆ อมส้มที่ทาได้ทุกวัน แต่ที่สำคัญให้ลงลิปบาล์มอย่าง After Glow Lip Balm ที่บำรุงปากได้ดีมาก” หมอดูต๊อกแต๊ก A4
“จริงๆ แล้วชอบหลายอย่างมากเลย อย่างที่ 1 เป็น Tinted Smudge Proof Eyeshadow Base ซึ่งไม่เคยรู้เลยเขาใช้ eye shadow base กัน แล้วเข็มเป็นคนทาอายไลเนอร์ แต่ทาแบบพาว์เดอร์ไม่เป็น เราก็ใช้เบสทาไปเลยให้ดูมีมิติ อีกอันที่ชอบก็คือลิปสี working girl เอามาใช้ตรงโหนกคิ้วให้ดูวาวๆ และลิปพาเลตต์ ซึ่งพี่ๆ NARS แนะนำว่าให้มาใช้ปัดแก้ม โดยใช้แปรงวนผสมทุกสี ซึ่งไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะใช้บลัชสีแดงได้ ที่ให้แก้มกล่ำๆ เหมือนไปตากแดดมาที่ดูเป็นธรรมชาติเหมือนออกมาจากใต้ผิว” เข็ม-กรัชเพชร อิสสระ ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ KEMISSARA
“ชอบตัวนี้ (Multi-Use Gloss) มากที่สุดนะคะ เพราะทาได้เยอะไม่ว่าจะทาเปลือกตา และทำเป็นโกลว์ตรงไฮไลเตอร์ได้ด้วย และทาปากได้ด้วยในแท่งเดียว สี Relentless” เน็ตตี้-เมลินดา ภักดีธนเสฏฐ์ เจ้าของแบรนด์ A La Netti
“จินนี่ชอบกลอส (Multi-Use Gloss) แท่งนี้นะคะ เหมือนเป็นไฮไลเตอร์ก็ได้และทาที่ปากก็ได้ค่ะ” จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร 
“ชอบพาเลตต์ใหม่ชื่อ Skin Depp ทีเด็ดของ NARS คือความกลิตเตอร์ของนางที่ทำให้ตาดูวิ้งๆ แต่ไม่ shiny เกินไปมีความผู้ดีอยู่ในสีและเหมาะกับทุกโทนผิวเลยค่ะ เพราะมีสีอ่อนไปจนถึงสีเข้มให้เล่นเป็นทั้งแชโดว์และไฮไลต์ด้วยค่ะ” หนูใหม่-ตะวันนา ธารา ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ Thea by Thara

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว