BAZAAR Beauty Gifts Guide 2023 ขอแนะนำบิวตี้กิฟท์เซ็ตและคอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่สายบิวตี้ต้องถูกใจ

งานนี้ จะซื้อให้คนที่คุณรักหรือให้ตัวเองบอกได้คำเดียวว่าถูกใจอย่างแน่นอน!
GettyImages

กลับมาอีกครั้งกับเซ็ตของขวัญช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตจับคู่ราคาพิเศษ คอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่นชวนสะสม หรือเซ็ตมินิสุดน่ารัก ปีนี้มีไอเท็มที่น่าจับจองเป็นเจ้าของเสียเองหรือมอบให้กับคนที่รัก บาซาร์เชื่อว่าต้องถูกใจผู้รับแน่นอน ควรรีบกันนิดก่อนที่จะหมดอดเสียก่อน

Balmain Paris Hair Couture Fall/Winter 2023 Limited Edition

คอลเล็กชั่นเครื่องประดับผมสุดหรูที่สาวสายแฟชั่นและรักการปาร์ตี้ควรจะต้องมี กับที่คาดผม 3 แบบ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นที่คาดผมหนังสีเงินทำจากหนังวัวแท้ ประดับโลโก้เคลือบทอง 18K ไว้คาดผมในลุคมินิมัลเก๋ๆ (ราคา 21,500 บาท) หรือถ้าสายออกงานแนะนำ Eclat Headband เครื่องประดับผมสุดหรูหราชุบทอง 18K ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski แท้ ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุคเรเนสซองส์ซึ่งเข้าได้กับทุกชุดทุกงาน (ราคา 32,500 บาท) และ Pont Des Arts Chain Headband ที่คาดผมประดับลายโซ่สีทองชุบทอง 18K ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก Love Lock หรือแม่กุญแจสลักชื่อที่ผู้คนมักนำไปคล้องบนสะพาน Parisian Pont Des Arts ประเทศฝรั่งเศส เป็นชิ้นที่แอบมีความหมายเหมาะแก่การอ้อนแฟนให้ซื้อให้เพื่อเป็นสัญลักษณ์โซ่ทองคล้องใจเพื่อความรักยืนยาว มีจำหน่ายที่ FIRSTER by King Power สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 และสาขาคิง เพาเวอร์ มหานคร และ Shop In Shop สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ ฝั่งอาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ 

Penhaligon’s GENTS’ MINIATURE FESTIVE COLLECTION

ชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับชายหนุ่ม ที่ถูกออกแแบมาเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในช่วงสิ้นปี เผยถึงกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์ตามแบบฉบับชาวอังกฤษในกลิ่นยอดนิยมทั้ง 5 กลิ่น ประกอบด้วยน้ำหอมกลิ่น Blenheim Bouquet, Endymion Concentré, Halfeti, Juniper Sling, Quercus เหมาะกับการพกพายามเดินทางหรือสำหรับคนที่อยากจะลองก่อนที่จะตัดสินใจซื้อขนาดจริง ปริมาณ 5×5 มล. ราคา 2,200 บ.

Diptyque Encyclopédie des Lumières Holiday 2023 Collection

คอลเลกชั่นเครื่องหอมฉลองความมหัศจรรย์ของเปลวไฟและเปลวเทียนที่เต้นรำดูสนุกสนาน ตกแต่งด้วยลวดลายหรูหราหมุนวนดูเปล่งประกายและมีชีวิตชีวา ประกอบด้วย เทียนคลาสสิกรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น 3 กลิ่นที่ชวนให้นึกถึงช่วงฤดูหนาว ไม่ว่าจะกลิ่น Sapin (ต้นสน) ที่หอมสดช่ืน กลิ่น Délice (Delight) ท่ีมาพร้อมผลไม้แห้งและกลิ่นวานิลลา และเทียน Coton (Cotton) มอบความนุ่มนวลของเมล็ดตองก้าที่จะห่อหุ้มคุณไว้ด้วยอ้อมกอดอันอ่อนโยนในฤดูหนาว มาพร้อมกับเครื่องประดับแก้วเทียนงานโลหะลวดลายวงรีที่มีจี้ 10 อันสร้างแสงเงาที่น่าตื่นตาตื่นใจ (2,250-9,950 บาท) 

และน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวไป L’Eau Papier Eau De Toilette ในขวดรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ภาพประกอบตกแต่งด้วยสีทอง และลงรายละเอียดด้วยความละเอียดอ่อนและโปร่งใสชวนให้แฟนน้ำหอมกลิ่นนี้ต้องสะสม ขนาด 100 มล. ราคา 8,600 บาท 

Charlotte Tilbury PILLOW TALK DREAMS COME TRUE

เป็นเซ็ตที่เหมาะกับสาวที่รักการเมคอัพเป็นชีวิตจิตใจนี่คือผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์จากคอลเลคชั่น PILLOW TALK อันโด่งดังรวม 13 ชิ้นในขนาดจริงไม่ว่าจะเป็นพาเลตต์แต่งหน้าไฮไลท์อายแชโดว์บลัชออนรวมถึงลิปสติกในเนื้อสัมผัสต่างๆได้จับมารวบรวมอยู่ในกล่องเมคอัพรุ่น DREAMY COLLECTORS’ EDITION แสนเก๋นี้แล้ว ราคา 16,500 บาท 

Augustinus Bader The Winter Radiance System 

ชุดผลิตภัณฑ์เพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิวอย่างสมบูรณ์แบบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์สุดลํ้าอันเป็นที่รัก ประกอบด้วย The Rich Cream ขนาด 30 มล. ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และรอยดํา ให้ความชุ่มชื้นอย่างลํ้าลึก ปรับสภาพผิวให้นุ่มนวล สม่ำเสมอ และอวบอิ่ม The Cream Cleansing Gel ขนาด 100 มล. ทำความสะอาดพร้อมล็อกความชุ่มชื้นเพื่อปกป้องเกราะป้องกันผิว และ The Eye Patches 1 ชิ้น ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และสัญญาณแห่งวัยอื่นๆ ราคา 8,100 บาท

Jo Malone London Ginger Biscuit Cologne 

น้ำหอมกลิ่นประจำฤดูกาลลิมิเต็ด อิดิชั่นช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ ในกลิ่นหอมของขนมปังขิงชวนลิ้มลองเปี่ยมเสน่ห์ยากจะต้านทาน กับสัมผัสแรกที่สดชื่นด้วยกลิ่นหอมของขิง ลูกจันทน์เทศ และอบเชยที่ประกอบกันเป็นกลิ่นหอมหวานนุ่มนวลคล้ายคาราเมล ผสานเนยและเฮเซลนัทคั่ว เสริมกลิ่นหอมอบอุ่นด้วยถั่วตองก้าและวานิลลาที่ใช้แล้วชวนให้น้ำลายสอจริงๆ มาในขวดสีชาฝาสีขาวประดับริบบิ้นลายทางที่วางไว้บนชั้นน้ำหอมก็ดูน่ารัก มาใน 2 ขนาด 100 มล. 6,300 บาท และ 30 มล. 3,150 บาท 

Tom Ford Private Blend Cherries Collection Set

เซ็ตน้ำหอมกลิ่นเชอร์รี่สำหรับพกพาจากคอลเลกชั่น Private Blend 3 กลิ่น ได้แก่ Electric Cherry น้ำหอมฟลอรัลฟรุตตี้ขี้เล่นที่โดดเด่นด้วยกลิ่นของเชอร์รี่มอเรลโล  Lost Cherry การผสมผสานที่น่าดึงดูดใจของดาร์กเชอร์รี่ บิทเทอร์อัลมอนด์ และเครื่องเทศแสนเย้ายวน และ Cherry Smoke น้ำหอมกลิ่นวู้ดดี้ฟรุ๊ตตี้หอมอบอวล จับคู่กลิ่นของดอกหอมหมื่นลี้มอบความเย้ายวน  นำเสนอมาขวดรีฟิลสีแดงสวยพร้อมน้ำหอมขนาด 10 มล. ในกล่องของขวัญที่คลาสสิคเหนือกาลเวลา ราคา 11,000 บาท 

Dior Minaudière Maquillage Makeup Clutch 

คลัชพร้อมโซ่สะพายสีทองแสนเก๋ ที่ได้แรงบันดาลใจจากแป้งตลับของดิออร์บรรจุลิปสติก Rouge Dior 1แท่งในเฉดสีแดงไอคอนิก  999 และลิปสติกแบบรีฟิล  3เฉดสี  สีนู้ด 100 Nude Look  สีชมพู  772 Classic และสี 720 Icone ชมพูนู้ดเนื้อกำมะหยี่ ในเนื้อสัมผัสทั้งแบบแมตต์ ซาติน และเนื้อกำมะหยี่ ราคา 13,000 บาท 

Caudalie Vinoperfect Brightening Solution 

เซ็ตของขวัญเพื่อผิวสวยดูกระจ่างใสที่เป็นไอเท็มขายดีของแบรนด์ จับเซ็ตมาในราคาพิเศษประกอบด้วย เซรั่ม Vinoperfect Serum Radiance Complexion Correcting ขนาด 30 มล. ครีมบำรุง Vinoperfect Instant Brightening Moisturiser  และ อายครีม ในขนาดทดลอง ราคา 2,920 บาท @Sephora

MAKE UP FOREVER Fearless Black Eyes Set 

เซ็ตสำหรับสาวที่เน้นการแต่งดวงตา ตอบสนองทุกมิติความปังสาหรับรอบดวงตา ด้วย The Professional Mascara มาสคาร่าเพิ่มวอลุ่ม เด้ง หนา งอน และ Aqua Resist Graphic Pen Eyeline เฉดสีดำสนิทให้เส้นคมชัดเจนมีพลัง เป็นสองไอเท็มเหมาะที่สุดสำหรับความปังในงานปาร์ตี้ที่สวยได้ยันเช้า ราคา 1,150 บาท @Sephora

Ultra Violette SUPREME SCREEN SPF 50+ Hydrating SKINSCREEN  ขนาด 125 มล.

ไอเท็มกันแดดมอบความชุ่มชื้นสูตรที่หลายคนหลงรักทั้งใช้ง่ายไม่เป็นคราบและให้การปกป้องสูงถึง SPF50 มาในขวดอัพไซส์ที่ให้ใช้กันได้แบบจุใจในราคาแสนคุ้มค่า ราคา 2,080 บาท @Sephora

NUXE  The 3 Prodigieux Set

เซ็ตดรายออยล์ซิกเนเจอร์ 3 กลิ่นขนาดมินิสูตรที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ ดรายออยล์มัลติฟังก์ชั่นที่ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย เนื้อเบาสบายไม่เหนอะหนะจากออยล์ซิกเนเจอร์ 7 ชนิด และกลิ่นหอมน่าใช้ จากสูตรออริจินอลหอมหวานหรูหรา สูตรที่มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้ และสูตรผสมชิมเมอร์เพื่อผิวโกลว์ ราคา 990 บาท

Clarins Double Power Collection

เซ็ตของขวัญราคาพิเศษสำหรับผู้ชื่นชอบ Double Serum สกินแคร์ระดับไอคอนิกต่อต้านริ้วรอยและมอบความโกลว์ให้ผิวสวย มาพร้อม Double Serum Eye เมคอัพและเคลนซิ่งออยล์ขนาดพกพา มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางสีทองสวยหรู ราคาพิเศษ 7,300 บาท (จาก 8,400 บาท)

Three Holiday Limited Edition 

“SACRED GEOMERY-The Perfect Ratio of Beauty” เมคอัพคอลเลกชั่นพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพวาดที่สะท้อนความรักชั่วนิรันดร์ ‘The Kiss’ ผลงานชิ้นเอกของกุฟตาฟ คลิมป์ที่มีความพิเศษของสีทองอยู่ในสีสันองค์ประกอบของเมคอัพ ประกอบด้วยแป้งฝุ่นเฉดสี Warm Pink สีชมพูอบอุ่นพร้อมประกายเพิร์ลหลากสี มอบประกายผิวนุ่มนวลสว่างใส (ราคา 2,300 บาท) อายแชโดว์เนื้อลิควิดสูตรน้ำ 3 เฉดใหม่เจือประกายทองระยิบระยับจากชมพูหวาน สีเบจ และสีกากี (ราคา 1,450 บาท) และลิปทิ้นท์เนื้อแวววาวจากออยล์บำรุงผิว 8 ชนิดในเฉดสีแดงระเรื่องเป็นธรรมชาติและสีเทาที่จะช่วยขับสีชมพูของริมฝีปากให้โดดเด่นยิ่งขึ้น (ราคา 1,300 บาท)

Ipsa Holiday 2023

The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบยอดขายอันดับ 1 ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติมอบผิวดูชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี ราวกับได้รับการป้อนน้ำปริมาณมาก ในเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำหน้าที่ดุจปราการกักเก็บและล็อคน้ำหล่อเลี้ยงผิว นอกจากจะช่วยมอบความชุ่มชื้นแล้ว ยังดูแลผิวที่เป็นสิว ผิวมัน และผิวหยาบกร้านไม่เรียบเนียน ที่ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมความต้องการของผิวทุกประเภทมาในขนาดจัมโบ้ 300 มล.ให้ใช้กันแบบจุใจ และ 4 สีที่ส่งต่อความหมายดีๆให้กับคนที่รัก ในราคา 2,250 บาท

Anastasia Beverly Hills  3 Holiday Palettes For Makeup Lover

ให้คุณปลุกความแกลมหรูหรากับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆเมคอัพเลิฟเวอร์ต้องมีกับพาเลตต์อายแชโดว์อันเป็นที่รักซึ่งคราวนี้มาใน Mini Eyeshadow Palette  2 รูปแบบ 2 อารมณ์ในขนาดพร้อมพกพา 9 เฉดสีกับ  Modern Renaissance ในเฉดสีสร้างลุคธรรมชาติในเนื้อแมตต์และเมทัลลิกไปจนถึงสีทองชิมเมอร์ และ Sultry ให้ลุคสวยเฉี่ยวชวนมองจากสโม้กกี้อายง่ายๆไปจนถึงลุคหรูหรา (1,300 บาท) และ Glow Seeker Highlighter ไฮไลท์เฉดสี Sun Idol มอบผิวสุดโกลว์ดูฉ่ำน้ำเล่นแสงราวกับเปล่งออร่าจากภายใน ที่สวยเข้าได้กับทุกโทนผิว (1,540 บาท) @Sephora

The Body Shop Cherries & Cheer Essentials Gift 

บอดี้แคร์กลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Cherries & Cheer จากกลิ่นหอมหวานมีชีวิตชีวาของผลเชอร์รี่ ผสมความหอมนุ่มนวลของนมอัลมอนด์หวานและดอกพีโอนี ตามด้วยกลิ่นของวินิลลาและมัสก์ให้กลิ่นหอมกรุ่นกลมกล่อมติดผิวกาย จับเซ็ตที่มีชาวเวอร์เจลขนาดจริง บอดี้บัตเตอร์และแฮนด์บาล์มขนาดพกพา มาในกระเป๋าผ้าจากวัสดุรีไซเคิล ราคา 1,790 บาท 

HARNN Glow Vibe Set 

เซ็ตของขวัญกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องหอม White Tea & Camellia Scent Candle (ขนาด 190 กรัม) และ White Tea & Camellia Roomspray ( ขนาด 95 มล.) กับความหอมที่ชวนย้อนสู่ความทรงจำในช่วงฤดูร้อน การพักผ่อนท่ามกลางแสงแดดอบอุ่นพาดผ่านกลางทะเลสาบ กรุ่นกลิ่นหอมจางๆของชาขาวและดอกไม้หลากสี บรรจุในกล่องโทนสีเขียว-น้ำเงินส่งต่อโชคลาภ ความมั่งคั่ง ความสุข และสมดุลชีวิต จากการออกแบบโดยพลอยจริยะเวช ราคา 2,900 บาท

Photos Courtesy of The Brands

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว