Bazaar’s Last Minute Beauty Gifts Guide 2022

สำหรับใครที่มัวแต่งานยุ่ง คิดไม่ออก หรือชะล่าใจกับการหาเซ็ตของขวัญปีใหม่ บาซาร์อยากบอกว่าไม่เป็นไร เรารวบรวมมาไว้ตรงนี้แล้ว
ถ้าคุณยังไม่ได้เตรียมตัว อย่าเพิ่งถอดใจหรือใส่ซองให้เป็นเงินสดกับผองเพื่อนหรือคนที่รักสำหรับของขวัญปีใหม่ในนาทีสุดท้าย (บอกเลยว่าคุณไม่ใช่แค่คนเดียวแน่ๆ) คุณยังพอมีเวลาเลือกซื้อของขวัญที่จะเซอร์ไพรส์และสร้างความอิ่มเอมใจให้กับคนที่รัก ด้วยชิ้นของขวัญเพื่อความงามที่บาซาร์ได้เลือกมาให้หลากหลายความต้องการ เลือกช้อปกันได้เลย…
Skincare

Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Diamond Trio Eye Serum Set ราคา 8,500 บาท
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผิวด้วยส่วนผสม Black Diamond Truffle Extract เพื่อเติมพลังและต่อต้านริ้วรอยทุกประเภท ประกอบด้วยเซรั่มบำรุงรอบดวงตาให้ดูกระชับได้รูปทุกองศา และมอบความกระจ่างใสลดอาการบวมเหนื่อยล้า มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์เซรามิกสำหรับนวด และอายครีมและโลชั่นในขนาดทดลอง
Ole Henriksen C-Ing Stars Vitamin C Skincare Set  ราคา 2,390 บาท (จาก 4,266 บาท) @Sephora
เซ็ตเพื่อผิวสวยกระจ่างใสซึ่งรวมผลิตภัณฑ์ในไลน์ Vitamin C ที่ขายดี ให้ผิวดูโกลว์รับต้นปี ซึ่งมี Banana Bright Vitamin C Serum ขนาด  30 ml. รวมอายครีมและเจลครีมบำรุงผิวในขนาดพกพา 
Caudalie Brightening Solution ราคา 2,700 บาท @Sephora
ให้คุณมีผิวสว่างกระจ่างใสรับต้นปี ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ขายดี Vinoperfect ซึ่งมีส่วนผสม Viniferine ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอใน 3 ขั้นตอนดูแลผิว ประกอบด้วยเซรั่ม เอสเซ้นส์ และไนท์ครีม
Drunk Elephant Face Value: The Brightening Routine ราคา 3,480 บาท (จาก 5,850 บาท) @Sephora
รวมทุกขั้นตอนของผิวกระจ่างใสให้เริ่มต้นการดูแลผิวอย่างถูกต้องในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เพื่อผิวสวยชุ่มชื้นดูสดใสเปล่งประกาย ประกอบด้วย C-Firma Fresh Day Serum เซรั่มให้คุณผสมวิตามินซีเองก่อนใช้เพื่อความสดใหม่ในขนาดปกติ พร้อมผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้น Protini Poly Peptide Cream และเซรั่ม B-Hydra Intensive Hydration Serum และ C-Tango Multivitamin Eye Cream ในขนาดพกพา บรรจุในกล่องเหล็กเก๋ไก๋
Three Cleansing Lover Moment ราคา 2,900 บาท  (จาก 5,550 บาท)
เซ็ตทำความสะอาดและดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็น Best Selling ของแบรนด์ ประกอบด้วยเคลนซิ่งออยล์โฟม ล้างหน้า ลิปสติก ในขนาดปกติ รวมอายครีมขนาดทดลอง และ Balancing Lotion Mask  
Neal’s Yard Remedies Frank Incense Intense Age-Defying Collection ราคา 9,800 บาท (จาก 14,130 บาท)
เซ็ตรวมผลิตภัณฑ์ช่วยรับมือกับริ้วรอยแห่งวัยจากส่วนผสมออร์แกนิก Frankincense ที่เปี่ยมพลังในการลดเลือนริ้วรอย ทั้งช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ที่มาพร้อมกลิ่นหอมช่วยปลอบประโลมผ่อนคลาย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เซรั่ม ครีมบำรุง และอายครีม
Bert’s Bees Deluxe Care Trio ราคา 1,450 บาท  (จาก 1,930 บาท)
เซ็ตของขวัญที่ครบทุกความต้องการของการมีเรียวปากสวย ประกอบด้วยลิปสครับจากเกล็ดน้ำผึ้งที่หอมหวาน ลิปออยล์ให้เรียวปากนุ่มชุ่มชื้น และทิ้นท์ลิปบาล์มสีแดงสดใสให้เรียวปากสุขภาพดี
Cle de Peau Beaute La Cream Limited-Edition ราคา 21,000 บาท
ครีมบำรุงผิวสุดหรูในตำนาน เพื่อการฟื้นดูแลผิวแบบองค์รวมให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระชับยืดหยุ่น และมีน้ำมีนวลดูอ่อนเยาว์ดุจผิวในอุดมคติ มาในแพคเกจจิ้งลิมิเต็ด อิดิชั่นสุดตระการตาด้วยสีสันสดใสมีชีวิตชีวา และกล่องดีไซน์จากศิลปินฝรั่งเศสชวนสะสม

Make Up
Dior New Look Collection ราคา 1,830-2,650 บาท *วางจำหน่ายเดือนมกราคม 
คอลเลกชั่นเมคอัพสุดเก๋สำหรับสาวแฟชั่นนิสต้าตัวยง ด้วยแพคเกจจิ้งที่นำลายตารางฟันสุนัขอันเป็นตำนานมาตกแต่งผลิตภัณฑ์เมคอัพ Rouge Dior Dior Forever และ Couture Perfect Cushion Foundation พร้อมคาดแถบป้ายสัญลักษณ์ Dior ตรงกึ่งกลาง โดยมีลิปสติก 6 เฉดสี และรองพื้นเนื้อคุชชั่นสูตรเนื้อแม็ตมอบผลลัพธ์ผิวนวลเนียนกระจ่างใส 
Hourglass Ambient Lighting Edit-Universe Unlocked ราคา 3,100 บาท @Sephora
พาเล็ตต์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่รวบรวม 2 เฉดสีขายดีและ 3 เฉดสีใหม่ล่าสุดจาก AmbientLighting Powder ด้วยแป้งฟินิชชิ่ง 2 เฉดและบรอนเซอร์ที่ขายดี รวมบลัชและไฮไลท์ ใน 3 สีพิเศษ เพื่อผิวสวยโกลว์สมบูรณ์แบบในทุกมิติแสง บรรจุในตลับแฮนด์เมดแรงบันดาลใจจากสีสันของบรอนเซอร์ที่ทำให้แต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร
Fenty Beauty Resting Peach Face ราคา 960 บาท @Sephora
2 ผลิตภัณฑ์ เนื้อครีมที่ขายดีในโทนสีพีชแสนสวยถูกนำมาจับคู่เพื่อเพิ่มสีพีชระเรื่อให้กับพวงแก้มและเรียวปากสำหรับสาวๆ ด้วย Cheek Out Freestyle Cream Blush สี Peach Face ครีมบลัชเนื้อเบาเข้ากับทุกเฉดสีผิว และ Gloss Bomb Cream Color Drip Lip Cream สี Peach Pout ให้เรียวปากอวบอิ่มพร้อมกลิ่นหอมของพีชและวานิลลา
Benefit Kiss & Wishes ราคา 1,040 บาท (จาก 2,000 บาท)
เซ็ตรวมลิปคัลเลอร์บาล์ม California Kissin’Lip ColorBalm ขนาดมินิสุดน่ารัก ในสี Ruby, Spiced Red, Rosewood และ Nude Rose
Anastasia Beverly Hills Natural Looking & Budge Proof Brow Kit ราคา 930 บาท @Sephora
เซ็ตแต่งคิ้วที่รวมไอเท็มขายดี มาพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรัยการมีคิ้วสวยเป๊ะ ประกอบด้วยเจลแต่งคิ้วสูตรกันน้ำช่วยสร้างมิติให้ขนคิ้วดูอิ่มฟู ดินสอเขียนคิ้วให้ลายเส้นสวยเป็นธรรมชาติ และเจลใสแต่งคิ้วให้สวยอยู่ทรงนาน
Tarte Best of Blush ราคา 1,350 บาท @Sephora
เซ็ตสุดคุ้มสำหรับสาวที่รักการมีผิวแก้มสวยระเรื่อด้วยสีสันกับบลัชเนื้อแป้งที่สวยเนียนนานถึง 12 ชั่วโมง กับบลัช Amazonian Clay Blush 4 สีและไฮไลต์เตอร์ 1 สี พร้อมสีใหม่ลิมิเต็ดอิดิชั่น ในขนาดพกพา
M.A.C Now You See Me Extra Dimension Eye Kit สี Smoky ราคา 2,200 บาท
เซ็ตของขวัญสำหรับคนรักการแต่งสโม้กกี้อาย ที่รวมอายแชโดว์ 2 เฉดสี ดินสอเขียนขอบตา และมาสคาร่า ในกระเป๋าเครื่องสำอางที่เปิดได้สองด้านเก๋ๆ

Hair Care
Briogeo Detox & Repair  ราคา 1,900 บาท @Sephora
เซ็ตดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล ประกอบด้วยแชมพูที่ช่วยดูแลหนังศีรษะจากส่วนผสมชาร์โคลและน้ำมันมะพร้าว และมาสก์ฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย
Virtue Lab Full Discovery Haircare Kit ราคา 1,150 บาท @Sephora
เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อมอบวอลุ่มให้กับผมที่ลีบแบนในขนาดเดินทาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่อยากเริ่มทำความรู้จักกับแบรนด์ ประกอบด้วยแชมพู คอนดิชันเนอร์ และทรีตเม้นท์มาสก์
Davines Pretty Fish ราคา 2,200 บาท
กล่องรวมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ OI ที่จะมอบความนุ่ม ลื่น เงางาม เปล่งกระกาย ให้ผมสวยสุขภาพดีในพริบตา ด้วยแชมพูทความสะอาด แฮร์บัตเตอร์ และออยล์บำรุงมอบความเงางาม

Body & Mind
Emilio Pucci x Acqua Di Parma Scented Candle ราคา 3,590-8,900 บาท 
เทียนหอมแสนเก๋ เพื่อการเฉลิมฉลองที่สว่างไสวในแก้วลวดลายตกแต่ง Vortici ในสีสัญลักษณ์ของแบรนด์ Emilio Pucci ที่สว่างไสว ด้วยกลิ่นหอม balsamic notes จากส่วนผสมของ pine oil, กลิ่นหอมของ birch wood และ Guajac ผสมผสานกับความสไปซี่จาก clove และ raspberry โดยเทียนมาในรูปแบบ 200 กรัม และในรุ่น 500 กรัม 
Aesop The Advocate Comprehensive Care For Hands and Body ราคา 3,550 บาท
เซ็ตของขวัญ 4 ชิ้นเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นและฟื้นบำรุงผิวกายที่มีครบทั้งขั้นตอนการทำความสะอาดไปจนถึงการฟื้นฟูผิวกายและฝ่ามือ ประกอบด้วย Resurrection Aromatique แฮนด์วอชและแฮนด์บาล์ม Citrus Melange บอดี้เคลนเซอร์ และ Rind Concentrate บอดี้บาล์ม รายได้จะนำไปช่วยเหลือ สนับสนุนองค์กร Aesop Foundation และ Voice of Witness องคก์รสิทธิมนุษยชนแห่งสหรัฐฯ ท่ีมีจุดมุ่งหมายใน การเรียกร้องความเป็นธรรมให้กบัคดีความต่างๆอนัเกิดจากความไม่เท่าเทียมกันในสังคม 
Panier Des Sens Jasmine Set Candle and Hand Cream ราคา 999 บาท (จาก 1,500 บาท) @All About You
ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการผ่อนคลายผิวด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นละมุนจากจัสมินแกรนด์ฟลอรัม ประกอบด้วยเทียนหอมจากไขพืชธรรมชาติ ใส้ตะเกียวทำจากฝ้าย ปราศจากควัน จุดได้นาน 45 ชั่วโมง และครีมบำรุงมือเนื้อนุ่มลื่นอ่อนโยนผิว
Sephora Holiday Vibes Furry Sleeping Mask (Limited Edition) 300 @Sephora
มาสก์ขนฟูนุ่มนิ่มสำหรับปิดตาเวลานอน มาพร้อมสายคล้องที่นุ่มสบายช่วยให้นอนหลับฝันดี จะซื้อไว้ใช้เองหรือให้เป็นของขวัญก็น่ารักอดใจไม่ไหว
Fresh Body Wash & Lotion Duo 1,640 บาท (จาก 2,050 บาท)
เซ็ตของขวัญสำหรับผิวกายจากกลิ่นหอมซิทรัสสดชื่นกระปรี้กระเปร่าของ Hesperides Grapefruit ประกอบด้วยชาวเวอร์เจล และบอดี้โลชั่นขนาด 300 ml. 
This Works Relax, Love, Sleep 1,450 บาท
เทียนหอม 3 กลิ่นขนาดจิ๋วให้ความหอมหรูหราจากเอสเซ็นเชี่ยลออยล์ ช่วยปรับอารมณ์ให้คุณได้ทั้งผ่อนคลาย สร้างอารมณ์รัก และช่วยให้หลับสบาย
The Body Shop Fresh & Flowery Moringa Big Gift ราคา 2,450 บาท
เซ็ตรวมของขวัญสำหรับดูแลผิวกายด้วยกลิ่นหอมหวานสดชื่นของมอริงก้า ประกอบด้วยสบู่ แฮนด์ครีมขนาดพกพา ชาวเวอร์เจล บาธลิลลี่ บอดี้บัตเตอร์ และน้ำหอม
Quai Melrose Place Scented Candle ราคา 1,500 บาท @Sephora
เทียนหอมแว๊กซ์ธรรมชาติจากน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันถั่วเหลือง ปราศจากสารเคมี ที่สามารถจุดให้ความหอมได้ยาวนาน 55 ชั่วโมง ในแก้วเซรามิกเนื้อเนียน ให้กลิ่นหอมหวานผ่อนคลาย

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว