ผิวใสไร้ที่ติ และลูกเล่นหลากสไตล์หลังเวที BIFW 2019

ส.ก.บ Warship by Prapakas, Six p.m., Wonder Anatomy, Iconic และ Milin Front Row
BIFW 2019 ได้ก้าวมาสู่วันที่ 3 ซึ่งเต็มไปด้วยเมคอัพหลากอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นผิวเปลือยเปล่าผมเซอร์ๆ ในโชว์ ส.ก.บ. Warship by Prapakas เปลือกตาและเรียวปากสีนีออนในโชว์ Six p.m. ปากแดงสุดคลาสสิกแบบ Old Hollywood ของโชว์ Iconic ตาสีมัสตาร์ดทรงพลังของ Wonder Anatomy และเพชรล้อแสงที่ประดับอยู่บนเปลือกตาและเรียวปากของนางแบบ Milin Frontrow
View this post on Instagram

งานผิวเกลี้ยงเกลา ซอฟต์คอนทัวร์ คิ้วยุ่งๆ สีปากไม่ต้องแค่บำรุงด้วย Lip Conditioner เป็นคีย์เมคอัพลุคสำหรับโชว์ สกบ. Warship by Prapakas ที่กำลังจะเริ่มต้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า _________________________________________ ? @atizural #BAZAARBeauty #BAZAARThailand #MACCOsmeticsThailand #macbackstage #BIFW19XBAZAAR #BAZAARExclusive #bazaarlovesthaidesigner #BIFW19 #BIFW #SS19 #fashionweek #OneSiam #ThaiDesigner #WeWearThaiDesigner @maccosmeticsthailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

ส.ก.บ. Warship by Prapakas
เริ่มโชว์ของวันที่ 3 ด้วยเมคอัพเบาๆ ของ ส.ก.บ. Warship by Prapakas กับผิวหน้าอันเปลือยเปล่าที่จะชูดาวเด่นเป็นหนวดเคราและทรงผมลูกเล่นต่างๆ เริ่มด้วยการเตรียมผิวด้วย Prep+Prime Fix+ และ Prep+Prime Natural Radiance Base กับผิวหน้า ใช้คอนซีลเลอร์กลบจุดบกพร่องต่างๆ ด้วยความที่ผู้หญิงจะออกลุคบอยๆ ดังนั้นเมคอัพส่วนอื่นจึงไม่ต้องการความเนี๊ยบอย่างคอนทัวร์ก็เป็นซอฟต์คอนทัวร์ ปากไม่ต้องทาลิปสติกแค่ทาบำรุงอย่าง Lip Conditioner หรือคนที่ปากคล้ำอาจจะใช้ลิปสติกสี Hot ‘N’ Bothered กับนิ้วเเต้มเบาๆ และคิ้วยุ่งเหยิงด้วยการใช้ Brow Set ปัดย้อนไม่ปัดกลับก็คอมพลีตลุคแล้ว
Six p.m.
อินสไปเรชั่นของโชว์นี้คือการ Anti-social ด้วยการแปลงโฉมนางแบบและนาบแบบเป็นโจรไซเอบร์พร้อมเเฮ็กข้อมูลด้วยการเล่นกับสีสันของดวงตาเป็นสีแดงกล่ำโดยใช้พาเลตต์ Art Library: Flame-Boyant สีนีออนเขียวสะท้อนแสงก็ถูกระบายบนปากและเปลือกตาเป็นคัลเลอร์บล็อกเห็นสีสันชัดเจน ในขณะเดียวกันนางแบบบางคนก็ทาปากด้วย Retro Matte Liquid Lipstick สีดำ
Wonder Anatomy
คีย์ของเมคอัพลุคคคือสีมัสตาร์ดบนดวงตา คอนทัวร์ โดยผสมสีน้ำตาล หรือ Outre จากพาเลตต์ Art Libary : Nude Model ผสมกับสีเหลืองหรือ Chrome Yellow จากพาเลตต์ Art Libary : It’s designer ระบายทั่วเปลือกตาและแก้มก็จะได้ลุค Monochrome แบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ทาปากด้วยสี Spotlight Me และไฮไลต์แก้มด้วยสี Soft and Gentle
ICONIC
สำหรับลุคฮอลีวู้ดแกลมสุดคลาสสิกใช้ไอเท็มหลักๆ แค่สามอย่าง ได้แก่ ไฮไลต์สี Soft and Gentle ที่เปลือกตาให้ดูเป็นกลอสซี่ ปัดขนตาด้วย Extended Play Perm Me Up Lash  และทาปากด้วย Retro Matte Liquid Lipstick สี Fanshion Legacy เป็นอันคอมพลีตลุค
Milin Front Row
สำหรับโชว์ของสาว Milin จะเน้นงานผิวใสสะอาดด้วยการทา Prep+Prime Moisture Infusion เพื่อเตรียมผิวสำหรับคอนซีลเลอร์ ปัดคิ้วให้ได้รูปพร้อมเติมสีให้ฟุ้งๆ และติดเพชรที่ดวงตานางแบบ และกากเพชรที่เรียวปากด้วยการใช้กาวติดขนตาและ Lip Conditioner เป็นเบส ก็ได้ลุคเรียบหรูพร้อมปาร์ตี้แล้ว

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว