Augustinus Bader The Ultimate Soothing Cream ครีมบำรุงเนื้อเข้มข้นที่ให้ผลลัพธ์รวดเร็วอย่างน่าพอใจ

ซึ่งออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูผิวแพ้อักเสบ แห้ง คัน ระคายเคือง พร้อมช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย
ใครที่เป็นแฟนสกินแคร์ของ Augustinus Bader นี่คือผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อดูแลฟื้นฟูผิวมีปัญหาอย่างเป็นผื่นแพ้ อักเสบ แห้งกร้าน คัน และระคายเคือง กับ The Ultimate Soothing Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ TFC8 ไม่เพียงดูแลปัญหาผิวที่ว่ามาแต่ยังช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวใหม่เพื่อสุขภาพและความยืดหยุ่นผิวที่ดีในระยะยาว พร้อมให้ผลลัพธ์สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และริ้วรอยลดเลือนลงอีกด้วย
มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวที่ทำหน้าที่ดูแลปัญหาผิวได้หลากหลายนี้เป็นผลลัพธ์จากการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้านชีวการแพทย์มากว่า 30 ปี ของดร.ออกัสตินัส บาเดอร์ นักวิทยาศาสตร์และแพทย์ด้านชีวการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าด้านชีววิทยาสเต็มเซลล์และเวชศาสตร์ฟื้นฟู ซึ่งได้ผสมผสานเทคโนโลยี TFC8 ที่เกิดจากการผสมผสานของกรดอะมิโนธรรมชาติ วิตามินและโมเลกุลสังเคราะห์ที่พบในผิวหนังตามธรรมชาติช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับกระบวนการซ่อมแซมและสร้างใหม่ของร่างกาย 
เข้ากับสารบำรุงผิวจากธรรมชาติอย่างน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสที่อุดมด้วยกรดไขมันจำเป็นช่วยปลอบประโลม เสริมสร้างและเพิ่มความกระจ่างใสของผิว น้ำมันยี่หร่าดำส่วนผสมช่วยต้านการอักเสบที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวแห้งและลดรอยแดง ไนอาซีนาไมด์ช่วยปกป้องผิวจากความเครียดภายนอก เสริมสร้างและปรับสมดุลผิว รวมถึงลดเลือนริ้วรอยและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ วิตามินบี5 เก็บกักความชุ่มชื้นทำให้ผิวดูอวบอิ่มดูเปล่งปลั่ง และเชียบัตเตอร์ให้ผิวนุ่มนวลรู้สึกสบาย
มาพร้อมเนื้อครีมที่เข้มข้นแต่เบาสบายมอบความชุ่มชื้นสูงและให้การบรรเทาอย่างเข้มข้นโดยไม่ก่อให้อุดตันรูขุมขน อุดมด้วยสารต้านการอักเสบ ต้านแบคทีเรีย และสารทำให้ผิวเนียนนุ่มจึงช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองได้ในทันที พร้อมสร้างปราการปกป้องผิวใหม่เพื่อต่อต้านความเครียดจากภายนอกเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กลไกการป้องกันตัวเอง ทำให้ผิวฟื้นฟูกลับมาสดใสเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีได้อีกครั้ง 
ครีมตัวนี้พัฒนาสูตรขึ้นเพื่อผิวที่บอบบาง ไวต่อปฏิกริยา อักเสบ หรือมีความเครียด และเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผิวที่ต้องเผชิญการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงเช่นสภาพอากาศที่หนาวเย็น แห้ง หรือร้อนจัด หรือสามารถใช้ได้ตลอดทั้งปีตามต้องการโดยเป็นส่วนเสริมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ
ถือเป็นจังหวะเหมาะของดิฉันที่ได้ลองครีมตัวนี้เนื่องจากผิวที่มีอาการอักเสบ แห้ง ระคายเคืองพอดีจากการลองพีลลิ่งผิวด้วยสารเคมีมาสักพัก ซึ่งก็ได้ลองครีมบำรุงแบรนด์อื่นที่ว่ากันว่าเข้มข้นชุ่มชื้นสูงแค่ไหนก็ดูเหมือนไม่ช่วยอะไร จึงได้ตัดสินใจลอง The Ultimate Soothing Cream นี้ โดยในคืนแรกที่ใช้ในปริมาณมากพอสมควร ตอนแรกคิดว่าต้องเหนอะหนะแน่ๆด้วยเนื้อที่มีลักษณะเข้มข้นคล้ายบาล์ม แต่พอวอร์มบนมือแล้วทาที่ผิวกลับรู้สึกได้ว่าเนื้อครีมนั้นเบาสบายซึมซาบเร็ว เหลือให้ความชุ่มชื้นเคลือบผิวบางๆให้ผิวรู้สึกสบายในทันที 
แล้วในตอนเช้าดูกระจกก็ให้รู้สึกแปลกใจว่าผิวโดยรวมดูดีขึ้นมาก ดูมีน้ำมีนวลไม่แห้งกร้านเหมือนที่ผ่านมา รอยแห้งบริเวณคางที่ระคายเคืองมากๆ ดูแดง และอักเสบก็ดูดีขึ้น อาการที่เคยแห้งตึงก็ลดลง รู้สึกพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆและตั้งใจว่าจะใช้ต่อเนื่องจนกว่าผิวจะกลับสู่สภาพแข็งแรง ซึ่งใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ผิวที่เคยรู้สึกระคายเคืองก็กลับมาเป็นปกติแข็งแรงเหมือนเดิม
คำแนะนำโดยส่วนตัวคิดว่าครีมตัวนี้ยังเหมาะกับผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์หรือหัถการทางการแพทย์ต่างๆเพื่อช่วยปลอบประโลมผิวและฟื้นฟูผิวที่ได้รับการเสียหายให้กลับฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ใครที่เป็นสายดูแลผิวด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ดิฉันแนะนำว่ามีไว้ใช้ในช่วงที่ผิวบอบบางก็ไม่เสียหาย
The Ultimate Soothing Cream เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน 100% ปราศจากกลูเตน, จีเอ็มโอ, พาราเบน, ซิลิโคน, น้ำหอม, SLS, SLES, DEA, โลหะ, แป้ง และสารขี้ผึ้ง/พาราฟิน/น้ำมันแร่ บรรจุในภาชนะรีไซเคิล 

Augustinus Bader The Ultimate Soothing Cream ขนาด 50 มล. 10,400 บาท 
ดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและผลิตภัณฑ์ Augustinus Bader อื่นๆได้ที่นี่

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว