Augustinus Bader ขอแนะนำ The Retinol Serum ผลิตภัณฑ์เรตินอลระดับนวัตกรรมที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว 

ปลอดภัยใช้ได้แม้กับผิวที่บอบบาง ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Imaxtree: Alexandre Vauthier

สาวๆสายดูแลผิวต้องเคยได้ยิน “เรตินอล” ส่วนผสมสำคัญในสกินแคร์ที่ได้ชื่อว่าสามารถช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับการยืนยันจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังว่าได้ผลจริง แต่มันก็มาพร้อมผลข้างเคียงสำหรับบางคนที่อาจเจอกับอาการระคายเคืองได้ แต่มีข่าวดีสำหรับคนที่สนใจอยากใช้ บาซาร์แนะนำ Augustinus Bader The Retinol Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรนวัตกรรมที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก จุดด่างดำ พร้อมช่วยดูแลผิวเป็นสิวอย่างอ่อนโยน ปราศจากความรู้สึกไม่สบายผิว แพ้ระคายเคือง หรือเป็นรอยแดงที่เกิดจากการใช้เรตินอลโดยทั่วไป

ซึ่งเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของเรตินอลบริสุทธิ์ในปริมาณที่พอเหมาะถูกออกแบบมาให้ทำงานร่วมกันกับสารเอกสิทธิ์ของแบรนด์ TFC8 โดยอิงตามความรู้ทางสรีรวิทยาเกี่ยวกับการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ช่วยเร่งคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยนต่อเนื่อง พร้อมเพิ่มความสามารถตามธรรมชาติในการซ่อมแซมตัวเองของผิวที่ได้รับการฟื้นฟูอย่างเห็นผลโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เกิดผิวแห้ง หรือรอยแดงแม้แต่ในผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ด้วยการทำงานที่จะแปรสภาพกรดเรติโนอิกอย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวสามารถกักเก็บวิตามินเอได้ในระดับที่สูงขึ้น พร้อมรักษาความคงตัวของส่วนผสมในระดับสูงให้ทำงานอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมส่วนผสมจุลินทรีย์ที่ดีต่อผิว สารสกัดเอคโตอินจากทะเลเพื่อมอบความชุ่มชื้นล้ำลึก และลดเลือนริ้วรอย สารสกัดจากซิงค์ช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวและควบคุมความมันผิว ลดการเกิดสิว และสารสกัดจากนอตวีดญี่ปุ่นช่วยควบคุมการทำงานเอนไซม์ผิวเพื่อมอบความกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น

ผลลัพธ์จากการใช้อย่างต่อเนื่องจากการทดสอบทางคลินิกของผู้ใช้จริงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดว่าริ้วรอยร่องลึกที่เคยมีดูจางลง ช่วยลดการเกิดสิวบนใบหน้ารวมทั้งลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว รอยดำได้เป็นอย่างดี ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส รูขุมขนดูละเอียดขึ้น โทนสีผิวมีความสม่ำเสมอ ผิวมีความยกกระชับดูอิ่มเอิบขึ้น รวมทั้งช่วยปกป้องชะลอผิวจากริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี 

ภาพเคสก่อน-หลังใช้ที่เห็นผลได้ชัดเจนของจุดด่างดำผิว
อีกเคสจะเห็นได้ว่าเส้นริ้วรอยหางตาดูจางลงหลังใช้ 12 สัปดาห์

 วิธีใช้นั้นแนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันในตอนกลางคืน หรือถ้าคุณยังกล้าๆกลัวๆว่าจะแพ้ ศาสตราจารย์บาเดอร์แนะนำให้เริ่มใช้แล้วเว้นไปสามวันแล้วกลับมาใช้ใหม่ดูว่าผิวสามารถรับได้ไหม จากนั้นก็สามารถเพิ่มเป็นใช้วันเว้นวัน และทุกวัน ที่สำคัญก็คือคุณต้องใช้ครีมกันแดดร่วมด้วยในการบำรุงผิวตอนเช้า เพราะการใช้เรตินอลมีผลทำให้ผิวมีความเซ้นส์ซิทีฟต่อแสงอาทิตย์ได้

จากที่ได้ทดลอง สภาพผิวโดยรวมคือมีจุดด่างดำ มีสิวอุดตัน โทนผิวมีความไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยมีบ้างแต่ไม่ใช่รอยลึกมาก ระยะเวลาที่ลองสองสัปดาห์สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือเนื้อผิวดูมีความเรียบเนียนขึ้น โทนผิวโดยรวมดูมีความสม่ำเสมอขึ้น พวกสิวที่อุดตันก็ดูดีขึ้น พวกเส้นริ้วรอยต่างๆคิดว่าอาจต้องใช้เวลาการใช้ที่ต่อเนื่องนานกว่านี้ก็น่าจะเห็นผล โดยรวมพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก และตัวเนื้อเซรั่มก็ใช้ง่าย เบาสบาย ซึมซาบเร็ว และการใช้ของดิฉันก็ไม่มีปัญหาการระคายเคืองใดๆปรากฏ สำหรับคนที่สนใจอยากลองเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเรตินอลที่ปลอดภัยขอแนะนำ

The Retinol Serum เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน 100% จึงปลอดภัยและเหมาะกับทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์บรรจุในอลูมิเนียมโนแมดที่รีไซเคิลได้รวมถึงแผ่นพับและกล่องที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

Augustinus Bader The Retinol Serum ขนาด  30 มล. ราคา 12,800 บาท

Photos Courtesy of The Brand

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว