ARIYA Wellness Center คลินิกกายภาพบำบัดและปรับโครงสร้างร่างกายด้วยวิถีธรรมชาติ

ทั้งเพื่อการฟื้นฟู เฟ้นหาต้นตอของอาการปวด และการป้องกันต่อไปในอนาคต
สถาบันปรับโครงสร้างร่างกายอริยะ เป็นคลินิกเชี่ยวชาญด้านระบบกล้ามเนื้อและกระดูกโดยตรง ดูแลและรักษาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ใช้การรักษาโดยวิถีธรรมชาติเป็นหลักด้วยวิธีแบบ manual เพื่อดูแลและรักษาคนที่มีอาการปวดต่างๆตามร่างกาย รวมทั้งผู้ที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ออฟฟิศซินโดรม มีกระดูกเสื่อมหรือคด รวมทั้งกระดูกหรือหมอนรองกระดูดทับเส้นประสาทที่ก่อให้เกิดอาการชาที่มือหรือเท้า โดยเน้นการรักษาที่ต้นตอของสาเหตุที่ทำให้มีอาการ พร้อมดูแลโครงสร้างของร่างกาย เสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อให้มีสมดุลเพื่อป้องกันการเกิดอาการผิดปกติที่อาจส่งผลให้เกิดอาการต่างๆได้ต่อไปในอนาคต
ที่นี่ไม่ใช่แค่ฟื้นฟูดูแลคนที่มีอาการบาดเจ็บเท่านั้น แต่ยังมีโปรแกรมตรวจวิเคราะห์โครงสร้างร่างกายหาความสมดุลของแนวกระดูกและกล้ามเนื้อเพื่อประเมินถึงจุดอ่อนจุดแข็ง รวมถึงวิเคราะห์สาเหตุหรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันที่อาจส่งผลต่อร่างกายได้ต่อไปอีกด้วย ซึ่งโปรแกรมนี้ดีมากที่ดิฉันลองแล้วเห็นเลยว่าโครงสร้างของตัวเองนั้นมีความไม่สมดุลอย่างไรบ้าง และต้องปรับท่าทางการใช้ชีวิตประจำวันอย่างไร หรือสำหรับคนที่มีอาการเจ็บปวดแล้ว ก็ต้องมาปรับโครงสร้างร่างกายโดยเน้นการปรับที่กล้ามเนื้อโดยเฉพาะกล้ามเนื้อมัดลึกกับเทคนิคพิเศษของอริยะ ซึ่งจะช่วยฝึกกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้นพร้อมออกแบบท่าออกกำลังให้นำไปทำเองที่บ้านรวมทั้งแนะนำการใช้อริยาบถต่างๆที่ถูกต้องในชีวิตประจำวัน
เพื่อบรรเทาต้นเหตุของอาการเจ็บปวดต่างๆที่มี ทั้งยังมีบริการดีท็อกซ์กล้ามเนื้อโดยโดมคลื่นอินฟาเรดช่วยขับสารพิษ ลดความเจ็บปวดด้วยการขับของเสียในระดับเซลล์ออกทางเหงื่อและรูขุมขน ใช้เวลา 30-40 นาทีเพื่อเพิ่มการไหลเวียนเลือดคล้ายกับการออกกำลังกาย ช่วยให้ความตึงรั้งของกล้ามเนื้อลดลง ทรีตเม้นต์นี้ดิฉันขอแนะนำเลยสำหรับคนที่มีอาการปวดตึงกล้ามเนื้อมากๆ หลังทำแล้วรู้สึกได้เลยว่าผ่อนคลายขึ้น รู้สึกสดชื่น ตัวเบาสบายมากๆ
หรือถ้าอยากจะนวด ที่นี่เป็นเทคนิคเฉพาะโดยใช้การนวดคลายตามเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อช่วยลดความตึงรั้งของเนื้อเยื่อพังผืด เส้นเอ็น และเส้นประสาท ลดอาการเมื่อยล้าทำให้กล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่นดีขึ้น ขอเตือนว่าใครที่มีอาการตึงมากๆ (แบบดิฉัน) การนวดที่นี่จะไม่เหมือนกับการนวดสปา เพราะเป็นการบำบัด ฉะนั้นยิ่งตึงมากก็อาจจะเจ็บมากหน่อย แต่รับรองว่าหลังทำจะรู้สึกว่าจุดที่ตึงนั้นดีขึ้นมากและที่สำคัญคือไม่มีรอยช้ำบนผิวเลยแม้แต่น้อย รวมทั้งมีบริการการรักษาเฉพาะจุดที่มีอาการปวดโดยใช้เครื่องมืออย่างคลื่นความร้อนลึกหรือคลื่นกระตุ้นไฟฟ้าสำหรับใครที่ต้องการแก้ปัญหาแบบรวดเร็วทันใจ และยังมีบริการอื่นๆอีกที่น่าสนใจอีกมาก
สิ่งที่ได้จากการทดลองโปรแกรมตรวจโครงสร้างและนวดปรับโครงสร้างร่างกายกับอริยะก็คือ ดิฉันได้เรียนรู้ว่าร่างกายมีจุดบกพร่องหรือส่วนไหนที่อ่อนแอไม่สมดุล รวมถึงการใช้ท่าทางในชีวิตประจำวันบางอย่างซึ่งส่งผลต่ออาการเจ็บปวดของร่างกาย นอกจากจะได้นวดปรับร่างกายแล้วยังได้เรียนรู้ท่าการออกกำลังกล้ามเนื้อที่ช่วยปรับร่างกายให้มีกลับสู่จุดสมดุลและผ่อนคลายจุดที่เป็นปัญหา บอกเลยว่าเวิร์คมากกับท่าที่ช่วยคลายความตึงของคอและบ่าที่เกิดจากการนั่งทำคอมพิวเตอร์นานๆ ที่ให้กลับมาทำที่บ้านต่อ ราคาบริการปรับโครงสร้างร่างกาย 5,900 บาท ตรวจโครงสร้างร่างกาย 2,500 บาท ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

ARIYA Wellness Center ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 Life Center อาคารคิวเฮาส์ ลุมพินี โทร.0 2677 7166-7, 092 326 9636

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว