มาใส่เกราะกันฝุ่น pm 2.5 ให้ผิวด้วยสเปรย์น้ำแร่ 10 ชิ้น

ตัวเลือกดีๆ ในการเติมความสดชื่น ปลุกความสดใสระหว่างวัน
ผิวอาจระคายเคืองได้เมื่อเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่น pm 2.5 ที่ดูทีท่าว่าจะไม่หมดไปง่ายๆ ซึ่งเหล่าเมคอัพแบรนด์ได้มีมิสต์ฉีดผิว หรือสเปรย์น้ำแร่ที่ผสมสผานคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลม แถมยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากเจ้าฝุ่นตัวร้ายด้วย โดยไม่ทำให้หน้าแห้งผากเหมือนสเปรย์น้ำแร่สมัยก่อนแล้ว

1. Chanel – Sublimage La Brume Intense Revitalizing Mist

หากคุณต้องการความหรูหราขั้นสุด สเปรย์น้ำแร่จากชาเนลขวดนี้จะตอบโจทย์อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะทำหน้าที่เป็นเกราะผกผ้องผิวจากมลภาวะแล้ว ละอองมิสต์อณูละเอียดจะปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื้นให้ทันที ผสมผสานด้วยคุณค่าของวานิลลา แพลนิโฟเลียจากเกาะมาดากัสการ์ กรดไฮยาลูรอนิก และสารสกัดจาก Silk Tree มอบความเปล่งประกายเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
1 ขวด พร้อมรีฟิล 3 ชิ้น 10,000 บาท

2. Huxley – Essential Mist Sense of Balance และ Oil Mist Sense of Balance

แบรนด์เกาหลีจากฮักซ์ลีย์เล็งเห็นความสำคัญของสภาพแวดล้อมสภาพอกาศที่แห้งแล้งก่อให้เกิดความไม่สมดุลของผิว จึงรังสรรค์มิสต์ฉีดใบหน้าช่วยปรับค่า pH อย่างเหมาะสม อุดมไปด้วยวิตามินและคุณประโยชน์จากน้ำและน้ำมันสกัดจากกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ ส่วนผสมพิเศษในทุกผลิตภัณฑ์ของฮักซ์ลีย์ ที่ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว โดยถ้าคุณมีสภาพผิวปกติบาซาร์แนะนำให้ใช้สูตร Essenctial แต่หากคุณมีผิวแห้งระคายเคืองง่ายแบบ Oil Mist 0t จะมอบความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวดูมันเยิ้ม
35 มล. 800 บาท @Eve and Boy

3. Omorovicza – Queen Of Hungary Mist

กลิ่นหอมของดอกเนโรลีและดอกกุหลาบเหมาะสำหรับปลุกความเหนื่อยล้าระหว่างวันให้สดใสอีกครั้ง หรือใช้เป็นขั้นตอนดูแลผิวหลังเช็ดโทนเนอร์ ละอองมิสต์เล็กละเอียดจะช่วยปรับความแห้งกร้านและเหนื่อยล้าให้ดูมีชีวิตชีวาได้ทันที คุณไม่ต้องกังวลอาการระคายเคืองจากน้ำหอมเพราะกลิ่นหอมเหล่านี้มาจากส่วนผสมจากธรรมชาติปราศจากการสังเคราะห์หรือแต่งเติม แบรนด์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำรับน้ำแร่สูตรโบราณตั้งแต่สมัย Queen Elisabeth of Hungary ในศตวรรษที่ 14 ที่ผสานน้ำดอกไม้หลายชนิดทั้ง orange blossom, rose, sage และ rosemary
100 มล. 2,800 บาท @Bff Bkk

4. Femmue – Super Fine Camellia Mist

สกินแคร์สายดอกไม้จากเกาหลี Femmue (ฟา-มิว) จะช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลายด้วยสารกัดจากน้ำมันเมล็ดคามีเลีย น้ำมันดอกคามีเลีย เพื่อปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน มาในแพ็กเกจจิ้งแก้วสุดมินิมัลเพื่อจุดประสงค์ของการนำไปรีไซเคิลต่ออย่างง่ายดาย

5. Clarins – Fix Make-up

ความดีงามของเมคอัพเซ็ตติ้งสเปรย์ขวดแก้วขวดแดงขวดนี้ นอกจากจะช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนานตลอดวันแล้ว ยังอุดมด้วยคุณค่าของว่านหางจระเข้และอลันโทนินช่วยลอบประโลม ลดอาการระคายเคือง น้ำเกร็ปฟรุต น้ำดอกกุหลาบออแกนิกมอบกลิ่นหอมผ่อยคลาย และที่สำคัญมี anti-pollution complex ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
50 มล. 1,250 บาท

6. Fenty Beauty – What It Dew? Makeup Refreshing Spray

สเปรย์ที่ Rihanna ออกแบบมาเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีและทำให้ผิวแลดูสดชื่นยิ่งขึ้นไม่ว่าจะก่อนหรือหลังแต่งหน้า ทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์ที่จะฉีดบนฟองน้ำหรือแปรงรองพื้นเพื่อเกลี่ยเมคอัพได้ง่ายขึ้น ซึมซาบเร็วโดยไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ สารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ เช่น borage และ cornflower ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมกุหลาบหรูหรา
1,150 บาท

7. Thann – Tahitian Lagoon & Alps Mineral Water Face Mist 

สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติที่รวม 2 คุณประโยชน์ของน้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์และอ่าววงแหวนปะการัง หมู่เกาะตาฮิติ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการเติมเต็มความชุ่มชื้น และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ ทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ทรงประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูและปกป้องเซลล์ผิวจากความแห้งกร้าน ทั้งยังช่วยลดอาการระคายเคือง, น้ำสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ออแกนิก บรรเทาอาการอักเสบของผิว และมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้แบททีเรีย และสารสกัดจากชาเขียวปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาสู่ผิว
60 มล. 650 บาท

8. Pixi Beauty – Glow Mist

สเปรย์ผสานน้ำมันธรรมชาติ 13 ชนิดจากโพลิส, ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากผลไม้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นพร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นก่อน หรือหลังแต่งหน้า เพื่อบูสต์ผิวให้เรียบเนียน แลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีอย่างรวดเร็ว 
80 มล. 590 บาท

9. Tatcha – Luminous Dewy Skin Mist

สาวๆ ต่างวอแวกับแบรนด์ Tatcha มานานแล้ว ในที่สุดก็มีขายใน Sephora Thailand เสียที ซึ่ง Luminous Dewy Skin Mist เป็นหนึ่งซิกเนเจอร์ที่ควรลอง เพราะให้ความฉ่ำวาวเหมือนงานผิวลูกโป่งเหมือนนางแบบโฆษณา มีส่วนผสมจากน้ำมันจากพืชและสารฮิวเมกเตนท์ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส ผสานคุณค่าจากสาหร่ายแดงโอกินาว่าและกรดไฮยาลูรอนิคที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ทั้งยังมี Hadasei-3 Complext สุดยอดสารอาหารผิวจากญี่ปุ่นที่ช่วยเผยผิวใสอ่อนกว่าวัย ให้ผิวของคุณเนียนนุ่มฉ่ำวาว สามารถใช้ได้ทั้งก่อนแต่งหน้าเพื่อเตรียมพร้อมผิว และใช้หลังแต่งหน้าเพื่อล็อคเครื่องสำอางไม่ให้ไหลเยิ้ม
40 มล. 1,640

10. Alteya – Rose Water Spray

หนึ่งในสิบไอเท็มที่ขายดีที่สุดในร้าน All About You เพราะเป็นสเปรย์น้ำกุหลาบออร์แกนิกนำเข้าจากประเทศบัลแกเรีย (ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีกุหลาบสายพันธุ์ที่ดีที่สุด) นอกจากจะฉีดใบหน้าแล้ว ยังสามารถฉีดที่เส้นผมและผิวกาย เพื่อขจัดสารพิษออกไป มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ลดอาการแพ้หรือผื่นแดง มีวิตามิน A, B3, C, D, E, K ช่วยบำรุงผิว แถมยังเป็นแบรนด์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย
100 มล. 680 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว