3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Shiseido Vital Perfection เพื่อผิวสวยดูเฟิร์มกระชับ กระจ่างใสของสาววัย 40+

ที่จะปลุกพลังความสดใสให้กับผิวที่ร่วงโรยกลับมาดูอ่อนวัยมีชีวิตชีวา
สำหรับสาววัย 40+ ทั้งหลายที่เริ่มมีปัญหาความร่วงโรยของวัย โดยเฉพาะกับช่วงครึ่งล่างของใบหน้าที่เริ่มมีความหย่อนคล้อย ทั้งริ้วรอยร่องแก้ม รอบริมฝีปาก แนวขากรรไกรและช่วงลำคอที่ดูขาดความแน่นกระชับเหมือนเคย รวมถึงจุดด่างดำความหมองคล้ำของผิวก็เริ่มดูชัดเจน ทำให้ใบหน้าดูเหมือนเหนื่อยล้าตลอดเวลา Shiseido ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Vital Perfection ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยและความร่วงโรยของวัยด้วยนวัตกรรม ReNeura Technology++ เอกสิทธิ์เฉพาะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวโดยผ่านระบบการสื่อสารผิวเพื่อให้ผิวดูแน่นกระชับยืดหยุ่น ชะลอ และลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาอีกครั้งได้ภายใน 4 สัปดาห์
Shiseido Vital Perfection Intensive WrinkleSpot Treatment 
ครีมเข้มข้นอุดมด้วยส่วนผสมหลักเรตินอลบริสุทธิ์เพื่อเน้นการลดเลือนริ้วรอย พร้อมส่วนผสมเชิงซ้อน KURENAI-TruLift Complex และ TruStructiv Technology ให้ผิวดูแน่นกระชับพร้อมมอบความกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำ 
ใช้เป็นตัวเสริมเน้นเฉพาะบริเวณที่มีริ้วรอยอย่างรอบดวงตาโดยเฉพาะตีนกา ร่องแก้มและรอบริมฝีปาก รวมถึงใช้ทาเน้นบริเวณที่มีจุดด่างดำอย่างบริเวณโหนกแก้ม หรือริ้วรอยช่วงลำคอ โดยใช้เป็นกระจำเช้าและก่อนนอน ไม่จำเป็นต้องใช้ทั้งหน้าเอาเฉพาะบริเวณที่มีปัญหาก็พอ  ถ้าใครที่กังวลว่าจะเกิดความระคายเคืองจากเรตินอล แนะนำให้ใช้ทาหลังจากลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์แล้ว เน้นเฉพาะจุดที่มีปัญหาอีกที มาในหลอดขนาด 20 มล.ราคา 4,200 บาท
Shiseido Vital Perfection LiftDefine Radiance Serum
เซรั่มบำรุงที่สามารถใช้นวดหน้าและลำคอโดยไม่ต้องล้างออก ตัวนี้อุดมด้วยสารสกัดจากใบวอเตอร์เครสที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระชับมีความยืดหยุ่น และส่วนผสมเอกสิทธิ์ช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเปล่งปลั่งกระจ่างใส
ด้วยเนื้อเซรั่มที่เข้มข้นเปี่ยมความชุ่มชื้นแต่ก็บางเบาที่จะเพียงพอให้คุณใช้เวลา 1 นาทีในการนวดเพื่อให้เซรั่มซึมสู่ผิว มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของดอกกล้วยไม้และดอกไม้นานาชนิดที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในทุกครั้งที่ใช้ จากที่ลองตัวนี้ใช้เวลาประมาณสองสัปดาห์เห็นได้ว่าผิวโดยรวมดูสว่างกระจ่างใสมากขึ้น ใบหน้าดูเข้ารูปขึ้น ทางแบรนด์บอกว่า 4 สัปดาห์จะรู้สึกว่าใบหน้าดูเฟิร์มกระชับผิวดูกระจ่างใส ยิ่งบวกกับท่านวดเทคนิคเฉพาะผลลัพธ์จะยิ่งชัดเจน ขนาด 40 มล. 6,250 บาท
Shiseido Vital PerfectionLiftDefine Radiance Face Mask 
ชุดมาสก์ 2 ชิ้นออกแบบมาเพื่อบำรุงและยกกระชับผิวไปในขณะเดียวกัน แบ่งออกเป็นสองส่วน ชิ้นหนึ่งเป็นมาสก์เต็มแผ่นเปี่ยมส่วนผสมบำรุงฟื้นฟูผิว ซึ่งมาสก์ชิ้นนี้อุดมด้วยเนื้อเอสเซ้นส์ชุ่มฉ่ำจากใบวอเตอร์เครสและเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เพื่อผิวสว่างกระจ่างใสพร้อมมอบความกระชับ โดยที่มาสก์แผ่นนี้ออกแบบมาได้แนบกระชับเข้ากับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี 
อีกชิ้นเป็นมาสก์เฉพาะส่วนใช้คลุมเฉพาะแนวขากรรไกรเพื่อการยกกระชับกรอบหน้าโดยใช้ทับไปกับมาสก์แผ่นแรกแล้วเกี่ยวที่หูทั้งสอง ทำให้มาสก์ชิ้นนี้ยิ่งแนบไปพร้อมช่วยกระชับบริเวณคาง ใต้คาง และขากรรไกรได้ดียิ่งขึ้น ทิ้งไว้ 10 นาที บอกเลยว่าแป๊ปเดียว ขณะที่มาสก์จะไม่รู้สึกอึดอัดหรือรำคาญเลยด้วยกลิ่นที่หอมผ่อนคลายแบบเดียวกับเซรั่มและความเย็นของมาสก์เลยรู้สึกสบายๆ เมื่อเอาออกแล้วนวดเนื้อเอสเซ้นส์ให้ซึมซาบ สิ่งที่ได้คือผิวดูชุ่มชื้นสดชื่นและดูเปลั่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเห็นได้ กรอบหน้าก็ดูยกกระชับชัดเจน แนะนำว่าถ้าใช้ก่อนแต่งหน้าในวันงานสำคัญจะทำให้แต่งหน้าได้สวย คุณจะดูมีออร่าเหมือนเพิ่งไปทำทรีตเม้นท์มาเลย โดยส่วนตัวคิดว่าใช้ก่อนออกงานจะเพอร์เฟ็คท์สุด แต่ถ้าจะใช้ก่อนนอนก็ไม่ผิดเพราะตื่นมาหน้าก็ดูสดชื่นผิวดูสว่างใสดี แต่แค่เสียดายความกระจ่างใสและความชุ่มฉ่ำของผิวแค่นั้นเอง 
ทางแบรนด์บอกว่าเมื่อใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์จะช่วยให้ผิวดูกระชับโดยเฉพาะช่วงแนวขากรรไกรและคาง 2 ชั้นดูเข้ารูปขึ้น ริ้วรอย จุดด่างดำดูลางลง โทนสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ชิ้นนี้ยกให้เป็น SOS สำหรับใครที่อยากสวยแบบฉับไว 1 กล่องบรรจุมาสก์ 6 ชุด 4,200 บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมถึงเทคนิคการนวดและข้อมูลต่างๆ www.shiseido.co.th

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว