บอกลาตีนกาและใต้ตาแพนด้ากับ 10 อายครีมและอายเซรั่มนวัตกรรมสุดล้ำ

ปลุกผิวเหนื่อยล้าให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง
ผิวรอบดวงตาเป็นจุดที่บอบบางมากที่สุดบนใบหน้า และะยังถูกใช้งานตลอดเวลา ไม่ว่าจะจ้องคอม ขยี้ตา เผชิญแสงแดด พักผ่อนน้อย ก็ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวส่วนนี้แสดงสัญญาณของความร่วงโรยได้อย่างชัดเจน บาซาร์จึงขอแนะนำ 10 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาที่นอกจากจะมาในรูปแบบครีมที่คุ้นเคย ยังมีนวัตกรรมใหม่ๆ ในรูปแบบเซรั่ม จนไปถึงออยล์เลย จะเป็นอะไรบ้างเลื่อนชมกันได้เลย
1. Shiseido – Ultimate Power Infusing Eye Concentrate
อายเซรั่มที่ต่อยอดมาจากเซรั่มขวดแดงที่เลื่องชื่อลือชาของ Shiseido ที่มาในคอนเซ็ปต์เดียวกันคือการช่วยฟื้นฟูความเเข็งเเรงให้กับผิว ให้ผิวดูกระชับ รู้สึกถึงผิวยืดหยุ่น พร้อมเสริมปราการปกป้องผิวรอบดวงตาให้ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมใหม่อย่าง Smoothing Defense Complex เป็นเกราะปกป้องผิวอันบอบบางจากการเสียดสี ทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้น ทำงานร่วมกับสูตรผสมหลักสำคัญ ImuGeneration Technology ซึ่งพัฒนาจากส่วนผสมพืชพรรณอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติเห็ดเรอิชิและรากดอกไอริสช่วยคงสภาพผิวให้ดีที่สุด ให้สัมผัสเหมือนฟิล์มเคลือบผิวบางเบา ซึมซาบเร็ว ที่สามารถจับคู่กับอายครีมชิ้นอื่นๆ ได้
15 มล. / 2,800 บาท
2. Clarins – Extra Firming Yeux
ในปี 2018 คลาแรงส์ได้ค้นพบสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติตัวใหม่ นั่นคือ Organic mitracarpus หรือ หญ้าจุกขาว มีคุณสมบัติในการมอบความกระชับให้กับผิวได้อย่างไม่น่าเชื่อ และสารสกัดจากดอก Kangaroo ช่วยเพิ่มศักยภาพในการดูแลผิว เพิ่มความชุ่มชื้น มากับเนื้อสัมผัส Extra-Friming เหมาะกับสาววัย 35 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีคาเฟอันช่วยลดอาการบวม Silktree Bark Extract ช่วยลดเลือนรอยคล้ำ และ Horse Chestnut Escin ให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น และยังมีผงไข่มุกมอบความกระจ่างใสเปล่งประกาย
วางจำหน่ายเดือนสิงหาคม
3. Burt’s Bee – Eye Cream Sensitive with Cotton Extract
สำหรับใครที่เป็นภูมิแพ้ หรือมีผิวแพ้ง่ายจะทำให้ขอบตาดำเป็นพิเศษเพราะผิวที่บอบบาง Burt’s Bee จึงตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายด้วย Eye Cream สูตร Sensitive ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 99% อย่าง สารสกัดจากดอกฝ้าย ช่วยเป็นเกราะปกป้องผิว และ ว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลม ที่อ่อนโยนได้รับการรับรองจาก National Eczema Association 2018 หรือการทดสอบความปลอดภัยของส่วนผสม โดยสมาคมโรคผิวหนังอักเสบว่าไม่มีการระคายเคืองต่อผิวหนังว่าไม่ทำให้ระคายเคืองหรือแพ้
4. Dr. Seoul – Synergy Eye Cream
อายครีมเวชสำอางผสมกันแดด SPF 50+  PA+++ จากเกาหลีจะช่วยให้รอบดวงตาดูกระจ่างสว่างใส โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Epidermal Growth Factor (EFG) ที่รวมสารสกัดชั้นดีได้แก่ สารสกัดจากรกแกะ, สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยลดการระคายเคือง อุดมด้วย Collagen, Elastic, Glycolic Acid และ Antibiotic Peptides ช่วยลดการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิว ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปรับผิวให้สว่างใส สารสกัดจากดอกไม้พื้นเมืองประเทศเกาหลี (Pulsatilla Koreana Extract) พืชพื้นเมืองประเทศเกาหลีที่ใช้สืบทอดในตำรับยาโบราณด้วยคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว (Anti-Inflammatory) พร้อมลดโอกาสการเกิดสิวด้วย
5.Kora Organic – Noni Radiant Eye Oil
ในที่สุดสกินแคร์ของนางแบบออสซี่ Miranda Kerr ก็มาขายที่เซโฟร่าบ้านเราอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ตัวเด่นที่นำเข้ามาก็คือ Noni Oil หรือน้ำมันจากลูกยอ ที่ทั้งออร์แกนิก ปลอดภัย และดีต่อผิว ชิ้นเด็ดที่แปลกและน่าสนใจคือ น้ำมันทารอบดวงตาขวดจิ๋วหัวลูกกลิ้งโรสควอซ๋ ที่เคลมว่าจะช่วยผลักน้ำมันด้วยความรักให้ผิวรอบดวงตาดูอิ่มเอิบเหมือนพักผ่อน 8 ชั่วโมงเลย
วางจำหน่ายเดือนสิงหาคม
6. Lancome – Advanced Genifique Light-Pearl Eye & Lash
เคล็ดลับของดวงตากลมโตที่มาด้วยอุปกรณ์นวดทรงไข่มุกสแตนเลสสตีลมอบความเย็นสดชื่น และยังกระตุ้นการไหลเวียนรอบดวงตา แถมข้อต่อยังยืดหยุ่นและอ่อนโยนทำให้ซอกซอนเข้าบริเวณเล็กๆ นอกจากจะช่วยทำให้ผิวกระชับแล้ว ยังช่วยดูแลขนตาให้หนาและแข็งแรงอีกด้วย ใครแต่งตาเยอะ ปัดมาสคาร่าทุกวัน ชิ้นนี้เหมาะมาก
7. Royal Fern – Phytoactiv Anti-Aging Eye Cream
สำหรับใครที่เป็นภูมิแพ้แล้วคันตาบ่อย ครีมตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมและบรรเทาอาการเหล่านั้นได้เพราะมี สารสกัดจากดอก Camomile Flavonoid ช่วยผ่อนคลาย ลดอาการบวม Sea Buckthorn Oil ต้านการอักเสบช่วยป้องกันการคายน้ำ เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด Rose Oil ต่อต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการลดคอลลาเจน African Voacanga Oil คุณสมบัติต้านการอักเสบและผ่อนคลายผิว Acerola Cherry เป็น Antioxidant ที่มีวิตามินซีสูงทำให้ผิวกระจ่างใส Hyaluronic ชะลอริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น
8. Philosophy – Renewed Hope In A Jar Eye Refreshing & Refining Eye Cream
อายครีมเนื้อครีมฟองนุ่ม เพื่อผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส ด้วยการทดสอบทางคลีนิกที่ใช้เทคโนโลยีการช่วยฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความชุ่มชื้นใต้ผิวอย่างอ่อนโยน มีสารสกัดจากผลไม้เอเชีย ช่วยปลุกผิวเหนื่อยล้าให้ดูสว่างใส สารสกัดจากสาหร่ายช่วยลดอาการบวม และยังมียีสต์คอมเพล็กซ์ช่วยให้ร้ิวรอยเส้นๆ เล็กๆ ดูบางลงได้ ใครที่ไม่ต้องการความเหนอะหนะหรือผิวมันแนะนำเลย เพราะเนื้อเบาซึมซาบเร็ว สบายผิวมากๆ
9. DR. DENNIS GROSS – Ferulic + Retinol Triple Correction Eye Serum
เซรั่มบำรุงรอบดวงตาผสานส่วนผสมชั้นเยี่ยมที่ช่วยลดริ้วรอยอาการบวมและความหมองคล้ำ Retinol และ Ferulic Acid เพื่อผิวรอบดวงตาที่กระชับ สุขภาพดี ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจน พร้อมด้วยสารสกัดจากรากชะเอมเทศช่วยเพิ่มความหมองคล้ำและลดอาการบวมใต้ตาขณะที่คาเฟอีนให้ผิวกระชับ ปราศจาก พาราเบน, ซัลเฟต และพาทาเลต
10. Sephora Collection – Cucumber seed hydration eye cream
ครีมบำรุงรอบดวงตาเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติเพื่อผิวรอบดวงที่นุ่มเนียน ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ อายครีมชิ้นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเมล็ดพันธุ์จากพืชชนิดต่างๆ ที่มีสรรพคุณในการบำรุงผิว ผสานกับเทคโนโลยีในการสกัดที่อุณหภูมิต่ำและ Ultra Sonic เพื่อคงคุณค่าการบำรุงอย่างเข้มข้น โดยสารสกัดจากเมล็ดแตงกวาจะมอบความเย็นฉ่ำให้ผิวรอบดวงตารู้สึกสดชื่น มอบประกายสดใส ทั้งบรรจุภัณฑ์ชนิดใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งผลิตจากวัสดุรีไซเคิล และไม่มีกล่องบรรจุภัณฑ์เพื่อลดขยะอีกด้วย

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว