ลิปสีแซ่บที่ แอน ทองประสม เลือกให้สาวบาซาร์ พร้อมเผย 4 ลิปสติกสีโปรดที่ขาดไม่ได้

เปลี่ยนลิปอารมณ์ก็เปลี่ยนกับ customize lipstick แท่งแรกของโลก
“แอนเชื่อว่าคนเรามีหลายคาแร็กเตอร์หลายอารมณ์ บางครั้งการทาลิปสติกสีเดียวก็ไม่สามารถตอบโจทย์อารมณ์เราได้ทุกเวลา” คือประโยคของคุณแอน ทองประสม ที่บอกเล่าความจริงของการแต่งหน้าของสาวๆ ได้ดีที่สุด ณ งานเปิดตัว Rouge G De Guerlain ลิปสติกรุ่นแรกที่เคลมว่าเป็น ”The first customized lipstick in the world” กับเนื้อสัมผัสนุ่มแน่นให้ฟินิชเป็นเซมิแมตต์อันไหลลื่นไปกับเรียวปาก มีสีให้ถึง 12 สีใหม่ตอบโจทย์ทุกอารมณ์ ตั้งแต่สีนู้ด ชมพู แดง ไปจนถึงเบอร์รี่ม่วงกล่ำน่าค้นหา และแสดงออกความเป็นตัวตนได้อย่างใจปรารถนากับ 8 ลิปสติกเคสลายหนังเอ็กซอติกในการบ่งบอกคาแร็กเตอร์ของเจ้าของได้อย่างดีที่สุด ซึ่งคุณแอนยังได้เลือกเฉดสีให้สาวบาซาร์พร้อมกับบอก 4 สีโปรดที่คุณแอนขาดไม่ได้ จะเป็นสีอะไร เคสแบบไหน เชิญอ่านต่อได้เลย
‘ถ้าจะให้เลือกลิปสติกให้สาวบาซาร์อ่ะหรอ..สาวบาซาร์เป็นสาวแอบกบฏนิดๆ เป็นสาวซ่าที่มีความทันสมัยมาก แอนคิดว่าสาวบาซาร์น่าจะใช้โทนออกแดงๆ ส้มๆ นั้นก็คือ Rouge G de Guerlain เบอร์ 40 ค่ะ ส่วนเคสที่เหมาะกับสาวบาซาร์นะคะมีให้เลือกตั้ง 8 สีนี่ เลือกให้ไม่ถูกหรอกเพราะว่ามันสวยทุกสี ถ้าเลือกขอเลือกโทนสีเขียวอย่าง Urban Emerald ละกันค่ะ’
สำหรับความชื่นชอบส่วนตัวของคุณแอน เธอบอกว่าได้ลองหลายสีมากและชื่นชอบทุกสีเลย “การใช้ชีวิตของแอนคือมีหลายฟังก์ชั่นมากวันที่เราไปออกกำลังกายหรืออยู่บ้านจะทาสีอ่อน หรือวันไหนที่ต้องไปติดต่อธุรกิจเราก็ต้องทาสีให้ดูมีความมั่นใจ ดูมีความโฉบเฉี่ยว เหมือนวันนี้ฉันจะไปข่ม ฉันจะไม่ยอม” คุณโอปอลถึงเสริมว่า “มันมีผลจริงๆ นะพี่แอน ผู้ชายอาจจะไม่เข้าใจว่าลิปสติกมันบอกอินเนอร์ของผู้หญิงได้” คุณแอนเห็นด้วยแล้วบอกว่า “คือมันเป็นแบบว่าฉันจะไปและไม่ยอมให้เธอมาล้มฉันง่ายๆ คือลิปสติกมันช่วยตรงนี้ได้จริงๆ”
โดยสีโปรดของคุณแอนก็เป็น สีแดงเบอร์ 24 ในการทาปากให้ดูทรงพลัง ถ้าอยากได้ลุคคลีนๆ เท่ๆ สบายๆ ดูอ่อนเยาว์ก็จะเป็นสีนู้ดเบอร์ 5 หรือถ้าวันไหนอยากดูขี้เล่นเป็นกันเอง คุณแอนก็จะเลือกสีส้มเบอร์ 40 แต่ถ้าอยากได้สีแกลมดูหรูๆ ก็จะเป็นสีชมพูเรียบหรูเบอร์ 61 “อันนี้ก็จะเป็น 4 สีที่ต้องมีในกระเป๋าที่ต้องตอบโจทย์ทุกอารมณ์” ส่วนเคสก็เน้นสีนู้ดธรรมชาติแสดงออกถึงความสมาร์ทดูคลาสสิก อย่างเคสลาย Rosy Nude สีนู้ดชมพูดูอ่อนหวาน, Power Chic สีเหลือทองดูมั่นใจ และ Nomad Queen สีเบจน้ำตาลดูคลาสสิก
View this post on Instagram

งานเปิดตัว Rouge G De Guerlain (The first customized lipstick in the world) ในครั้งนี้คือการตอกย้ำความเป็นผู้นำ สำหรับลิปสติกสุดหรูหราที่สร้างมิติใหม่ให้วงการลิปสติก ด้วยดีไซน์สวยเปรี้ยวล้ำโดยคุณสามารถเลือกจับคู่แบบคัสตัมไมซ์ เคสที่ชอบกับลิปสติกที่ใช่ในสไตล์คุณมา Mix and Match ได้ตามปรารถนา ที่ในครั้งนี้ Rouge G De Guerlain มาพร้อมกับลายเคสหนังโมโนโครม exotic ใหม่ 8 สไตล์ และลิปสติก 12 เฉดสีใหม่ ที่โดดเด่นด้วยเนื้อลิปสติกแบบ Semi Matte ที่ให้ความเป็นแมตต์แต่ริมฝีปากยังคงนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง หรือเป็นคราบระหว่างวัน ดังนั้นลิปสติก Rouge G De Guerlain จึงเป็น Couture Customized Item อันล้ำสมัยที่สามารถบ่งบอกตัวตนและความมั่นใจของสาวๆ ได้อย่างชัดเจน #Mycasemyshademystyle #Myrougeg #annethong #แอนทองประสม #Guerlainthailand @guerlainthailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

สาวๆ ก็สามารถ customize ลิปสติก Rouge G de Guerlain (1,530 บาท) และเคส Rouge G Customizable Lipstick Case (870 บาท) ที่บ่งบอกตัวตนได้แล้ววันที่เคาน์เตอร์เกอร์แลงทุกสาขา รวมถึงร้าน Sephora และ www.sephora.co.th

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว