Aesop เอาใจผิวผสมด้วย In Two Minds สกินแคร์ และกันแดดพร้อมต้อนรับซัมเมอร์

ตอบโจทย์ผิวชาวเอเชียที่มีผิวผสมกว่า 70%
ในบรรยากาศที่ร้อนชื้นอบอ้าวที่กำลังร้อนขึ้นๆ ของประเทศไทย ทำให้การบำรุงผิวโดยเฉพาะผิวผสมมีความซับซ้อนขึ้น เพราะมีความมันส่วนเกินที่หน้าผาก จมูก และคาง แต่ขาดความชุ่มชื้นที่ข้างแก้มหรือมีสิวฮอร์โทนเกิดขึ้น เมื่อหลายปีก่อนตอนที่บุกตลาดเอเชียช่วงแรกๆ Aesop พบว่าชาวเอเชียมีผิวผสมมากถึง 70% จึงนำไปสู่การพัฒนาสกินแคร์ In Two Minds เพื่อตอบโจทย์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม รวมถึงผลิตภัณฑ์ซันแคร์สำหรับซัมเมอร์แสนร้อนระอุโดยเฉพาะ

Aesop In Two Minds : ทำความสะอาดอย่างหมดจด ไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว ไม่รบกวนผิวที่ระคายเคืองง่าย

กุญแจสำคัญของผิวผสมคือการล้างหน้าให้สะอาด Aesop จึงมีผลิตภัณฑ์ In Two Minds ทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่ Facial Cleanser, Facial Toner สำหรับทำความสะอาดอย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และบำรุงผิวด้วย Facial Hydrator มอยส์เจอไรเซอร์ที่ออกแบบมาเพื่อเติมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม โดยไม่ทำให้หน้ามันหรือหนักหน้าเกินไป

Aesop In Two Minds Facial Cleanser

เริ่มด้วยการล้างหน้าให้สะอาด ซึ่ง In Two Minds Facial Cleanser มีส่วนผสมของวิทช์เฮเซล อะโลเวร่า คาโมมายด์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แค่เทที่ฝ่ามือประมาณเหรียญบาทแล้วค่อยๆ นวดที่ใบหน้า เติมน้ำเล็กน้อยแล้วนวดอีกจนได้เปลี่ยนเนื้อสัมผัสเป็นฟองสีขาว แล้วล้างด้วยน้ำเปล่า ก็จะได้ผิวที่นุ่มสะอาดและยังรู้สึกสบายชุ่มชื้น

Aesop In Two Minds Facial Toner

หากคุณเลือกคลีนเซอร์แล้ว กูรูของ Aesop ไม่แนะนำให้ข้ามไลน์ Toner และ Cleanser เพราะอาจจะไม่เหมาะสำหรับผิวระคายเคืองง่าย ซึ่งโทเนอร์นี้์ไม่ทำให้ผิวอุดตัน เมื่อเทลงสำลี 5-6 หยดแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า จะไม่ทำให้แห้งตึง โทเนอร์นี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเพราะมีซาลิซิลิกเอซิดบางๆ ให้ความหอมสุดผ่อนคลายจาก วิทช์เฮเซล และคาโมมายด์ เมื่อเช็ดผิวแล้วจะมีน้ำโทเนอร์หลงเหลือที่ผิวให้ใช้มือกดก็เป็นอันเรียบร้อย

Aesop In Two Minds Facial Hydrator

ไฮเดรเตอร์มีส่วนผสมหลักอย่าง เมล็ดอาซาอิ โฟลวานอยด์ ช่วยบำรุงผิว Andiroba Seed โดยเมล็ดมีไขมันที่มีความชุ่มชื้นใกล้เคียงกับผิวใช้ 1-2 ปั๊ม ให้ความชุ่มชื้นที่เย็นสบาย และซึมซาบเป็นเนื้อแมตต์ หากใช้ตอนหลางคืนสามารถผสมกับออยล์อื่นๆ ของ Aesop ได้

Aesop’s Tips : วิธีการดูแลเพิ่มเติมสำหรับ ‘ผิวผสม หรือ Combination Skin’

ผิวผสมมีความมันส่วนเกินเป็นบางจุด อาจจะก่อให้เกิดการอุดตันได้ง่าย Aesop แนะนำให้ผสมผสานสกินแคร์ไลน์อื่นๆ เพื่อดูแลผิวอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ได้แก่
Aesop Tea Tree Leaf Facial Exfoliator สครับสูตรอ่อนโยนจากใบชาเขียว เปลือกเมล็ดวอลนัท ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน มีเคลย์ดูดซับของเสีย ที่สามารถผสมกับ Two In Mind Facial Cleanser และขัดผิวได้เลย
Aesop Blue Chamomile Facial Hydrating Masque มาส์กหน้าที่มี Sodium Carrageenan สาหร่ายแดงเติมน้ำให้ผิว ใช้ได้ 2 วิธี วิธีแรก มาส์กหน้าก่อนทาไฮเดรเตอร์ 15 นาทีแล้วเช็ดทิชชู่ออก วิธีสอง หลังทาไฮเดรเตอร์ทาบางๆ ทับเป็นสลีปปิ้งมาส์กก่อนนอนได้ทุกวัน

Aesop Sun Care : ปกป้องผิวหน้าและผิวกายสำหรับแดดซัมเมอร์นี้

ไม่ว่ามีสภาพผิวแบบไหน Aesop ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ปกป้องจากแสงแดด 3 ชิ้น ได้แก่
Aesop Protective Facial Lotion ครีมกันแแดทาหน้า มี SPF 25 กันแดดได้ 90% หากมีค่า SPF เยอะจะรบกวนผิวผสมทำให้อุดตันง่าย เป็นครีมกันแดดที่ไม่มีท็อกซิก แต่ไม่กันน้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นโดยไม่ต้องทามอยส์เจอไรเซอร์ก็ได้ มีกลิ่นกรีนทีหอมสดชื่น
Aesop Protective Body Lotion ครีมกันแดดทาตัว มีส่วนผสมของสเปียร์มิ้นต์ทาแล้วเย็น หอม กันน้ำ สบายผิว SPF50 สูง เพราะผิวกายหนากว่าผิวหน้า
Aesop Petitgrain Reviving Body Gel เจลทาหลังอาบแดด มีส่วนผสมของอโรเวร่าเจลทาแล้วเย็นสบายจะทาก่อนหรือหลังอาบเเดดก็ได้ ช่วยปลอบประโลมผิวด้วย แมนดาริน เปลือกมะนาว และเลมอนกราสส์

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว