Addlife Total Check Up Center ทางเลือกใหม่ในการตรวจสุขภาพที่ไม่ใช่แค่ในโรงพยาบาลอีกต่อไป

Maintaining A Healthy Life
ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ไม่ชอบการเข้าโรงพยาบาล (จะด้วยบรรยากาศหรือความเสี่ยงกับเชื้อโรค หรือการต้องรอคิวนานๆ) ทั้งที่ไม่ได้มีอาการป่วยอะไร แต่แค่จะเข้าไปตรวจเช็คสุขภาพ ตอนนี้ข่าวดีก็คือคุณสามารถรับการตรวจสุขภาพแบบครบวงจรอย่างแสนจะสะดวกและปลอดภัยได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์สุขภาพแอดไลฟ์ Addlife Total Check Up Center ณ ชั้น 1 ไลฟ์ เซ็นเตอร์ (คิวเฮ้าส์ ลุมพินี) ในบรรยากาศที่สะอาด โล่ง โปร่งสบาย และเป็นส่วนตัว ไม่มีคนแออัด ไม่ต้องรอคิวนาน และอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางซึ่งเน้นการตรวจสุขภาพอย่างละเอียดและครบวงจรด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยไม่แพ้โรงพยาบาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ที่การเข้าโรงพยาบาลอาจเป็นความคิดที่ไม่ดีนัก แต่การเข้าตรวจสุขภาพนั้นถือเป็นปัจจัยสำคัญ เพื่อดูความแข็งแรงและหาปัจจัยเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดโรคร้ายแรงตามมา ซึ่งการตรวจสุขภาพทั่วไปแบบผิวเผินอาจจะไม่ละเอียดพอที่จะพบโรคร้ายแรงแอบแฝงหรือแนวโน้มที่จะเกิดโรคตามมา การตรวจวินิจฉัยอย่างละเอียดจะช่วยให้เรารู้ตัวและดูแลป้องกันแก้ไขได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น
ซึ่งที่นี่ให้บริการอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการตรวจด้วย MRI, CT scan หรือ อัลตราซาวนด์ เมมโมแกรม เอ็กซ์เรย์ ตรวจความหนาแน่นของมวลกระดูกและอีกมากมายด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไม่ว่าจะรังสีแพทย์ อายุรแพทย์หัวใจ สูตินารีแพทย์ แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย รวมถึงนักกำหนดอาหาร นักกายภาพบำบัด และอีกมาก ที่จะช่วยประเมินปัจจัยเสี่ยงและวางแผนดูแลสุขภาพในระยะยาวต่อไป เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีและใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่
โดยที่นี่มีโปรแกรมตรวจสุขภาพที่แยกของชาย-หญิง จากโปรแกรมทั่วไป ไปจนถึงโปรแกรมที่ละเอียดอย่างโปรแกรมแบบพรีเมี่ยมและอัลทิเมทที่ตรวจแบบละเอียดยิบกันเลยทีเดียว อย่างโปรแกรมที่ดิฉันได้ลองก็คือ Premium Health Check Up Program กว่า 35 รายการ ใช้เวลาตรวจประมาณ 4 ชั่วโมง โดยงดอาหารและเครื่องดื่มอย่างน้อย 8 ชั่วโมงก่อนตรวจ ขอแนะนำให้ไปตั้งแต่เช้า (เค้าเปิดตั้งแต่ 8 โมง) ซึ่งสะดวกมากเพราะสามารถนัดหมายล่วงหน้า ไปถึงก็ตรวจได้เลย โดยจะเริ่มจากการตรวจที่ต้องใช้การงดอาหารก่อน จากนั้นก็จะมีอาหารว่างเสิร์ฟ แล้วค่อยตรวจต่อ ขอบอกว่าที่นี่ทำงานอย่างมีระบบและละเอียดรอบคอบมาก
คือจะมีการเช็คชื่อทุกครั้งที่ทำการตรวจเพื่อป้องกันความผิดพลาด แล้วก็จะมีน้องพยาบาลคอยดูแลพาไปห้องตรวจต่างๆพร้อมกับให้ข้อมูลว่าเรากำลังตรวจหาอะไรในห้องนี้ แพทย์และพยาบาลทุกคนใส่ใจในรายละเอียด สุภาพ และดูแลเป็นอย่างดี ทำให้แม้แต่การตรวจสุขภาพภายในของผู้หญิงคลายความขัดเขินไปได้ หลังจากนั้นเค้าจะนัดวันมาฟังผลในวีคถัดไป ซึ่งคุณหมอจะอธิบายอย่างละเอียดว่าสุขภาพเป็นอย่างไร มีส่วนไหนที่ต้องระวังและดูแลเป็นพิเศษ
หรือถ้ามีอะไรที่ไม่แน่ใจสามารถขอตรวจเพิ่มเติมได้ (แต่มีค่าใช้จ่ายต่างหาก) ซึ่งคุณหมอพร้อมให้คำแนะนำและตอบทุกข้อสงสัย อ้อ ถ้ากลัวว่าจะจำผลที่คุณหมอบอกไม่ได้ จะมีอีเมล์แจ้งผลให้อีกครั้งด้วย เป็นการตรวจสุขภาพที่แสนจะสะดวกสบายจริงๆ ราคาเริ่มต้นที่ 5,570 บาทโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนี้ที่มีโปรโมชั่นในราคาที่ดีมากๆ 
โทรนัดหมายที่ 0 2677 7077
เช็ครายละเอียดเพิ่มเติม https://www.add-life.org

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว