IPSA The Time Reset Aqua โฉมใหม่ Limited Edition ที่รังสรรค์โดยดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น Aoshi Kudo

แฟนๆ โลชั่นน้ำตบตัวดังจาก IPSA จะพลาดคอลเลคชั่นพิเศษได้อย่างไร
พบกับ 2 ดีไซน์สีใหม่ของ The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบที่ได้รับความนิยมมาตลอดปีจาก IPSA ที่คราวนี้รังสรรค์ใหม่ให้น่าสนใจและน่าเก็บสะสมมากขึ้น โดยได้ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นอย่าง Aoshi Kudo กับการเลือกใช้สีฟ้าพาสเทลและเขียวพาสเทลที่มีชื่อในภาษาญี่ป่นุ ว่า Mizuiro และ Asagiiro เพื่อสื่อถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นใน เรื่องช่วยเติมความสดชื่นความชุ่มชื้นสู่ผิวสวยสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ และยังเหมาะกับทุกสภาพผิวและใช้ได้ในทุกสภาพอากาศ รวมถึงสภาพอากาศร้อนอย่างประเทศไทยอีกด้วย
The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบสูตรฟื้นบำรุงผิวด้วยปฏิบัติการป้อนน้ำหล่อเลี้ยงตามความต้องการของสภาพผิว ช่วยลดปัญหาผิวหยาบกร้าน สิววัยผู้ใหญ่ และปัญหาหน้ามัน อันเป็นผลมาจากซีบัมส่วนเกินที่ผลิตมากหากผิวขาดความชุ่มชื้น ด้วย AQUA Presenter III ส่วนผสมเอกลักษณ์เฉพาะ มอบความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว โดยก่อตัวเสมือนม่านน้ำจำลองอยู่บนพื้นผิวชั้นนอกลำเลียงส่วนผสมความชุ่มชื้นให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกควบคู่กับประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงแก่ผิวไม่ให้ระเหยออก คงความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมเนื้อสัมผัสสดชื่นสบายผิวราวกับน้ำ โดยไม่มอบความเหนอะหนะให้แก่ผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางไวต่อการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูเรียบเนียนไม่หยาบกร้าน ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี

 

Special Tip

แนะนำวิธีใช้โลชั่นน้ำตบเพื่อลดอุณหภูมิผิว ในสภาพอากาศร้อน เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีทั่วทั้งแผ่น แล้วค่อยๆลูบไล้ตั้งแต่บริเวณลำคอส่วนล่าง ลงน้ำหนักในระดับหนึ่งคล้ายตบเบาๆพร้อมลูบขึ้นไปถึงใต้คาง ซึ่งเป็นบริเวณที่ผิวมักมีอุณหภูมิผิวสูง ค่อยๆลูบไล้ขึ้นตามลำดับจนรู้สึกว่าอุณหภูมิผิวลดลง สบายผิวขึ้น โดย The Time Reset Aqua ในรูปแบบขวดใหม่กับคอลเลคชั่นพิเศษมีวางจำหน่ายแล้วที่เคาเตอร์ IPSA ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว