ส่องทุกชิ้นในคอลเลกชั่น Spike with Color, Studded with Style ต้อนรับฮอลิเดย์จาก NARS

ต้องรีบหน่อยละ เพราะลิมิเต็ดทุกชิ้น
เครื่องสำอาง NARS Cosmetics ขอแนะนำคอลเลคชั่นเมคอัพประจำเทศกาลฮอลิเดย์ 2018 ผลงานอันไร้ขีดจำกัดทางความคิด ความรู้สึก อารมณ์ และจินตนาการ ให้คุณค้นพบด้าน ‘หัวขบถ’ ที่แฝงอยู่ในตัวผ่านคอลเลคชั่นสุดยอดปรารถนาของเมคอัพรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากแฟชั่นพั้งค์แบบฉบับทศวรรษ 1970 เจียระไนสไตล์เฉพาะตัวของคุณด้วยลูกเล่นของเนื้อสัมผัสระยิบระยับ/ชิมเมอร์สุดท้าทาย กับประกายแวววาวสุดหรูหรา เติมเหลี่ยมมุมแห่งสีสันสดชัดจรัสตา นำมาซึ่งลีลาการแต่งหน้าที่ไม่ซ้ำเดิม แต่เติมเต็มทุกความต้องการ
Powermatte Lip Luster (1,090 บาท)
สร้างความประทับใจให้ตราตรึงมิอาจลืมด้วยพลังแห่งสีสัน ลูกเล่นแวววาวแบบโลหะขัดผิว ที่คลี่ตัวแนบเนียนสนิทไปกับเรียวปากด้วยการปกปิดอย่างเต็มพิกัดในตวัดเดียว มอบความรู้สึกเบาบางสบายเรียวปากด้วยสัมผัสยืดหยุ่นเป็นพิเศษที่มีจำนวนจำกัดเฉพาะฤดูเท่านั้น

ประกอบด้วย 6 เฉดสี (จากซ้าย): BLACKHEART สีดำ/น้ำตาลระยับประกาย, COMBAT สีแดงอมม่วงแบล็คเบอร์รี่ระยับประกาย, PIERCE สีแดงเบอร์กันดี้ระยิบระยับ, SHATTER สีน้ำตาลโกโก้ระยิบระยับ, SHREDDED สีกุหลาบอมม่วงระยิบระยับ, HARDCORE สีทองกุหลาบระยิบระยับ
Provocateur Eyeshadow Palette (2,000 บาท) 
อายแชโดว์รุ่นพิเศษกับ 6 เฉดสีฟุ้งละมุนดุจไอควันคุกรุ่นได้รับการพัฒนาสูตรอุดมเม็ดสีปริมาณเข้มข้นระดับสูง เหมาะกับทุกลุคหลังตะวันตกดินด้วยเนื้อสัมผัสปรับระดับความเข้มจากอ่อนโยนถึงล้ำลึก ถ่ายทอดอารมณ์กรุ่นไอเสน่หาสุดท้าทายพร้อมจัดเต็มทุกปาร์ตี้ มีจำนวนจำกัด

เฉดสีต่างๆ ประกอบไปด้วย (จากบนลงล่าง, จากซ้ายไปขวา):VINYL สีส้มพีชอ่อนสว่างระยับประกายไล่เฉด, ENDLESS PARTY สีม่วงอมแดงน้ำตาลไหม้, EXPLOIT สีม่วงหม่นระยับประกายไล่เฉด, SCREECH สีทองระยับประกายเงิน, SMASH IT UP สีดำระยิบระยับ, NOT FOR SALE สีม่วงเข้มระยิบระยับ
Hot Tryst Cheek Palette (2,550 บาท) 
พวงแก้มสะกดอารมณ์ด้วยลีลาระหว่างแสงและเงา ก่อเหลี่ยมมุมอย่างมีมิติงดงามตามธรรมชาติจาก 6 เฉดสี ประกอบไปด้วยบลัช 4 เฉด กับแป้งไฮไลท์ 2 เฉด เติมประกายสว่างกลมกลืนกับโทนผิวอย่างแนบเนียน ร่วมกันจุดประกายปรารถนาอยู่ในตลับเดียว ซึ่งคาดว่าจะขายดีแน่ๆ ดังนั่นถ้าคุณหมายตาชิ้นนี้เราขอเตือนให้คุณรีบแล้วล่ะ

เฉดสีต่างๆ ประกอบไปด้วย(จากบนลงล่าง, จากซ้ายไปขวา): BOWERY สีชมพูโปร่งแสง, KINGS ROAD สีชมพูอ่อนระยับแสง, SWINDLE สีแดงอมม่วงระยับประกาย, ADRENALINE สีน้ำตาลเบจอมเทาระยับประกาย, FRICTION สีส้มปะการังระยิบระยับ, UNTAMED สีชมพูราสพ์เบอร์รี่ระยับประกายทอง
Spiked Audacious Lipstick (1,350 บาท)
ปลอกบรรจุสีพิเศษกลมกลืนกับลิปสติกภายใน นำเสนอ 3 เฉดสีมีจำนวนจำกัดของ Audacious Lipstick ลิปสติกสูตรชนะรางวัล ซึ่งได้รับการออกแบบรูปทรงเหลี่ยมมุมจำลองแบบหมุดโลหะที่ใช้ในการปักประดับแจ็คเก็ตแฟชั่นสาวพั้งค์ทศวรรษที่ 70

เฉดสีจากซ้าย: SHEENA สีนู้ดอมส้มปะการัง, SIOUXSIE สีแดงเบอร์กันดี้, NANCY สีม่วงลูกพลัมเข้ม
Velvet Matte Lip Pencil Sets (2,000 บาท)
ให้ความอิ่มเอิบของรูปทรงริมฝีปากบ่งบอกถึงความรู้สึก Velvet Matte Lip Pencil มอบเฉดสีสดสว่างอย่างทรงแบบฉบับ ได้รับการจัดชุดอย่างพิถีพิถันเพื่อเป็นตัวเลือกตอบสนองทุกความต้องการจากสีนู้ดอ่อนโยนจนถึงสีสดฉูดฉาดบาดอารมณ์ บรรจุในกระเป๋าเมคอัพรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด ประดับเข็มกลัดโลหะสไตล์ร็อคซึ่งอาศัยแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งจากแฟชั่นพั้งค์ทศวรรษที่ 70
Uncensored Advent Calendar (6,200 บาท)
ทุกอย่างที่ต้องมีบรรจุอยู่ในนี้ พบกับ 24 ผลงานดาวเด่นของ NARS เพื่อร่วมกันแต่งเติมหลากลุคตามความปรารถนา และจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด เพื่อความเป็นที่สุดแห่งเสน่ห์เย้ายวนยากจะห้ามใจต้านแบบ NARSissist บอกเลยว่าในฮอลลิดย์ 2018 นี้ NARS Cosmetics ไม่ได้มาเล่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจจิ้งเท็กซ์เจอร์หมุดชวนสะสม การจับคู่สีใหม่ๆ ในพาเลตต์ต่างๆ ลิปสติกเนื้อโลหะเงาวาววับ มาในขนาดมินิสุดเพอร์เฟ็กต์ที่จะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนๆ (หรือเป็นรางวัลให้ตัวเองก็ได้ไม่ว่ากัน) ซึ่งถ้าเล็งตัวไหนแล้วอย่ารอช้ารีบพุ่งตัวไปที่เคาน์เตอร์ด้วยในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ 

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว