ปล่อยใจ ผ่อนคลาย หลับสบาย ไปกับทรีตเม้นต์นวดสระผมจาก NAP SLEEP SALONS

แสนสบายจนไม่อยากตื่นเลย
นับถอยหลังใกล้สิ้นปีหลายคนอาจจะรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นอาการออฟฟิศซินโดรมปวดเมื่อยตามคอบ่าไหล่ หรือปวดหัวจากความเครียดสะสม ไหนจะเส้นผมและหนังศีรษะที่เราไม่ค่อยได้ดูเเลเสียเท่าไหร่ บาซาร์ขอแนะนำ NAP SLEEP SALON ซาลอนท่ีต้องการตอบโจทย์ปัญหาดั่งกล่าว ด้วยบริการซาลอนเข้ากับศาสตร์การนวดบาบัดท่ีถูกต้องตามหลักสรีระ ศาสตร์ รวมถึงท่านวดที่คิดค้นข้ึนมาตามแบบฉบับ NAP SLEEP SALONS ความพิถีพิถันใน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกท่ีมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ในการดูแลเส้นผมและหนัง ศีรษะ เพื่อผลลัพธ์ของเส้นผมสวยและหนังศีรษะที่มีสุขภาพดี โดยระหว่างการ NAP คุณสามารถงีบหลับ เพื่อพักผ่อนและผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ
ซาลอนที่นี่มีการตกแต่งที่เรียบง่ายให้อารมณ์แบบเซ็นดูผ่อนคลาย ในห้องสระผมก็มีขนาดหลายแบบที่สามารถสระได้ตั้งแต่ 1-4 คนในห้องเดียวกัน ที่คุณสามารถผ่อนคลายในห้องบบรยากาศสลัวๆ พร้อมเพลงคลอเบาๆ และให้คุณทั้งนอนสระผมบนเก้าอี้นุ่มสบายที่ปรับเป็นนั่งเป็นนอนโดยที่คุณไม่ต้องลุกไปไหนตลอดการทำผมให้เสียอารมณ์ 
บาซาร์ได้มีโอกาสไปลองทรีตเม้นต์โปรแกรม NAP Elite Everyday Balancing Scalp (1500 บาท/1.30 ชั่วโมง) ในสาขาสาทรซึ่งเป็นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นโปรแกรมบำรุงและสร้างสมดุลให้กับหนังศีรษะที่สามารถเลือกเซรั่มจากแบรนด์ Moroccanoil ตามสภาพหนังศีรษะแห้งหรือมัน โดยจะเริ่มด้วยการนวดวอร์มสร้างความผ่อนคลายในบริเวณไหล่ แขน มือ และหนังศีรษะ ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอน Balancing scalp ที่ใช้เซรั่มที่เลือกไว้ก่อนหน้านี้ในการนวดบำรุงหนังศีรษะโดยบาซาร์แนะนำให้ขอที่ปิดตาอุ่นๆ ไว้สำหรับเตรียมหลับในกระบวนการต่อๆ ไปได้เลย จากนั้นจึงสระผมด้วยแชมพูออร์แกนิกจากมะกรูดสกัดเย็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ในขณะสระก็จะมีการนวดบำบัดหนังศีรษะตามแบบฉบับของ NAP ต่อด้วยขั้นตอนของการลงทรีทเม้นต์บำรุง และเพิ่มบริการนวดเพื่อบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม แล้วตามด้วยการราดน้ำแร่ร้อนผสมผงออนเซ็นจากแหล่งธรรมชาติประเทศญี่ปุ่นท่ีช่วยในการดีท็อกซ์หนังศีรษะ ก่อนจะประคบร้อนบริเวณต้นคอและนวดอีกครั้งที่เบาสบายจนเผลอนอนกรนกันเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยการเป่าแห้งและจัดแต่งทรงเพื่อให้ได้ลุคตามสไตล์ท่ีต้องการที่บอกเลยว่ารู้สึกหนังศีรษะสะอาดสดชื่น ผมนุ่มสลวย และยังได้พักผ่อนผ่อนคลายแบบจุใจที่น่าประทับใจมากๆ นอกจากนี้ยังมีทรีตเม้นต์น่าสนใจตัวอื่นๆ เช่น NAP Elite Signature (900 บาท/1.30 ชั่วโมง) ที่นวดผ่อนคลายพร้อมกับทั้งสระผม, NAP Elite Treatment (2,500 บาท/2 ชั่วโมง) ที่เหมือนกับทรีตเม้นต์ดูแลหนังศีรษะแต่เพิ่มทรีตเม้นต์บำรุงผมจาก Oraplex และ ELITE Course (4,000 บาท/2.30 ชั่วโมง) โปรแกรมสุด Exclusive ท่ีเป็นการรวมความพิเศษของทุกโปรแกรมเข้าไวด้วยกัน ไมว่าจะเป็น การนวดศีรษะผ่อนคลาย การบำรุงหนังศีรษะ การดูแลสภาพเส้นผม และที่พิเศษมากข้ึนคือ ได้เพิ่มการนวดเข้ามา ทั้งการนวดแขน นวดขา ด้วยผลิตภัณฑ์สุด exclusive จากแบรนด์ La Mer 
โดยคุณสามารถผ่อนคลายร่างกาย ศีรษะ และจิตใจกับ NAP SLEEP SALON ได้ทั้งสองสาขา และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: Napsleepsalons

NAP ELITE SATHORN

ตั้งอยู่ท่ี: 101 อาคาร Mobicom 3 ซอย พระพินิจ ถนน นราธวาสราชนครนิ ทร์ แขวงทุ่ง มหาเมฆ เขตสาทร กทม. 10120
โทร. 095-248-9350

NAP SLEEP SALONS RAMA 9
ตั้งอยู่ท่ี: 29/2-3, ชั้น 1 Siam Condominium ถนนพระราม 9 ห้วยขวาง กทม.10320
โทร. 062-692-4493

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว