Get the JLO Glow! กับคอลเลกชั่นพิเศษของ Jennifer Lopez ที่ร่วมมือกับ Inglot

It's Jenny from block
หากให้นึกถึงบิวตี้ไอคอนผู้เป็นเจ้าของเรียวปากสีนู้ดสุดกลอสซี่ ไฮไลต์ตรงหัวตา ผิวแทนโกลว์เปล่งประกายล้อแสงไฟ ก็คงไม่พ้น Jennifer Lopez แน่นอน ด้วยความงามอันเป็นเอกลักษณ์เธอได้จับมือกับ Inglot แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติโปแลนด์ในการออกคอลเลกชั่น Jennifer Lopez X Inglot Collection ซึ่งมีผลิตภัณฑ์กว่า 70 ชิ้น ที่ให้คุณครีเอทลุค JLO ได้ง่ายๆ กับ Inglot ที่เพิ่งเปิดเคาน์เตอร์ที่แรกที่เซ็นทรัลลาดพร้าว
นับว่าเป็นปรากฏการณ์วงการความงามเลยก็ว่าได่ที่นอกจากจะได้ Jennifer Lopez มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว สาว Jenny from the block ยังได้มีส่วนร่วมในการออกแบบสีสัน และคิดค้นส่วนผสมเมคอัพคอลเลกชั่นทั้ง 70 ชิ้นด้วยตัวเอง โดยใช้ระยะเวลาถึง 3 ปี ที่มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ ลูสพิกเม้นต์ บรอนซ์เซอร์ ลิปสติก บัลชออน มาสคาร่า แป้งไฮไลต์ รวมถึง Freedom System Palette อันเป็นซิกเนเจอร์เด่นของแบรนด์ Inglot ที่สามารถมิกซ์ผลิตภัณฑ์ โทนสี ให้เข้ากับความชอบเฉพาะตัว ซึ่งเฉดสีทั้งหมดเจโลก็ได้ออกแบบเฉดสีเด่นที่เธอแต่งเป็นประจำอย่างโทนนู้ด ไปจนถึงสีแทนสุดแกลมและมีประกายชิมเมอร์สีโทนทำให้ดูเจิดจรัส ที่เห็นได้จากความตั้งใจของเธอจริงๆ ไม่ได้เป็นเพียงคอลเลกชั่นสำเร็จรูปที่มีแค่ชื่อเธอแปะเท่านั้น
Jennifer Lopez ตั้งใจให้เมคอัพคอลเลกชั่นนี้เป็นเสมือนตัวเเทนของเธอ เป็นตัวตน และสิ่งที่เธอชอบ เป็นสีที่เธอเลือกใช้จริงๆ ยามเธอปรากฏกายสู่สาธารณะ แต่ทั้งนี้ยังต้องมีคุณภาพที่ดีอีกด้วย ซึ่งเมคอัพทุกชิ้นไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่ทดลองกับสัตว์ และราคาเข้าถึงได้ง่าย
คอลเลกชั่นนี้ถ้าพูดถึงตัวเด่นก็หนีไม่พ้นฟีเจอร์ต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของเจโลเอง ไม่ว่าจะเป็นไฮไลเตอร์ ลิปสติก ลิปกลอส อายแชโดว์ ที่บาซาร์คัดมาแล้วว่า Must-have มากๆ 
Lipstick Matte 990 บาท
เติมเรียวปากให้ดูอิ่มเอิบน่าหลงใหลด้วยลิปสติกที่มอบสีสวยชัดติดทนนาน แต่ให้สัมผัสที่เบาสบายนุ่มเนียนใน 8 เฉดสีสวย

สีจากซ้าย j211 brandy, j215 mauve, j203 dolce, j213 champagne, j217 flamingo, j205 flor, j201 hibiscus j2017 besame
LipGlossy 1,150 บาท
ลิปกลอสสีนู้ดในพิกเม้นต์แน่น ไม่เชียร์ ไม่ใส ให้ริมฝีปากฉ่ำวาวสไตล์เจโลที่แท้จริง ที่จะทาเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกก็ได้
Pure Pigment Eye Shadow 650 บาท
พิกเม้นต์เมทัลลิกจะให้สัมผัสที่เงาเหมือนโลหะเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะทาทับทั้งเปลือกตา หรือแต้มเฉพาะจุดตรงหัวตา กึ่งกลางเปลือกตาก็ได้ บาซาร์แนะนำว่าให้ผสมกับ Duraline มิกซิ่งลิควิดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ (550 บาท) ที่จะทวีคูณความวาวขึ้นสุด
Livin’ The Hilight (1,150 บาท)
ไฮไลต์เพิ่มประกายสดใสขั้นสุดที่ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่ต้องเรียกว่า JLO Glow กันเลยทีเดียว

สีจากซ้าย
J201 Radiant และ J203 Luminouse
Freedom System Eyeshadow (350 บาท) และ Freedom System Palette (650-850 บาท)
อายแชโดว์หลากหลายสัมผัสไม่ว่าจะเป็นเนื้อชิมเมอร์ เนื้อแมตต์ที่พิกเม้นต์เข้มข้นกว่า 20 สี  ที่สามารถเลือกและมิกซ์แอนด์แมตช์ในพาเลตต์เเม่เหล็กลายพิเศษของคอลเลกชั่นนี้ที่ยังใส่แพนใหญ่ๆ ของบลัชออน คอนทัวร์ หรือไฮไลเตอร์ ที่ขนาดเล็กกระทัดลัดและพกพาง่ายแถมยังรักษ์โลกใช้ได้นานไม่เปลืองแพ็กเกจจิ้งด้วย
ถ้าให้บอกรายละเอียดของคอลเลกชั่นทุกชิ้นวันนี้คงไม่หมด เราอยากให้คุณไปลองที่เคาน์เตอร์ด้วยตัวเองจะดีกว่าได้แล้ววันนี้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว และที่ Groove Central World ในเดือนธันวาคมนี้ รับรองว่าคุณจะไม่ได้กลับบ้านแค่ชิ้นเดียวแน่ๆ

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว