L’Art & La Matiere คอลเลกชั่นน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Guerlain ที่มาพร้อมศิลปะความหอมอันหรูหรา

ซึ่งให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ขวดน้ำหอมในแบบของคุณเอง
Guerlain ขึ้นชื่อในเรื่องของการสร้างสรรค์น้ำหอมที่เปรียบเสมือนผลงานศิลปะอันล้ำค่ามาตั้งแต่ปี ค.ศ 1828 จาก Haute Perfumerie มาเป็นแบรนด์แรกๆที่มีคอลเลกชั่นน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในชื่อ L’Art & La Matiere ซึ่งมุ่งสร้างสรรค์นำ้หอมจากวัตถุดิบที่หายากและพิเศษเพื่อผู้ที่ชื่นชอบความหอมที่ไม่เหมือนใคร ในปีนี้เองคอลเลกชั่นนี้ได้กลับมาเปิดตัวอีกครั้งด้วยวัตถุดิบล้ำค่า ปราศจากสารปรุงแต่ง พร้อมยกระดับความหอมเทียบเท่าผลงานศิลปะชิ้นเอกจากความรุ่มรวยทางวัฒนธรรมของ Guerlain สะท้อนผ่านขวดน้ำหอมรูปแบบใหม่ที่คุณเลือกปรับแต่งได้ตามความต้องการอย่างไม่มีข้อจำกัด
ด้วยน้ำหอม Eau de Parfum 17 กลิ่น กับกลิ่นเอกลักษณ์ 11 กลิ่น ผนวกกลิ่นอันเป็นที่รักของแบรนด์ 4 กลิ่น และกลิ่นหอมใหม่ 2 กลิ่น เป็นคอลเลกชั่นที่แสดงออกถึงความปราณีตบรรจงแบบฝรั่งเศส และยังมาพร้อมกับคอลเลกชั่นเทียนหอมและดิฟฟิวเซอร์ และผลิตภัณฑ์เพิ่มความหอมให้กับข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวอีกด้วย
ในคอลเลกชั่นกลิ่นหอมทั้ง 17 กลิ่นนี้ได้รับการยกระดับให้เป็นผลงานทางศิลปะแขนงหนึ่งซึ่งเปี่ยมด้วยอารมณ์และเอกลักษณ์อันไร้ขีดจำกัด จากกลิ่นฟลอรัลที่ร้อนแรงเปี่ยมด้วยความน่าหลงใหล กลิ่นหอมสดชื่นที่แสนจะมีชีวิตชีวา หรือกลิ่นวู้ดดี้ที่แข็งแกร่งทรงพลังเย้ายวน และกลิ่นแนวตะวันออกที่เต็มเปี่ยมด้วยแรงปราถนา ด้วยแนวคิดการสร้างสรรค์อย่างมีอิสระของนักปรุงน้ำหอมที่นำจุดเด่นของส่วนผสมหลักให้เฉิดฉายจากกรอบเดิมๆจนเกิดเป็นกลิ่นหอมอันรุ่มรวยและกล้าหาญทรงเอกลักษณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน 
พร้อมกับมอบกับ 2 กลิ่นหอมใหม่ Rose Cherie กลิ่นฟลอรัลชวนฝันของดอกกุหลาบสีชมพู ตัวแทนความตื่นเต้นของรสจุมพิตที่มุมถนนซึ่งเป็นความเก๋ไก๋สไตล์ปารีสแท้ๆ ด้วยการตีความ La vie en rose อย่างแท้จริง จากความหอมของกุหลาบ Damascena เจือกลิ่นอัลมอนด์หวานละมุนทำให้กลิ่นนี้อวลความอ่อนโยนโรแมนติกชวนฝันอย่างที่สุด 
และกลิ่น Santal Pao Rosa น้ำหอมกลิ่นวู้ดดี้อันทรงเสน่ห์ของแซนดัลวู้ดอันเป็นไม้ศักดิ์สิทธิ์ของอินเดียและเป็นส่วนผสมอันเป็นที่รักของแบรนด์ ซึ่งถูกห่อหุ้มด้วยกลีบกุหลาบบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งและอ่อนโยนอันน่าหลงใหล
ในอีก 15 กลิ่นที่เหลือจากกลิ่นฟลอรัลชวนหลงใหลแต่ร้อนแรง ไม่ว่าจะเป็นความหอมของกุหลาบแดงแสนสวยแต่ดื้อรั้น กลิ่นดอกซ่อนกลิ่นที่แสนยั่วยวนแต่สง่างาม กลิ่นดอกการ์ดีเนียทรงเสน่ห์ หรือกลิ่นดอกกระดังงาบนเกาะสวรรค์ที่มาพร้อมโน๊ตเกลือทะเลน่าค้นหา ในกลิ่นหอมสดชื่นนั้นก็มีกลิ่นเนโรลิที่ไร้เดียงสาแต่ก็ลึกลับด้วยความหอมของชาสีเข้ม กลิ่นการจับคู่ของลาเวนเดอร์และเวอร์บีน่าที่น่าประหลาดใจ หรือกลิ่นโอเดอ โคโลญจ์รสเปรี้ยวผสานมัสก์ป่า 
ถ้าคุณชอบกลิ่นของไม้หอมน่าจะชอบกลิ่นกำยานเจือวานิลลาที่เย้ายวนและอบอุ่น อาจจะกลิ่นดอกไอริสและกาแฟที่ทรงพลัง หรือกลิ่นหอมของเครื่องเทศที่สง่างามและอวดดี ในส่วนกลิ่นแนวตะวันออก กลิ่นหอมของหนังกลับสีขาวให้กลิ่นแป้งที่อบอุ่นเปล่งประกาย กลิ่นสมุนไพรแองเจลิก้าเสริมวานิลลาที่ทั้งไร้เดียงสาและแข็งแกร่ง กลิ่นวานิลลาผสานเหล้ารัมอันน่าหลงใหล กลิ่นถั่วตองก้าและโรสแมรี่ที่น่าประหลาดใจ และกลิ่นดอกคาร์เนชั่นผสานมัสค์ขาวอันทันสมัย
ทั้งหมดมาในขวดแก้วรีไซเคิล 100% และกล่องเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม จากช่างทำแก้ว Pochet du Courval ที่มีชื่เสียงของฝรั่งเศส 
ด้านหน้าแกะสลักลายนูนแสดงฉลากสีดำมันวาวมีชื่อน้ำหอมและโลกโก้โดดเด่นด้วยอักษรสีทองนูน ด้านหลังสลักสัญลักษณ์ผึ้งอันเป็นตัวแทนของแบรนด์
หัวใจของคอลเลกชั่นนี้คือการปรับแต่งวัสดุและสีสันที่สวยงามมากมายได้อย่างหรูหราไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นฝาบนจุกปิดขวด หรือด้ายประดับฝาขวด รวมถึงการสลักชื่อต่างๆอีกด้วย
Guerlain L’Art & La Matiere มีจำหน่ายพิเศษเฉพาะที่สยามพารากอน ซึ่งเป็นที่เดียวใน Southeast  Asia ให้คุณสามารถเลือกกลิ่นหอมพร้อมตกแต่งขวดน้ำหอมได้ 
โดยราคาขนาด 100 มล.13,000 บาท และ 200 มล. 18,800 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว