ทำความรู้จัก Foreo UFO 2 กับความสามารถออกแบบทรีตเมนต์เฉพาะบุคคล ที่มอบผิวสวยฉ่ำได้ใน 90 วิ

นอกจากลดระยะเวลาในการมาสก์หน้าแล้ว ยังเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย
สำหรับใครที่เคยลองเครื่องของ Foreo มาแล้วในก่อนหน้านี้ คราวนี้มาอัพเดตไอเท็มใหม่เอาใจใครที่ชอบการทำทรีตเมนต์ด้วยตัวเองที่บ้านกันสักหน่อย เพราะล่าสุด Foreo เปิดตัว ‘Foreo UFO 2’ เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะที่อัพเกรดเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นให้น่าสนใจขึ้นด้วยคอนเซ็ปต์ บูสต์ผิวฉ่ำได้ใน 90 วิ พร้อมยังสามารถปรับแต่งการใช้งานได้แบบเฉพาะบุคคล คือเลือกได้เลยว่าเราจะแก้ปัญหาผิวแบบไหนดีสำหรับการมาสก์หน้าครั้งนี้ ซึ่งทั้งหมดจะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ๆ อะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันแต่ละจุดแบบชัดๆ ไปพร้อมกันได้เลย

จุดเด่นของ Foreo UFO 2

บูสต์ผิวฉ่ำภายใน 90 วินาที ช่วยย่นระยะเวลาการมาสก์หน้า จากที่เคยต้องเสียเวลาไปอย่างน้อย 15-20 นาที ให้ผิวได้เห็นผลลัพธ์ แต่การมาสก์หน้าครั้งนี้จะใช้เวลาให้ผิวเพียง 90 วินาทีเท่านั้น! ช่วยให้ผิวดูดซึมสารบำรุงได้อย่างเต็มที่ พร้อมมอบผลลัพธ์ในการมาสก์หน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ  1. Ultra-Fast Thermo-Therapy (การบำบัดผิวด้วยความร้อน) สามารถปรับอุณหภูมิตามความต้องการได้สูงสุดถึง 45 องศาเซลเซียสช่วยลดความตึงเครียดของผิวและเปิดรูขุมขน เตรียมความพร้อมของผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการบำรุงผิวขั้นสุด

2. T-Sonic Pulsations (เทคโนโลยีการสั่น) เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ สามารถตั้งค่าการสั่นได้ถึง 10,000 ครั้งต่อนาที
ช่วยให้การทำงานของมาสก์เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ และกระตุ้นการทำงานของชั้นใต้ผิวให้ผิวซึมซับสารบำรุงได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

3. Ultra-Fast Cryo-Therapy (การบำบัดผิวด้วยความเย็น) สามารถปรับอุณหภูมิต่ำสุดตามความต้องการได้ถึง 5 องศาเซลเซียส
ช่วยลดอาการบวมของผิว กระชับรูขุมขน และกักเก็บสารบำรุงจากแผ่นมาสก์ให้อยู่ในผิวยาวนานยิ่งขึ้น

4. Full-Spectrum LED Light หรือ การบำบัดผิวด้วยแสง LED แบบเต็มสเปกตรัมที่มีให้เลือกทั้งหมด 8 สี ช่วยปลอบประโลมผิวและจัดการปัญหาผิวที่แตกต่าง อาทิ ปัญหาผิวขาดน้ำ ไม่กระจ่างใส อาการบวมของผิวหน้า รวมถึงริ้วรอยแห่งวัย และ
จุดด่างดำต่าง ๆ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นสารสกัดสำคัญในมาสก์แต่ละสูตรให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

5. ทำงานร่วมกับ UFO Activated Mask นวัตกรรมแผ่นมาสก์ที่คัดสรรสารสกัดระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก และมีให้เลือกสรรตามความต้องการผิวถึง 12 สูตรจาก 3 คอลเลกชั่น
ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด Customized Routine  ให้สามารถออกแบบทรีตเมนต์บนแอปพลิเคชั่น Foreo for You ได้ตามความต้องการเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าอุณหภูมิความร้อน (สูงสุด 45 องศา) และความเย็น (ต่ำสุด 5 องศา) รวมถึงแสง LED ที่มีให้เลือกถึง 8 สี พร้อมทั้งยังสามารถตั้งค่าโปรแกรมทรีตเมนต์ล่วงหน้าสำหรับ UFO Power Activated Mask แต่ละสูตรได้ ตอบโจทย์ความต้องการผิวและกิจวัตรประจำวันที่แตกต่าง ฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำ ช่วยล็อกความชุ่มชื้นในชั้นผิวมากขึ้นถึง 126% และยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก สามารถทำตามคำแนะนำและวิธีการใช้งานบนแอปพลิเคชั่น Foreo for You นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอ ทรีตเมนต์ที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละกิจวัตรประจำวัน ทั้งยังเชื่อมต่ออุปกรณ์กับแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนอัตโนมัติเมื่อเปิดเครื่อง จึงไม่จำเป็นต้องทำรายการเชื่อมกับแอปพลิเคชั่นในครั้งถัดไป

วิธีการใช้งาน

• ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Foreo For You app จาก Google Play Storeและ App Store
• เชื่อมต่ออุปกรณ์กับแอปพลิเคชั่น Foreo For You ผ่าน Bluetooth
• กดปุ่มที่ตัวเครื่องค้างไว้ 1-2 วินาที เพื่อทำการเปิดเครื่อง จากนั้นลงทะเบียนเครื่องมาสก์หน้า UFO 2 สำหรับการใช้งานครั้งแรก
• สแกนบาร์โค้ด UFO Power Activated Mask และทำตามคำแนะนำบนแอปพลิเคชั่น จากนั้นแกะวงแหวนออกจากตัวเครื่อง วางแผ่นมาสก์ลงบนแถบโลหะ
• วางวงแหวนลงบน UFO Power Activated Mask และยึดเข้ากับตัวเครื่องให้สนิท
• กดเริ่มทรีตเมนต์ โดยลูบไล้ตัวเครื่องลงบนผิวหน้าอย่างช้า ๆ ในลักษณะวนเป็นวงกลมทั่วทั้งใบหน้า เพื่อให้การบำรุงเป็นไปอย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ จนกว่ารอบการทำงานของทรีตเมนต์จะสิ้นสุดลง
• ใช้มือลูบไล้บนใบหน้าเบา ๆ เล็กน้อย ก่อนทาสารบำรุงชิ้นอื่นหากต้องการ
โดย Foreo UFO 2 จะมีวางจำหน่ายที่ Sephora ทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Pearl Pink, Fuchsia , Mint และ Black ซึ่งเป็นสีใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ UFO พร้อมราคาเปิดตัวอยู่ที่ 13,500 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว