Charlotte Tilbury เปิดตัว Glow Toner โทนเนอร์เจเนอเรชั่นใหม่ มอบผิวโกลว์พร้อมเติมความชุ่มชื้นขั้นสุด

นวัตกรรมใหม่ที่มอบพลังแห่งการฟื้นฟูและบำรุงผิวขึ้นไปอีกขั้น 
แฟนๆ Charlotte Tilbury ทั้งผลิตภัณฑ์เมคอัพและสกินแคร์คงพอทราบดีถึงคุณภาพและการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มากคุณภาพ ซึ่งล้วนมาจากสารสกัดจากธรรมชาติและไร้การทดลองจากสัตว์ทั้งสิ้น และในคราวนี้เอง Charlotte Tilbury ก็ปล่อยตัวโทนเนอร์เจเนอเรชั่นใหม่อย่าง Glow Toner ที่ผสานการบำรุงผิวจาก RoyalEpigen P5 เปปไทด์อันทรงอานุภาพที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเทียบเท่ากับประสิทธิภาพการทำงานของ Royal Jelly หรือน้ำนมผึ้ง ปราศจากส่วนผสมที่เป็นกรด จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ให้สามารถเผยผลลัพธ์ผิวใหม่ที่กระจ่างใส เปล่งประกาย และเรียบเนียนอย่างอ่อนโยนได้ในทุกๆ วัน

ทำความรู้จัก Glow Toner

Glow Toner โทนเนอร์นวัตกรรมใหม่ ที่จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวในเวลาเดียวกัน ด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงอย่าง Niacinamide ที่ช่วยกระชับรูขุมขน และ Royal Epigen P5 เปปไทด์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนและอวบอิ่ม อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Exfolactive™ ที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ Glow Toner ยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับขั้นตอนการบำรุงในลำดับถัดไปของทุกสภาพผิว และยังสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนอีกด้วย

Ingredients 

SUPER PEPTIDE ROYALEPIGEN P5

อนุพันธ์โปรตีน Biomimetic Peptide ที่ทำงานคล้ายกับโปรตีน Royalactin ที่พบในน้ำนมผึ้ง โดย RoyalEpigen P5 เป็นผลิตภัณฑ์ Vegan-Friendly ที่มีอยู่ในเชียร์บัตเตอร์ มีส่วนช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ คืนความกระจ่างใสให้ผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น

EXFOLACTIVE™ 


สารสกัดที่มีอยู่ในดอกต้นกระบองเพชร Prickly Pear ช่วยเพิ่มการกระบวนการผลัดเซลล์ผิวด้วยวิธีธรรมชาติ ปรับสภาพผิวให้ดูสว่างสดใสและเปล่งประกาย อีกทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

PORETIGHT


สารสกัดจากดอกโคลเวอร์แดง ช่วยกระชับรูขุมขนและปรับสมดุลให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

HYDRATION POWERHOUSE SODIUM HYALURONATE

โซเดียม ไฮยาลูรอเนต อีกหนึ่งส่วนผสมอันทรงพลังเพื่อการบำรุงผิว มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่ากรดไฮยาลูรอนิก สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึก โดยมีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยบำรุงผิวให้อิ่มฟู เรียบเนียน และอ่อนนุ่ม

NIACINAMIDE 

ไนอะซินาไมด์ หรือ วิตามิน บี 3 ช่วยรักษาสมดุลการทำงานของผิว มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นและกระชับรูขุมขน สินค้าวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่เคาน์เตอร์ชาร์ลอตทุกสาขา และ CENTRAL ONLINE ในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว