อัพเดต 8 เซรั่มแบรนด์ดัง ช่วยลดริ้วรอย ผิวแข็งแรง มอบผิวชุ่มชื้นให้ผิวสวยแพงขั้นสุด

ปัญหาผิวแบบไหน ควรใช้เซรั่มอะไร มาหาคำตอบไปพร้อมกัน
ว่าด้วยเรื่องของเซรั่มบำรุงผิวในปี 2022 ที่ผ่านมาเกือบจะสิ้นปีกันอีกแล้ว เลยถือโอกาสนี้มาอัพเดตเซรั่มที่ควรมีติดไว้เปรียบดั่งยาสามัญประจำบ้าน ไม่ว่าจะปัญหาผิวแบบไหน ทั้งริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอยที่เกิดจากสิว หรือเสริมสร้างผิวแข็งแรง และเพื่อเพิ่มความกระจ่างใส ใครที่มีปัญหาผิวแบบไหน และควรแก้ปัญหาผิวด้วยเซรั่มตัวไหน ตามมาซูมดูไปพร้อมกันได้เลย

Caudalie Vinoperfect – Radiance Serum Complexion Correcting

จุดด่างดำคือหนึ่งปัญหาใหญ่ๆ ที่หลายๆ คนกำลังต่อสู้อยู่ สำหรับใครที่อยากจะหาเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำดีๆ ต้องบอกว่า Vinoperfect – Radiance Serum Complexion Correcting อาจจะต้องโจทย์แก้ปัญหาจุดด่างดำได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำจากแสดงแดด หรือจุดด่างดำแห่งวัย โดยความพิเศษและน่าสนใจของเซรั่มตัวดังตัวนี้ก็คือการได้รับการทดสอบประสิทธิภาพบน phototype ทั้งหมด 6 ประเภทโดยคลีนิคที่ได้การรับรอง อีกทั้งยังมีการทดลองกับจุดด่างดําหลายประเภท เซรั่มตัวนี้เป็นสูตรที่ไม่ไวต่อแสงซึ่งเหมาะกับผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่ายและยังเหมาะสําหรับผู้ที่ตั้งครรภ์และอยู่ในช่วงให้นมบุตรอีกด้วย โดยส่วนผสมสําคัญในเซรั่มตัวนี้คือ Viniferine ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ที่ทางแบรนด์ได้เป็นผู้คิดค้นขึ้นเองในแล็บของ Caudalie โดยสารต้านอนุมูลอิสระ phenol จากธรรมชาตินี้สามารถเจอได้ในเถาองุ่นซึ่งช่วยควบคุมกระบวนการสร้างเม็ดสีและช่วยกําจัดเมลานินที่เป็นส่วนเกิน นอกจากนี้ยังมีผลลัพธ์ที่แสดงให้เห็นว่า Viniferine มีความสามารถในการยับยั้งการทํางานของ Tyrosinase ซึ่งมีหน้าที่ในการผลิตเมลานินและยังประสิทธิภาพในการยับยั้ง acid มากถึง 62 เท่า ให้ผลลัพธ์ในการลดเลือนจุดด่างดำอย่างตรงจุดและไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิว

KIEHL‘S Clearly Corrective Dark Spot Solution

เซรั่มตัวดังจาก KIEHL‘S ที่ตอบโจทย์เรื่องจุดด่างดำจากสิว ตัวนี้หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นหน้าคร่าตากันมาบ้างแล้ว หรืออาจจะเป็นเซรั่มในลิสต์ของใครหลายๆ คนอยู่แล้ว ด้วยเท็กเจอร์บางเบาและซึมไว มาพร้อมกับการให้ผลลัพธ์ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างตรงจุด ช่วยกำจัดรอยดำจากสิว และปรับสีผิวให้สว่างและสม่ำเสมอมากขึ้น และยังฟื้นฟูผิวจากวิตามินซีสกัดเข้มข้นที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เรียกว่าได้ทั้งลดรอยดำ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ และยังผลัดเซลล์ผิวในตัวเดียว คงไม่แปลกใจถ้าใครๆ ยกให้ KIEHL‘S Clearly Corrective Dark Spot Solution เป็นเซรั่มในดวงใจตลอดกาล

IPSA Serum 0 e

ใครมีปัญหาหน้าบวมจากการชอบทานอาหารรสจัดเป็นประจำ IPSA Serum 0 e เหมาะสำหรับการเซ็ตซีโร่ให้ผิวด้วยการดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดหมดจดไปด้วยเซรั่มตัวนี้ เพื่อพร้อมรับสารบำรุงของสกินแคร์ที่ใช้ให้เผยผลลัพธ์ได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมเต็มไปด้วยนวัตกรรมของสารบำรุงและส่วนผสมเชิงซ้อน 0-Complex e ที่ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวได้ถึง 5 ประการ อันได้แก่ มอบความชุ่มชื้น, ลดปัญหาผิวหยาบกร้านเรื้อรังให้กลับดูเรียบเนียน, รูขุมขนที่เห็นได้ชัดแลดูเล็กลง, ลดโอกาสการเกิดสิว และให้ผิวแลดูกระชับได้รูป จึงเรียกได้ว่า Serum 0 e เป็นเซรั่มสามัญประจำบ้าน ที่ใช้ได้กับทุกคน และทุกสภาพผิว เพื่อดีท็อกซ์ผิวหน้าก่อนรับการบำรุง เช้า-เย็น และยังปราศจากส่วนผสมที่หลายคนกังวล อย่างแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแพ้ง่าย หรือสาวๆ ผิวมันก็สามารถใช้ได้ เพราะตัวนี้เป็นเนื้อเจลที่ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เพิ่มความมันให้ผิวแต่มอบความชุ่มชื้น

Clé de Peau Beauté Le Serum 

ใครอยากผิวแพงเชิญทางนี้ เพราะ Le Serum หรือ The Serum จากแบรนด์ลักชัวรี่สกินแคร์อย่าง Clé de Peau Beauté เขาเคลมว่าช่วยให้ผิวสวยดูแพงพร้อมปลุกผิวให้ตื่นพร้อมสำหรับการบำรุงสเต็ปต่อไป ด้วยคุณสมบัติการฟื้นบำรุงขั้นสูง โดยประกอบไปด้วย Platinum Golden Silk Essence สารสกัดจากรังไหมสายพันธุ์พิเศษ ที่มากด้วยกรดอะมิโน ที่จะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว พร้อมทำหน้าที่เกราะป้องกันผิวเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังมีสารสกัดจากเปลืออกหอยไข่มุก ช่วยมอบความผิวชุ่มชื้นให้แก่ผิว และอุดมไปด้วยสารสกัดจากชาเขียว ที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบบนชั้นผิว และจุดเด่นของเซรั่มสุดลักชัวรี่นี้ก็คือสารสกัดจาก Angelica Acutiloba Extract หรือสารสกัดจากโสมตังกุย ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และยังช่วยลดการทำลายคอลลาเจนจากแสงแดดหรือรังสียูวี และปิดท้ายด้วยสารสกัดจาก Perilla Extract สารสกัดจากใบชิโสะ ที่มีสรรพคุณช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระสูง พร้อมลดการอักเสบ และปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกเซรั่มที่ให้การบำรุงผิวได้อย่างครอบคลุมและคุ้มค่า เป็นอีกหนึ่ง Key Radiance Care ที่ทำหน้าที่ประหนึ่ง First Care ที่ถึงแม้จะได้ชื่อว่าเซรั่ม แต่ยังช่วนส่งเสริมสกินแคร์ตัวอื่นๆ ให้มีประสิทธิภาพของการบำรุงมากขึ้นอีกด้วย

Charlotte Tilbury Magic Serum Crystal Elixir

อีกหนึ่งตัวที่ครอบคลุมหลายๆ ปัญหาผิว และเป็นอีกหนึ่งเซรั่มตัวดังที่ขายดีที่สุด สำหรับMagic Serum Crystal Elixir จาก Charlotte Tilbury กับเซรั่มที่ช่วยเผยผิวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมการดูแลผิวที่ดีที่สุดด้วยเซรั่มที่มีส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ ประกอบด้วย REPLEXIUM เพื่อผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย, วิตามินซีทองคำเพื่อผิวที่ดูสว่างขึ้น และขุมพลังแห่งความชุ่มชื้น Polyglutamic Acid ส่วนผสมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นมากกว่ากรดไฮยาลูโรนิกถึง 4 เท่า! ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้วหรือผิวขาดน้ำ ตัวนี้ตอบโจทย์ นอกจากคุณสมบัติเด่นอย่างการมอบความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสแล้วนั้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความผ่อนคลายรวมไปถึงเนื้อเซรั่มที่มีความบางเบาแต่ช่วยเคลือบผิวให้มีความชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด จึงไม่แปลกอะไรหากแบรนด์จะเพิ่มไซส์ใหม่ ขนาด 100 ml. ตามคำเรียกร้อง

Clarins Double Serum

จะขาดเซรั่มตัวเทพตัวนี้ไปในลิสต์ได้อย่างไรล่ะ จริงไหม เพราะ Clarins Double Serum ยังคงเป็นเซรั่มตัวโปรดตลอดกาลของสาวๆ หลายคน ด้วยคุณสมบัติที่มอบความสมบูรณ์แบบให้ผิวด้วยสูตรเข้มข้นสองเท่าอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผสมผสานสารสกัดเปี่ยมประสิทธิภาพจากพืช 21 ชนิด เพื่อเสริมการทำงานที่สำคัญ 5 ประการของผิว ได้แก่ การเสริมสร้าง การบำรุง การเติมออกซิเจน การเพิ่มความชุ่มชื้น และการปกป้อง พร้อมยังช่วยลดเลือนปัญหาผิวจากสัญญาณแห่งวัย อย่างริ้วรอยร่องตื้น ด้วยเนื้อสัมผัสสองแบบด้วยน้ำมันที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและเจลที่ซึมซาบราวกับละลายเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และอีกจุดเด่นของ Clarins นอกจากคุณสมบัติและเท็กเจอร์ ก็คือกลิ่นหอมอ่อนๆ ประหนึ่งถูกบำรุงผิวจากสปาดังจากผลไม้และดอกไม้ที่บริสุทธิ์และสดชื่น ให้ความรู้สึกที่เบาสบายผิวขณะใช้ โดยเซรั่มตัวนี้ถูกมอบให้เป็นเซรั่มกู้ผิวเพียงข้ามคืน มอบผิวสวยแพงเป็นธรรมชาติ พร้อมเบลอรูขุมขนให้เล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่ผิวมันหรือผิวผสม เห็นเนื้อผสมว่าเป็นออยล์แล้วเบือนหน้าหนี ขอบอกว่าเซรั่มตัวนี้ไม่ได้เพิ่มความมันหรือก่อให้เกิดสิวแต่อย่างใด แต่กลับกันกลับมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยออยล์ชั้นดี

Lancôme Advanced Génifique Serum

Forget your Bad Skin Days! ไปกับเซรั่มฮิตตลอดกาล Lancôme Advanced Génifique Serum ที่ช่วยกู้ผิวพังให้ปังได้ภายใน 7 วัน พร้อมช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย Microbiome Technology ที่ช่วยปรับสมดุลผิว จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า! นอกจากเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวแล้วนั้น ยังมอบความสมบูรณ์แบบให้ผิว 3 ประการ ได้แก่ ปกป้องริ้วรอยแห่งวัย, ช่วยฟื้นบำรุง และซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้าย และยังเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง หลังการใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์เห็นได้ว่าริ้วรอยตื้นๆ บนชั้นผิวดูจ้างลง การเกิดรอยแดงหรืออาการคันบริเวณผิวหน้าจากอากาศลดน้อยลง รวมไปถึงผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่แก้ปัญหาผิวของคนผิวแพ้ง่ายได้น่าสนใจ รวมถึงใครกังวลเรื่องริ้วรอยแห่งวัย ก็เริ่มใช้ตั้งแต่ก่อนจะเป็นปัญหา แต่เน้นไปที่การป้องกันจะดีกว่า 

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว